Bướm bay vào nhà đánh con gì? Là điềm báo gì cho tương lai?

Theo lời của các cụ già trong thôn, làng thì hiện tượng bươm bướm bay vào nhà là một điều linh thiêng, tượng trưng cho linh hồn của tổ tiên thông qua những cánh bướm để về thăm con cháu. Nhưng ở khía cạnh khác thì đây là một điềm báo cho biết tương lai của bạn tốt hay xấu. Để biết chính xác bướm bay vào nhà là điềm gì mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Earlywarning.vn nhé.

Tham khảo thêm:

bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà là điềm báo gì? LÀNH hay DỮ?

Theo nền văn hóa Phương Đông, đặc biệt là ở trung quốc, bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Nói như vậy cũng là có nguyên do ai cũng biết quá trình hình thành nên một con bướm xinh đẹp là như thế nào.

Tuy nhiên theo quan niệm của người xưa thì hiện tượng bươm bướm bay vào nhà là dấu hiệu của sự tốt lành cho gia chủ. Vì thế bạn đừng tìm cách xua đuổi chúng ra khỏi nhà và cũng không nên bắt hay giết chúng. Làm như vậy thì có thể vận may của bản thân bị kém đi.

Còn trong phong thủy bướm bay vào nhà cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu nếu đó là một con bướm mang màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, nếu bạn chưa có người yêu thì điều này ngụ ý rằng bạn sắp sửa gặp được một nửa của đời mình. Còn nếu bạn đã có người yêu rồi thì điều này chứng tỏ hai bạn sắp sửa được cùng nhau sống chung trong một mái nhà.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào màu sắc, kích thước, chủng loại của con bướm sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau cụ thể:

buom-bay-vao-nha

Bướm đen bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu sắp có khách quý ghé qua nhà bạn. Ngoài ra nó còn ngụ ý rằng công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Nếu bạn đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Bướm xám hoặc nâu đen bay vào nhà

Bạn không nên quá lo lắng mà phải cảm thấy vui mừng khi con bươm bướm này bay vào nhà bạn. Nó ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Đồng thời công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào những chức vụ cao hơn.

Bướm trắng bay vào nhà

Nếu bạn thấy bướm trắng bay vào nhà ngày đầu năm hay đầu tháng, bạn nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước bạn bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt khi bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới.

Bướm nâu bay vào nhà

Là điềm báo may mắn đang tới với bạn ci biết công việc suôn sẻ và ngày càng phát triển, còn khía cạnh tình cảm thì sẽ ngày càng hạnh phúc, ấm êm. Ngược lai, khi thấy bướm màu nâu chủ động đậu vào trên người của chúng ta, thì bạn nên chú ý đây là một điềm dữ sắp đến trông khá là tăm tối không được tốt cho lắm.

Bướm vàng đen bay vào nhà

Là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Đồng thời công việc trong tương lai sẽ thuận lợi, phát triển và có cơ hội thăng tiến cao. Từ đó, tài chính của gia đình bạn được cải thiện.

Bướm mặt quỷ bay vào nhà

Hiện tượng này nhắc nhở bạn nên cận thận, điềm báo xui xẻo sắp tới vì có rất nhiều người tin rằng đây loài bướm mang đến những điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.

Bướm bay vào nhà vào buổi sáng

Đây là điềm báo tương lai gần bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm, nếu bướm có màu sắc sặc sỡ thì báo hiệu sự hoan hỉ, hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ có người yêu, còn nếu bạn đã có người yêu thì tình cảm của hai bạn sẽ càng thêm gắn kết, có thể đi đến một mối quan hệ cam kết như kết hôn hay đính hôn trong thời gian tới.

buom-bay-vao-nha-1

Xem thêm:

Bướm bay vào nhà vào ban đêm

Là điềm báo tốt lành cho gia chủ cho biết mọi việc như sức khỏe, công việc hay tình cảm đều thuận lợi, hạnh phúc. Vì vậy, nếu có thấy bướm bay vào nhà thì đừng nên đuổi hay giết để tránh làm ảnh hưởng đến vận may bạn nhé

Bướm bay vào nhà rồi chết

Bươm bướm đại diện cho niềm vui thế nhưng khi bay vào nhà bạn không được bao lâu rồi bướm chết nghĩa là niềm vui chóng tàn, cho thấy bạn chưa trân trọng cơ hội mà mình có nên dễ bị để lỡ mất.

Bướm bay vào nhà đánh con gì?

Nếu bạn thấy bướm bay vào nhà đánh ngay con 26 và 62. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh, kích thước, hành động của con bướm sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • Bướm đen bay vào nhà: 62, 52
 • Bướm trắng bay vào nhà: 51, 52
 • Bướm nâu bay vào nhà: 46, 81
 • Bướm màu đen và trắng bay vào nhà: 03, 30
 • Bướm vàng và trắng bay vào nhà: 09, 90
 • Bướm đa sắc bay vào nhà: 35, 47
 • Bướm to khổng lồ bay vào nhà: 31, 87
 • Bướm loại nhỏ bay vào nhà: 23, 32
 • Bướm bay vào nhà đậu trên trần nhà: 78, 87
 • Bướm bay vào nhà đậu trên tay: 02, 16
 • Bướm bay vào nhà đậu trên ban thờ: 67, 75
 • Bướm bay vào nhà đậu trên giường: 28, 82

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hoặc xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai liên quan tới bạn hoặc người thân rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.