Giải thích ý nghĩa cắn vào môi là điềm báo tốt hay xấu theo khung giờ từ A – Z

Cắn vào môi là một trong những hiện tượng tự nhiên bình thường của cơ thể nhưng lại mang tới cho bạn các điềm báo trong tâm linh có thể tốt hoặc xấu? Vậy cắn vào môi là điềm gì? Sau đây, Earlywarning.vn giải thích hiện tượng cắn vào môi theo giờ chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hiện tượng cắn vào môi là điềm gì?

Theo góc độ khoa học, cắn môi là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chúng thường xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình ăn uống, nói chuyện mà thôi.. Nguyên nhân gây ra hiện tượng cắn vào môi chủ yếu là:

  • Khi bạn nhai cắn theo tần suất khác ngày thường như nhai cắn quá nhanh, quá chậm, cơ hàm sẽ theo tần suất nhai cũ gây ra độ chênh lệch nhịp nhai.
  • Do lệch hàm, bị va đập vào xương, vừa ăn vừa nói chuyện, nhai các loại thức ăn có tính chất khác ngày thường như thức ăn quá dai, thức ăn quá cứng,..

Theo góc độ tâm linh, cắn vào môi là điềm báo trước cho bạn biết được các chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Đó có thể là tốt hay xấu tùy thuộc vào khung giờ trong ngày.

can-vao-moi

Bạn có thể tham khảo thêm: Giải đáp cắn vào lưỡi là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng chuẩn 100%

Điềm báo cắn vào môi theo giờ

Từ 1h đến 3h sáng: Nếu cắn vào môi trong khoảng thời gian này có thể bạn sắp xảy ra chuyện xích mích với người khác. Vì vậy, bạn cần giữ bình tĩnh đề phòng những va chạm không hay xảy ra.

Từ 3h đến 5h sáng: Cảnh báo bạn đang sắp bị ai đó làm phiền giấc ngủ.

Từ 5h đến 7h sáng: Tin vui có thể bạn sẽ nhận được một lời mời dự đám cưới của một người bạn, đồng nghiệp nào đó. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị những trang phục lộng lẫy để tham dự nhé

Từ 7h sáng đến 9h sáng: Báo hiệu bạn có thể gặp một số chuyện không may mắn ngoài ý muốn về công việc, cuộc sống. Tuy nhiên không quá lớn nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Từ 9h sáng đến 11h sáng: Trong tương lai sắp đến có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột giữa bạn với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Nếu có thể hãy kiềm chế cảm xúc của mình một chút nhé.

Từ 11h đến 13h: Có thể bạn phải mời đồng nghiệp hoặc bạn bè một bữa ăn nào đó.

Từ 13h đến 15h: Cảnh báo tài chính của bạn đang cạn kiệt có thể bạn chưa được trả lương hoặc lương đến chậm khiến bạn bị viêm màng túi

Từ 15h đến 17h: Nếu bạn cắn vào môi trong khoảng thời gian này báo hiệu bạn sắp gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.

Từ 17h đến 19h tối: Đây là điềm báo không tốt về vấn đề tài lộc. Bạn bè hoặc người thân có thể đến vay mượn bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ.

Từ 19h đến 21h: Cẩn thận khi ra ngoài, bạn nên đi đứng cẩn thận, ngó trước sau tránh xảy ra tai nạn.

Từ 21h đến 23h: Khoảng thời gian trước bạn có mượn ai một khoản nhỏ để chi tiêu hay không? Có thể bạn rằng đã đến lúc chi trả và cảm ơn người ấy rồi đấy.

Từ 23h đến 1h sáng: Đây là điềm báo nhắc nhở cơ thể bạn đang mệt mỏi, suy nhược. Vì vậy, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình

can-vao-moi-1

Cắn vào môi đánh con gì? Đánh số mấy?

Hiện tượng cắn vào môi mang tới cho bạn các điềm báo còn mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

  • Đang ăn bị cắn vào môi: 18 – 60
  • Bị cắn vào môi nhiều lần: 36 – 83
  • Mơ thấy mình bị cắn vào môi: 73
  • Mơ bị cắn vào môi chảy máu: 14
  • Nói chuyện nhưng vô ý cắn vào môi: 33 – 89
  • Bạn và người yêu đang hôn nhau mà vô tình cắn chạm môi: 38 – 52.

Tất cả những thông tin mà Earlywarning.vn vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo có thể giúp các bạn tìm ra các con số bí ẩn hay các điềm báo trong tương lai. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức về phong thùy, tử vi, ý nghĩa giấc mơ,..