Giật lông mày phải ở nam, nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu như bạn đang gặp phải hiện tượng giật lông mày phải liên tục nhiều lần trong ngày mà phân vân không biết có chuyện gì sắp xảy ra trong tương lai? Thì hãy tham khảo ngay bài viết điềm báo giật lông mày phải là điềm gì theo từng khung giờ ở nam và nữ giới mà Earlywarning.vn phân tích chi tiết dưới đây nhé

Nguyên nhân gây ra hiện tượng giật lông mày phải

Lông mày giật là hiện tượng co thắt cơ không tự chủ ở mí mắt làm di chuyển phần lông mày. Tình trạng này có thể kéo dài trong vài giây hoặc vài tiếng đồng hồ và thường tự khỏi mà không cần điều trị. Gây ra bởi các nguyên nhân sau:

  • Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc
  • Do căng thẳng, stress kéo dài
  • Sử dụng quá nhiều chất kích thích
  • Cơ thể bị bệnh lý liên quan đến mắt

Ngoài ra, bị giật mắt phải còn là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng hạ đường huyết, bệnh pakinson, hoặc các rối loạn thần kinh và nhiều bệnh khác nhau.

Theo góc độ tâm linh, chân mày phải giật cũng thể hiện 1 điềm báo sắp tới đối với gia chủ. Nó mang ý nghĩa tốt lành hay xấu còn phụ thuộc vào từng người và thời gian trong ngày.

giat-long-may-phai

Tham khảo thêm: Giật lông mày trái ở nam nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Điềm báo giật lông mày phải theo giờ ở nam và nữ giới

Từ 23h – 1h: Bạn sẽ nhận được lời mời tham dự buổi tiệc từ sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè trong thời gian tới

Từ 1h – 3h: Đây là điềm bảo không tốt, nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ gặp chuyện thị phi ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Từ 3h – 5h: Cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở có thể bạn được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới

Từ 7h – 9h: Có thể sẽ bị người khác nói xấu và bị dị nghị bởi những người xung quanh nên bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân. Ngoài ra, bạn hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở.

Từ 9h – 11h: Cẩn thận có người muốn hại bạn, làm việc gì hỏng chuyện đấy. Vì vậy bạn cần tránh né khoảng thời gian này nếu muốn xuất hành hoặc bắt đầu 1 công việc mới.

Từ 11h – 13h: Tin xấu có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ như va chạm xe máy, ô tô, xuồng, phà,…Nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Từ 13h – 15h: Có thể đơn giản là do đồ đạc trong nhà bị hỏng mà chưa có thể sửa ngay.

Từ 15h – 17h: Báo hiệu đang có người nhớ hoặc dành tình cảm đặc biệt cho bạn đấy nhé

Từ 17h – 19h: Thông báo có bà con ở xa đến thăm bạn và ở lại nhà trong 1 thời gian ngắn.

Từ 19h – 21h: Báo hiệu bạn có thể sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng người thân, bạn bè sẽ mang tới niềm vui rất lớn.

Từ 21h – 23h: Bạn sắp nhận được những món quà đặc biệt từ những người yêu thương trong khung giờ này

Cách khắc phục hiện tượng giật lông mày phải hiệu quả

Nếu lông mày phải giật liên tục sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khả năng quan sát, chính vì vậy bạn nên chăm sóc đôi mắt để tránh ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh xung quanh giác mạc. Dưới đây là một số biện pháp khắc phục hiện tượng giật lông mày phải cụ thể như sau:

  • Thư giãn tinh thần, tránh tình trạng căng thẳng kéo dài.
  • Xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học và điều độ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể và cả đôi mắt.
  • Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị có ánh sáng xanh như TV, máy tính, điện thoại,…
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích.
  • Bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Sau khi đọc xong bài viết của Earlywarning.vn các bạn có thể biết được các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị xảy ra trong từng khung giờ trong ngày rồi. Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo có thể giúp bạn giải mã được một phần suy nghĩ nhé.