Giật môi trên ở nam và nữ là điềm gì? Giải thích theo khung giờ

Bạn bị giật môi trên? Đây có phải là một trong những biểu hiện của cơ thể cho biết tình trạng sức khỏe hoặc dự đoán một điều gì sắp đến trong tương lai? Vậy hãy cùng earlywarning đi tìm câu trả lời ho câu hỏi giật môi trên là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã hiện tượng giật môi trên là điềm gì?

Theo các nhà khoa học, giật môi trên là hiện tượng bình thường phạn xạ tư nhiên của cơ thể chúng ta. Nhưng xét ở góc độ tâm linh, giật môi trên sẽ mang tới cho bạn những dự đoán trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu cụ thể:

Giật môi trên bên phải

Đây điềm báo cho biết trong khoảng tương lai gần sẽ có sự kiện quan trọng với người thân, họ hàng của bạn, nhất là họ hàng đang ở xa. Có thể người thân trong gia đình của bạn ở xa sắp về thăm nhà, hoặc con cháu ở xa đang có nỗi nhớ da diết mãnh liệt về quê hương.

Giật môi trên bên trái

Nhắc nhở rằng bạn nên để ý đến bản thân mình nhiều hơn. Cụ thể bạn nên xem xét kỹ vấn đề tài chính, tài lộc cá nhân. Nếu công việc của bản thân cần đầu tư thì nên suy xét mức vốn liếng sao cho hợp lý. Tình huống giật môi trên trái không hoàn toàn xấu hay tốt vì đây chỉ là dấu hiệu bạn nên quan tâm về tài chính của mình thôi.

Tham khảo thêm:

giat-moi-tren

Giải thích giật môi trên là điềm gì theo giờ

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng: Gia đình bạn có thể xảy ra sự kiện bất ngờ, sự kiện này thường liên quan đến tài sản gia đình. Đó có thể là một cuộc họp mặt gia đình có đề tài tài chính như: phân chia tài sản, dự trù kế hoạch chi tiêu…

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng: Cơ thể bạn đang nhắc nhở bạn về việc thăm hỏi con cháu, họ hàng từ phương xa. Ngoài ra đây cũng dự báo niềm vui bất ngờ sắp đến cụ thể như một cuộc viếng thăm của họ hàng, sự tái ngộ giữa bạn bè lâu ngày không gặp…

Từ 3 giờ đến 5 giờ: Mâu thuẫn nhỏ hoặc xung đột nhỏ có thể xảy ra trong thời gian sắp đến. Bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ để tránh làm mất lòng những người xung quanh.

Từ 5 giờ đến 7 giờ: Trái với những dự báo về bản thân bạn ở trên, cơ môi trên giật trong khoảng thời gian này cho biết bạn bè của bạn đang cần sự trợ giúp từ bạn đấy.

Từ 7 giờ đến 9 giờ: Dấu hiệu này khuyên rằng trong quá trình di chuyển, tham gia giao thông, bạn và người thân nên tập trung lái xe, tuân thủ luật giao thông thật tốt.

Từ 9 đến 11 giờ: Những người bạn đang gặp khó khăn của bạn đang nhớ đến bạn. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ họ vì sự giúp đỡ này rất có ý nghĩa với người bạn ấy.

Từ 11 giờ đến 13 giờ: Bạn nên xem xét lại cách đối nhân xử thế của bản thân với những đồng nghiệp xung quanh mình, hạn chế dèm pha nói xấu đồng nghiệp, nên đối xử tốt, thân thiện với mọi người xung quanh.

Từ 13 giờ đến 15 giờ: Chúc mừng, đây có thể là điềm báo vận may lớn sẽ đến với bạn

Từ 15 giờ đến 17 giờ: Thần tài sắp gõ cửa nhà bạn, mang đến nhiều may mắn

Từ 17 đến 19 giờ: Tuy cũng liên quan đến tiền của, nhưng đây là dấu hiệu bạn nên xem xét lại cách tiêu xài của bản thân mình tránh thất thoát ngoài ý muốn.

Từ 19 giờ đến 21 giờ: Dự báo niềm vui lớn sắp chào đón gia đình người thân của bạn. Bật mí rằng niềm vui này có thể là gia đình bạn sắp đón chào thành viên mới.

Từ 21 đến 23 giờ: Trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ cực kỳ may mắn trong sự nghiệp và tình duyên

Giật môi trên đánh con gì?

Ngoài mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến cuộc sống, sức khỏe, tiền bạc,…thì hiện tượng giật môi trên còn mang tới cho bạn con số chính là 0 -75 – 78 nhé

Các biện pháp cải thiển giật môi trên

Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, để cải thiện triệu chứng co giật môi dưới bạn cũng nên:

  • Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi quá mức
  • Ngủ đúng giờ, đủ giấc, hạn chế thức quá khuya
  • Ngừng hút thuốc lá, uống rượu bia, và các chất kích thích khác như cà phê,…
  • Bổ sung các loại thực phẩm giàu canxi, kali chẳng hạn như: Cá, tôm, cua, hải sản, trứng, sữa,…
  • Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn hàng ngày.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số may mắn và điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng giật môi trên rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!