Hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục là điềm gì theo ngày giờ chính xác 100%

Hắt xì hơi là một phản ứng xạ bình thường nhưng không theo kiểm soát của con người. Có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi trẻ nhỏ, người lớn hay người già ở cả nam và nữ. Cho nên mọi người thường cảm thấy bình thường nhưng trong thế giới tâm linh nó lại mang tới cho bạn các điềm báo sắp xảy ra trong tương lai. Vậy, hắt xì 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục là điềm báo gì? Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải thích hiện tượng hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục theo ngày giờ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hiện tượng Hắt xì hơi là gì? Nguyên nhân do đâu?

Hắt xì hơi là phản ứng tự nhiên, không thể chủ động kiểm soát nên thường xảy ra đột ngột và có thể mang theo những hạt nước nhỏ, chất nhầy cũng như vi khuẩn, virus cũng ẩn nấp trong các hạt nước nhỏ này

Có thể hắt hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái hoặc liên tục nhiều cái liền đều là hành động hết sức bình thường. Theo khía cạnh khoa học có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nhảy mũ như:

 • Do dị ứng thời tiết, dị ứng phấn hoa, dị ứng với khói bụi mịn, lông các loại thú vật hoặc các loại hóa chất chứa thành phần độc hại.
 • Do virus cảm lạnh và cảm thường cũng có thể khiến bạn hắt hơi.

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác như viêm mũi, viêm xoang, nhiễm trùng,… Để biết rõ tình trạng sức khỏe, bạn hãy đi kiểm tra khi có những dấu hiệu bất thường và tăng cường các biện pháp chăm sóc, bảo vệ cơ thể.

Theo khía cạnh tâm linh, hiện tượng hắt xì hơi liên tục có thể là điềm báo một chuyện gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Tùy theo số lần hắt xì cũng như thời điểm xảy ra mà chúng ta có thể đưa ra các phán đoán thú vị khác nhau.

hat-xi-hoi

Điềm báo hắt xì hơi theo khung giờ

Từ 1h – 3h sáng (giờ Sửu): Có thể bạn bị người khác dụ dỗ làm chuyện xấu gây tổn hại cho mọi người xung quanh.

Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần): Dự báo bạn sẽ sắp gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Đó sẽ là người có tính cách mạnh mẽ, biết cách che chở bao bọc.

Từ 5h – 7h sáng (giờ Mão): Bạn sắp nhận được món quà bất ngờ từ người thân hoặc một sự ưu tiên nào đó trong công việc.

Từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn): Đây là điềm báo may mắn về tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng được thành công như mong muốn.

Từ 9h – 11h sáng (giờ Tý): Có thể bạn gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Từ 11h – 12h (Giờ Ngọ): Gia đình có niềm vui bất ngờ, gặp lại người thân lâu ngày. Ngoài ra, đây còn là lời báo hiệu bạn sắp phải đi công tác xa nhà hay du học nước ngoài

Từ 13h – 15h (Giờ Mùi): Bạn sắp được thăng chức hay chuyển sang một vị trí khác tốt hơn, có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Hoặc nhiều của cải, tài lộc, bạn có thể đầu tư làm ăn kinh doanh.

Từ 15h – 17h (Giờ Thân): Bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng nói, đi đứng… để tránh gây họa vào thân nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ 17h – 19h (Giờ Dậu): Chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự khởi sắc bất ngờ và là tiền đề để xây dựng nhân duyên vợ chồng.

Từ 19h – 21h (Giờ Tuất): Có ai đó đang mong ngóng bạn có thể là một người bạn tri âm tri kỷ, người thân nơi xa Hoặc bạn được nhận quà bất ngờ từ một người đang theo đuổi mình.

Từ 21h – 23h (Giờ Hợi): Cẩn thận hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Từ 23h – 1h (Giờ Tý): Đây là điềm báo có lộc về ăn uống, party, liên hoan, nhậu nhet. Mặc dù không quá linh đình nhưng bạn vẫn cảm thấy vui vẻ.

hat-xi-hoi-1

Điềm báo hắt xì hơi theo ngày

Thứ hai: Trong ngày hôm nay bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui về công việc gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Thứ Ba: Báo hiệu dễ có thị phi, cản trở. Vì vậy, bạn nên chú ý đến hành động, lời nói của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác

Thứ Tư: Tâm lý của bạn đang bất ổn, dễ nảy sinh cáu gắt, bực bội. Nhưng hãy kiềm chế lại và đừng để điều đó ảnh hưởng đến công việc.

Thứ Năm: Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những chuyên biến tương đối tích cực. Đặc biệt, người đang độc thân sẽ gặp được một nửa của mình. Cuộc gặp gỡ này diễn ra vô cùng tình cờ.

Thứ sáu: Có một vài cuộc tranh luận hay xích mích nhỏ với đồng nghiệp/người thân. Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi hành động nhằm tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Thứ Bảy: Đây là điềm báo tốt lành sẽ đến về chuyện tiền bạc, tài lộc. Đặc biệt với người làm ăn buôn bán thì nhảy mũi vào ngày này sẽ được bội thu tiền bạc.

Chủ nhật: Có người thầm thương trộm nhớ, có tình cảm với bạn từ lâu nhưng chưa dám thổ lộ.

Hắt xì hơi đánh con gì? Đánh số mấy

Nếu bạn hắt xì hơi 1, 2, 3 đánh ngay con 43. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hiện tượng hắt xì theo từng khung giờ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Hắt xì hơi vào giờ Tý: 01, 10.
 • Hắt xì hơi vào giờ Sửu: 32, 23.
 • Hắt xì hơi vào giờ Dần: 45, 54.
 • Hắt xì hơi vào giờ Mão: 24, 42.
 • Hắt xì hơi vào giờ Thìn: 89, 98.
 • Hắt xì hơi vào giờ Tỵ: 02, 20.
 • Hắt xì hơi vào giờ Ngọ: 48, 84.
 • Hắt xì hơi vào giờ Mùi: 36, 63.
 • Hắt xì hơi vào giờ Thân: 59, 95.
 • Hắt xì hơi vào giờ Dậu: 27, 72.
 • Hắt xì hơi vào giờ Tuất: 47, 74.
 • Hắt xì hơi vào Giờ Hợi: 86, 68.

Giải thích hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái liên tục là điềm gì?

Theo các nhà phong thủy, hắt xì hơi 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần cũng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau sắp xảy ra trong tương lai.

hat-xi-hoi-2

Hắt xì hơi 1 cái là điềm gì?

Đây là điềm báo cho biết có người đang nhắc đến tên bạn trong cuộc nói chuyện với người khác. Có thể những việc làm tốt của bạn đang được mọi người lan tỏa rộng rãi hoặc đang nói xấu sau lưng bạn.

Hắt xì hơi 2 cái là điềm gì?

Đây là điềm báo về chuyện tình cảm cho thấy có người thầm thương trộm nhớ đang suy nghĩ tới bạn và cũng đang nhớ bạn rất nhiều. Người đó có thể là người yêu, chồng/vợ hoặc người nhà của bạn.

Hắt xì hơi 3 cái liên tục là điềm gì?

Việc hắt xì hơi 3 cái liên tục là một điềm báo không tốt báo hiệu có người ganh ghét với bạn hoặc kẻ thù bạn đang nhắc tới bạn. Do vậy, bạn nên đề phòng cảnh giác trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi đang giao dịch làm ăn thì cần phải cực kỳ cẩn trọng.

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì?

Nếu bạn hắt xì hơi nhiều lần rải rác trong ngày thì đó không còn là điềm báo gì nữa mà đó phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn đang bị nhiễm lạnh, dị ứng, không khí có nhiều bụi, cảm cúm, viêm xoang hoặc mắc một số bệnh liên quan đến mũi.

Biện pháp khắc phục triệu trúng hắt xì hơi

Bạn cần vệ sinh nhà cửa, vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ, giữ ấm cơ thể khi thời tiết chuyển mùa, tránh tắm gội vào buổi sáng sớm… Thay đổi bộ lọc không khí để đảm bảo không khí trong lành.

Nếu nhà có thú nuôi cần thường xuyên cạo lông hoặc không cho vật nuôi ở trong nhà. Thường xuyên hút bụi trên tấm drap trải giường, chăn, gối…

Trước khi vào phòng điều hòa nên hít một hơi thật sâu, sau đó thở ra từ từ khi bước chân vào phòng để làm không khí ấm hơn khi hít hơi lần hai.

Hạn chế tiếp xúc với sản phẩm có thể gây dị ứng và tiếp xúc với người bênh

Nếu hắt hơi kéo dài và kèm theo các triệu chứng như ngạt mũi, sốt hoặc bất thường nào khác, bạn cần đến cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Sau khi đọc xong bài viết của Earlywarning.vn các bạn có thể biết được các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu trong điềm báo hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những tin tức bổ ích về phong thủy, giải mã giấc mơ, ý nghĩa nốt ruồi,…