Hồi hộp liên tục là điềm báo tốt hay xấu theo từng khung giờ?

Hồi hộp là một trong những phản ứng tự nhiên của cơ thể chúng ta nhưng trong thế giới tâm linh lại dự đoán cho bạn những điềm báo trước trong tương lai. Đó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu? Chính vì vậy, earlywarning sẽ giải thích hiện tượng hồi hộp là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nguyên nhân dẫn đến hồi hộp liên tục

Theo khoa học, hồi hộp là hiện tượng có tính chất sinh lý khá bình thường. Khi hoạt động quá mức sẽ khiến cho tim đập nhanh, tăng sự co bóp, từ đó dẫn đến hiện tượng hồi hộp và lo lắng.

Đây là dấu hiệu cơ thể bạn đang phải đối mặt với áp lực như: thi cử, làm bài kiểm tra, đứng trước đám đông, ….Đa số, triệu chứng hồi hộp không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của quý bạn. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, khó kiểm soát nhịp tim kể cả khi bạn đang nghỉ ngơi thì bạn cần đến cơ sở ý tế gần nhất để có những chẩn đoán chính xác

Theo dân gian, hồi hợp liên tục là dự báo cho bạn biết sắp sửa có một việc gì xảy ra trong tương lai sẽ theo chiều hướng xấu, như sắp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

Ngược lại, xét về mặt tâm linh thì hồi hộp dẫn đến những việc may mắn bất ngờ như sắp gặp lại người bạn lâu ngày không gặp, được bao ăn bao uống,…

Tham khảo thêm:

hoi-hop-lien-tuc

Giải thích hồi hộp là điềm gì theo khung giờ

Từ 1 – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Nếu hồi hộp trong khoảng thời gian này dự báo rằng bạn sắp gặp chuyện xui xẻo, đó có thể là tai nạn nhỏ khiến cho bạn bị ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, bạn nên chú ý đến lời nói của mình, tránh gây ra các chuyện xung đột với người khác.

Từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Dự báo bạn sẽ có lộc về đường ăn uống. Có thể bạn sắp được mời đi ăn uống miễn phí, ăn các đồ ngon mà không tốn tiền.

Từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Có thể sắp tới bạn sẽ được gặp lại người thân hay bạn bè xa cách lâu năm. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị đón tiếp.

Từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Chúc mừng bạn. Sắp có niềm vui đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Đây là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. Bạn nên bình tĩnh, cân nhắc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Đây là điềm báo may mắn cho thấy tiền bạc và tài lộc tìm đến bạn trong tương lai. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn hoặc ký được các hợp đồng lớn trong công việc.

Từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Dự báo bạn có mối quan hệ mới nhưng không lâu dài. Do đó, bạn không nên đau buồn.

Từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Những tin tức tốt đẹp từ họ hàng và bạn bè ngoại quốc sẽ đến với bạn. Nếu không chờ được nữa, hãy gọi điện đến họ để hỏi thăm, ôn lại chuyện cũ.

Từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Người thân của bạn sắp đến ghé thăm bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Từ 19 – 21 giờ (giờ Tuất): Báo hiệu bạn có công trình hợp tác làm ăn mới. Vì vậy,bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Từ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Đây là điềm báo xấu sắp tới có thể xảy ra tai nạn giao thông. Bạn nên nhắc nhở mọi người đi cẩn thận trong việc đi đứng.

Từ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Dự báo là một bất ngờ rất vui đang đến đấy. Bạn nên ngủ một giấc thật ngon và đón chào bất ngờ vào sáng mai nào.

Biện pháp khắc phục hiện tượng hồi hộp hiệu quả

Khi có cảm giác hồi hộp lo lắng quý bạn nên thư giãn tinh thần, đầu óc thoải mái và suy nghĩ theo hướng tích cực tránh nên lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới cuộc sống.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn