Mơ thấy bắt cá đánh con gì? Điềm báo LÀNH hay DỮ cho chính bạn?

Giấc mơ thường phong phú và đa dạng cho nên mơ thấy động vật là điều rất bình thường đặc biệt là mơ thấy bắt cá. Nhưng nhiều người lại hoang mang không biết mơ thấy bắt cá mang ý nghĩa gì? Vậy hãy để Earlywarning.vn giải đáp thắc mắc cho bạn về giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy bắt cá mang lại điều gì ?

Mơ thấy bắt cá thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng chúng lại có nhiều bối cảnh và rất nhiều ẩn ý thú vị. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào dưới đây vì bạn sẽ phải bất ngờ vì ý nghĩa sau nó đó.

 • Mơ thấy bắt cá chuối cho biết vận đào hoa của bạn sắp đến rồi đó, cần nắm chặt cơ hội này để lựa chọn cho mình người yêu lý tưởng
 • Mơ thấy bắt cá to cho biết may mắn tài lộc hoặc con cháu đầy nhà.
 • Mơ thấy bắt cá trong bùn cho biết bạn sắp thừa hưởng một khối tài sản từ ba mẹ, ông bà hoặc nhận được sự giúp đỡ thăng tiến của người thân trong gia đình.
 • Mơ thấy bắt cá trạch cho thấy có người đang muốn lừa gạt tình cảm của bạn
 • Mơ thấy mình dùng lưới bắt cá nhưng không được con cá nào cho biết bạn đang có những sự cản trở trên bước đường xây dựng sự nghiệp của mình.

Tham khảo ngay :

Giải mã giấc mơ thấy bắt cá là điềm gì? Tốt hay xấu?

mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá koi

Giấc mơ cho biết cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rất gần. Thời gian tới bạn sẽ khá thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc, cơ hội này giúp bạn có những bước thăng tiến vượt bậc, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé.

Mơ thấy mình bắt cá trên biển

Giấc mơ này muốn ám chỉ rằng bạn đang có một cuộc sống không ổn định, bạn đang phải vật lộn với bao nhiêu sóng gió. Hơn hết là tham vọng quá lớn mà khả năng có hạn đã khiến bạn phải chật vật giữa cuộc đời. Giấc mơ còn muốn nhắc nhở bạn rằng hãy đặt mục tiêu cho mình, đừng đứng núi này trông núi nọ, đừng cố gắng đạt được những điều to tát, khi cái nhỏ bạn chưa có.

Mơ thấy đi bắt cá

Đây là điềm báo quý nhân phù trợ trong những giai đoạn khó khăn. Đặc biệt bạn nằm mộng thấy được bản thân và bạn bè của mình cùng nhau đi bắt cá thì đây có nghĩa là bạn đang có những người bạn tốt và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những lúc chông gai hoạn nạn. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè thật sự có ý nghĩa.

Mơ thấy bắt cá bằng tay

Điều này chứng tỏ bạn sẽ thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ. Bên cạnh đó là sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thuận lợi đạt được nhiều điều mong muốn.

Mơ thấy bắt cá trong ao hồ

Điều này gợi cho bạn một điềm báo may mắn và điềm lành sắp đến với bạn. Trong một trường hợp khác, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy ao cá đầy bùn, bẩn thỉu thì đây là một điềm xấu báo trước cho bạn về bệnh tật. Tuy nhiên nếu mơ thấy bắt cá trong một ao cá trống, điều này cảnh báo rằng có thể có kẻ thù đang rình rập bạn và cố tình tiêu diệt bạn

mơ thấy bắt cá 1

Mơ thấy bắt cá trắm

Giấc mơ này cho biết bạn đang theo đuổi những dự định to lớn trong tương lai, bạn đang cố sức để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Đặc biệt phụ nữ mơ thấy mình bắt được nhiều cá trắm, thì dự báo rằng nhờ sự giàu có của chồng nên có cuộc sống hạnh phúc thừa hưởng đất đai.

Mơ thấy cá rô đồng

Giấc mơ này mang đến điềm tốt cho bạn và gia đình. Đặc biệt là công việc làm ăn kinh doanh của bạn và gia đình khá là thuận lợi, thu lại được nhiều lợi nhuận, tiền của và đây cũng là khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc nhất của bạn và gia đình.

Mơ thấy bắt cá lóc

Đây là giấc mơ báo hiệu những điều may mắn mà bạn sẽ gặp phải trong chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới. Nếu bạn còn độc thân, trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người thật lòng yêu mình và có nhiều dự định trong tương lai với người này. Đặc biệt giấc mơ này còn cho thấy gia đình bạn rất hòa thuận và yêu thương nhau.

Mơ thấy bắt cá trắng

Giấc mơ cho biết bạn sắp được phát tài. Tuy nhiên mơ thấy cả đàn cá trắng lại là điềm báo xấu, bạn gặp phải rủi ro trong chuyện làm ăn, khả năng mất át về tiền bạc vô cùng lớn. Thêm nữa mơ thấy bắt cá trắng nhưng cá bị chết là điềm báo xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp phải những điều không hay, bị những kẻ xấu chơi xỏ và hãm hại.

Mơ thấy bắt cá sấu

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn đang cố gắng vượt qua. Và sự cố gắng đó đã được đền đáp, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là khó khăn sẽ qua đi và một trang mới sẽ mở ra cho bạn.

Mơ thấy bắt cá mè

Đây là giấc mơ thể hiện bạn đang có những ước mơ, dự định lớn lao trong tương lai, bạn khát khao và đang cố để thực hiện nó. Rất may mắn đó là nhờ vào sự may mắn và chủ yếu là sự nổ lực của bạn mà bạn đã đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Mơ thấy bắt cá mập

Giấc mơ này là một điềm xấu muốn nhắn nhủ rằng bạn nên dừng lại ngay những việc đang làm, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường và có thể phải ngồi tù, hãy tự mình tỉnh ngộ, suy xét lại.

mơ thấy bắt cá 3

Mơ thấy bắt cá chép 

Giấc mơ này báo hiệu điềm lành cho tương lai của bạn cho thấy khả năng giải quyết vấn đề rất hiệu quả của bạn. Bạn tỉnh táo đối mặt với nguy hiểm, khó khăn sẽ phần nào giúp bạn có được cái đầu lạnh, giúp cho mọi vấn đề xảy ra trong thời gian tới luôn có phương án giải quyết triệt để và hiệu quả nhất.

Mơ thấy bắt cá vàng

Điềm báo của sự thành công. Công việc của bạn sẽ ngập tràn may mắn hoặc có thể bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu thú vị. Giấc mơ này cũng tượng trưng cho phương diện tình cảm và hướng nhìn có sự tiến triển tích cực.

Mơ thấy bắt cá trê

Giấc mơ cho biết bạn nên hết sức lưu ý những câu chuyện xung quanh mình, bạn sẽ vướng vào một chuyện rất tai tiếng liên quan đến sự nghiệp của mình. Ai đó sẽ tìm cách làm điều xấu để hãm hại bạn. Giấc mơ còn cho biết bạn cần cảnh giác hơn với mọi người xung quanh.

nằm mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá bống

Giấc mơ báo hiệu cho bạn biết rằng sắp tới bạn có thể gặp những điều xui xẻo trong công việc, xuất phát đến từ mối quan hệ đáng báo động với đồng nghiệp của bạn. Bạn đang thiếu hòa đồng nên khi mắc lỗi khó nhận được sự thông cảm của mọi người.

Đàn ông mơ thấy bắt cá

Nam giới mơ thấy bắt cá thì đây là điềm báo không tốt và thiên tai có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ gặp phải một tai họa trong tương lai, cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Ngược lại phụ nữ mơ thấy bắt cho thấy bạn sắp được thừa hưởng điều gì đó từ chồng hoặc người thân trong gia đình.

Mơ thấy bắt cá đánh con gì? Con số may mắn nào?

Ngủ mơ thấy bắt cá đánh ngay con 78, 87. Tuy nhiên vẫn còn những con số khác ứng với từng hoàn cảnh giấc mơ như sau:

 • Mơ bắt cá dưới ao 45
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá mang về nhà 23, 65, 08, 56
 • Mơ bắt cá to đánh con gì 72, 08
 • Mơ thấy người khác bắt cá 12, 21
 • Mơ thấy mình bắt cá 42, 81
 • Mơ kéo lưới, thả lưới bắt cá 78, 87
 • Mơ thấy bắt cá trên cạn 01, 12
 • Mơ thấy bắt nhiều cá 78, 76
 • Mơ thấy bắt cá chuối nhớ 34, 67
 • Mơ thấy bắt cá chép 72, 99
 • Mơ thấy bắt cá trê 47, 78
 • Mơ thấy bắt nhiều cá màu đen70, 30
 • Mơ thấy bắt cá trong nhà 78, 77
 • Mơ thấy bắt cá ở giếng 13, 28, 17
 • Mơ thấy bắt cá cùng gia đình 65, 43
 • Mơ thấy bắt cá ở dưới suối nhớ 12, 19
 • Mơ thấy bắt được cá nhưng lại thả đi 36, 95
 • Mơ thấy bắt được cá nhưng lại để mất 82, 02
 • Mơ thấy người khác đang bắt cá 12, 21
 • Mơ tát ao để bắt cá đánh 83, 11
 • Mơ thấy bà bầu đi bắt cá 80, 90
 • Mơ trẻ con đi bắt cá 58, 85

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã giấc mơ thấy bắt cá. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về giấc mơ này. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!