Mơ thấy bốc mộ của mình, người thân, người lạ là điềm gì? Đánh con gì?

Giấc mơ thấy bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người băn khoăn không biết giấc mơ này có ý nghĩa tâm linh gì hay mang những điềm báo lành dữ nào cho tương lai hay không? Hãy cùng earlywarning.vn giải mã giấc mơ thấy bốc mộ và tìm hiểu các con số ẩn chứa đằng sau giấc mộng này.

Nằm mơ thấy bốc mộ là điềm báo gì trong tương lai? Họa hay phúc?

Được biết phong tục bốc mộ hay còn gọi là cải táng, cải mả ở nước ta được bắt đầu xuất hiện từ thời Bắc thuộc khi quan lại và thương lái Trung Quốc chết tại Việt Nam mà gia đình có nhu cầu đưa xương cốt về chính quốc. Tuy là phong tục khá lâu đời nhưng vẫn khiến bạn đau lòng, rợn tóc gáy mỗi khi nhìn thấy đúng không nào? Vậy nếu mơ thấy bốc mộ thì sao, có thật sự đem lại điềm xui cho bạn hay không còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn thấy trong giấc mơ ấy nữa:

 • Mơ thấy bốc mộ cổ cho thấy bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác mới, những người giàu kinh nghiệm, tài năng và sẽ học hỏi được nhiều điều.
 • Mơ thấy bốc mộ của một đứa trẻ nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, hạn chế làm việc quá sức.
 • Mơ thấy đám bốc mộ cho biết bạn đang chịu sự ảnh hưởng của người đám đông và điều đó có tác động không tốt đến công việc của bạn.
 • Mơ thấy bốc mộ cháy là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình.
 • Mơ thấy bốc mộ người yêu cho biết trong tình cảm bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-boc-mo

Nằm mơ thấy bốc mộ của người thân

Giấc mơ là điềm báo bạn có người âm che chở nên công việc của bạn sắp tới sẽ trôi qua thuận lợi và gặp may mắn. Bạn là người nhận được rất nhiều tài lộc từ người thân đã khuất của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mộng thấy bốc mộ người lạ

Giấc mơ nhắc nhở bạn không nên quá thân thiết với người khác giới, để tránh mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của các bạn, nếu không hậu quả rất khó lường có thể khiến mối quan hệ tình cảm của bạn nảy sinh nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Ngoài ra trong công việc bạn cũng nên cẩn thận với kẻ thù địch của mình, không nên chủ quan nhé.

Ngủ mơ thấy bốc mộ của chính mình

Giấc mơ này có hàm ý bạn là người sống nội tâm và luôn cố gắng thay đổi những điều đã xảy ra. Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn đừng nên lãng phí vào những điều không thể, chúng ta sẽ không thay đổi được quá khứ. Đồng thời, nó cũng cảnh báo cho biết bạn sẽ gặp vận hạn trong thời gian tới.

Mơ thấy mình đi bốc mộ

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang bị xuống dốc, buồn phiền và chán nản có thể do những việc xảy ra trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy không hài lòng cho tới khi bạn nghĩ thông suốt mọi chuyện. Ngoài ra, đây còn là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận khi kết bạn thâm giao với người khác có thể họ sẽ lợi dụng và chơi xấu bạn.

Chiêm bao thấy nhiều người đang bốc mộ

Giấc mộng này cho thấy sắp tới bạn sẽ bị nhiều tai tiếng, oan uổng nguyên nhân chủ yếu là do người khác đổ oan cho bạn nhưng mọi người xung quanh không tin tưởng và nghe lời giải thích của bạn, do vậy sắp tới bạn nên tránh những chuyện liên quan tới tiền bạc, giấy tờ chung.

Nằm mơ thấy bốc trộm mộ

Là điềm báo may mắn cho thấy thời gian này bạn làm mọi việc đều đúng theo dự định, kết quả đạt được luôn tốt đẹp, mở rộng các mối quan hệ trong thời gian này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn nhưng đừng quá phụ thuộc vào người khác nhé.

Mơ thấy bốc mộ ở nghĩa trang

Có thể bạn đang gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống khiến bạn luôn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian đi du lịch và nghỉ ngơi để có thể tràn đầy năng lượng và tiếp tục công việc của mình.

mo-thay-boc-mo-1

Ngủ mơ thấy bốc mộ đánh con gì? Là số mấy?

 Nếu bạn nằm mơ thấy bốc mộ bạn nên đánh con số 53, 35. Tuy nhiên mỗi giấc đều mang đến những con số khác nhau, vậy dựa vào đâu để biết được những con số ấy? Bạn hãy nhớ rõ hình ảnh và nội dun của giấc mơ nhá bởi đây chính là yếu tố để các chuyên gia có thể tìm được con số may mắn ấy:

 • Mơ thấy đám bốc mộ: 12 – 52
 • Mơ thấy bốc mộ cháy: 53 – 35
 • Mơ thấy bốc mộ ban đêm: 79
 • Mơ thấy bốc mộ ban ngày: 11
 • Mơ thấy bốc mộ dưới trời mưa: 55
 • Mơ thấy nhiều người khác khi bốc mộ: 77 – 07
 • Mơ thấy bốc mộ của bố, mẹ: 19 – 91
 • Mơ thấy bốc mộ ông nội: 78
 • Mơ thấy bốc mộ người yêu: 32
 • Mơ thấy bốc mộ của bà: 18
 • Mơ thấy bốc mộ người chết: 99 – 12
 • Nằm mơ ngủ thấy bốc mộ của mình đánh 25, 35.
 • Nằm mơ thấy bốc mộ trộm: 33, 55
 • Chiêm bao thấy rất nhiều người khóc xung quanh ngôi mộ đang bốc: 77, 07

Trên đây chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy bốc mộ và một số gợi ý về những con số may mắn. Hãy truy cập vào trang web Earlywarning.vn để có thể tham khảo thêm ý nghĩa các giấc mơ khác.