Mơ thấy công an giao thông, công an bắt xe, công an áo xanh đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy công an là giấc mơ có nội dung khá phong phú và đa dạng được nhiều người theo dõi. Mặc dù bạn không làm gì phạm pháp nhưng lại mơ thấy công an đuổi bắt mình hay chiêm bao thấy bị công an bắt hoặc cũng có thể bạn nằm mơ thấy công an bắt người khác. Vậy mơ thấy công an đánh con gì? Là điềm báo gì? Đánh con mấy? Tất cả đều có trong bài viết của earlywarning.vn.

Mơ thấy công an là điềm báo gì trong tâm linh? Hung hay cát?

Công an là hình ảnh những người mặc áo xanh, áo vàng, người giữ gìn trật tự xã hội và bảo vệ an ninh tổ quốc. Tuy nhiên nằm mơ thấy công an có phải mang tới điềm báo tốt lành hay không còn tùy thuộc vào bối cảnh và trình tự của giấc mơ ấy:

 • Mộng thấy mình và công an đang mâu thuẫn nhắc nhở bạn đang bị ai đó lợi dụng để chiếm đoạt tài sản, tham ô
 • Nằm mơ thấy mình nhờ công an giúp đỡ cho thấy bạn là người luôn tuân thủ pháp luật và có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.
 • Mơ thấy mình mặc quần áo của công an nhắc nhở bạn cần chú ý tới vấn đề giấy tờ, bạn có thể liên quan tới vấn đề kiện cáo nào đó.
 • Mơ thấy công an bắt cờ bạc cho thấy trong những ngày tới, cuộc sống của bạn có khá nhiều niềm vui và sự may mắn. Liên quan nhiều đến tài chính, công việc tay trái.
 • Mơ thấy công an bắt cờ bạc cho thấy trong những ngày tới, cuộc sống của bạn có khá nhiều niềm vui và sự may mắn.
 • Mơ thấy đánh nhau với công an cho biết bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc nếu không sẽ bị lợi dụng, để ý ngân quỹ tránh có kẻ xấu tham ô gây thất thoát tiền bạc.
 • Mơ thấy công an nữ cho biết bạn đang có chuyện tình khá đẹp và cả hai yêu thương thấu hiểu nhau.
 • Mơ thấy công an nam cho biết công việc của bạn đang gặp một vài khó khăn và cần sự giúp đỡ từ người khác.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-cong-an

Nằm mơ thấy công an

Giấc mơ nhắc nhở bạn các mối quan hệ xã hội của bạn đang có dấu hiệu không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm. Chính vì vậy, bạn cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, và hạ bớt cái tôi khi tranh luận vấn đề nào đó.

Trong trường hợp đàn bà nằm mơ thấy công an là điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang diễn ra tốt đẹp. Hai bên ngày càng thấy hiểu nhau hơn, đồng thời cảm thông và chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống. Ngược lai, nam giới nằm mơ thấy mình đang xin xỏ sự giúp đỡ của công an hoặc cảnh sát chứng tỏ trong những ngày tới, cuộc sống của bạn có khá nhiều niềm vui và sự may mắn.

Mơ bị công an bắt

Đây chính là một giấc mơ tốt lành, cho thấy bạn sẽ có cơ hội xin được việc làm ổn định trong các cơ quan nhà nước. Nhiều khả năng bạn sẽ trở thành người ưu tú gương mẫu giúp cho dân cho nước nhà. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy tài lộc và công danh của bạn thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều may mắn

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy công an bắt người khác thì điều này lại nói lên rằng những tai họa của bạn đã được người khác gánh vác hay họ đã giải quyết ổn thỏa mọi chuyện trước khi chúng có liên quan đến bạn. Đồng thời, nó cũng cho thấy bạn sống rất tuân thủ pháp luật và thường xuyên được người khác giúp đỡ.

Đặc biệt, mơ thấy công an bắt xe nhắc nhở bạn nên cẩn thận bởi đây là một giấc mơ khá xấu cho thấy con đường sự nghiệp của bạn liên quan đến lưu chuyển gặp khó khăn và khi tham gia giao thông đường dài có thể xảy ra tai nạn.

Mơ thấy công an giao thông

Là thông điệp nhắc nhở bạn cần chấm dứt hành vi liên quan tới phát luật. Nếu bạn không nghe thì bạn sẽ dính vào pháp luật là điều dễ hiểu đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Mặt khác, nó còn nhắc nhở bạn nên chú ý đến lịch trình ăn uống và rèn luyện thể thao điều độ của mình để cải thiện sức khỏe, tránh để ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy công an chết

Là điềm báo cho thấy sự hoảng loạn về tinh thần, có thể gần đây bạn phải chịu nhiều áp lực, vì thế banj hãy suy nghĩ thoáng ra vì chuyện gì cũng có thể giải quyết, đừng vì một vài khó khăn thử thách mà đánh mất niềm tin trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đánh con gì? Mơ thấy người chết đuối, sống lại, cho tiền.

Mơ thấy nói chuyện với công an

Điều này cho biết bạn đang gặp một vài vấn đề trong chuyện tình cảm nhưng không biết tâm sự cùng ai. Ngoài ra, trong công việc bạn cũng đang gặp một vài khó khăn nhỏ vì có kẻ tiểu nhân phá rối.

Ngoài ra, người làm ăn mơ thấy nói chuyện với công an cho biết sắp tới bạn sắp đối mặt với đối thủ mạnh mẽ. Hoặc có thể nữ giới mơ thấy nói chuyện với công an cho thấy chuyện tình của bạn diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, nam mơ thấy mình đang xin xỏ công an thì giấc mơ này nhắc nhở bạn gặp nhiều điều vui và hạnh phúc.

mo-thay-cong-an-1

Nằm mơ thấy công an vào nhà

Nhắc nhở bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo xấu cho biết bạn công việc của bạn đang đi theo chiều hướng xấu hơn. Nếu bạn không tìm được cách giải quyết nó chắc chắn sẽ khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối đó. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang diễn ra tốt đẹp. Hai bên ngày càng thấy hiểu nhau hơn, đồng thời cảm thông và chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống

Ngủ mơ thấy chạy trốn công an

Nếu bạn mơ thấy mình đang chạy trốn công an điều này cho biết ở cuộc sống hiện thực bạn đang làm điều gì đó sai trái và đang tìm cách để che dấu nó. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy người khác đang chạy trốn công an thì đây là giấc mơ tốt cho biết kẻ thù của bạn sẽ sớm bị đánh bại và những dự án bạn theo đuổi sẽ thành công tốt đẹp.

Mơ thấy công an tra khảo mình

Giấc mơ này cho thấy bạn lo lắng và căng thẳng bởi áp lực của cuộc sống, công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi nhé bởi mệt mỏi, căng thẳng chỉ khiến bạn gượng ép để làm việc dẫn đến tình trạng sức khỏe xấu đi.

Giấc mơ thấy công an đang thi hành nhiệm vụ

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn nên cẩn thận với những việc mình đang làm, bởi những việc này khiến bạn có nguy cơ vướng phải những chuyện liên quan đến pháp luật rất khó giải quyết.

Chiêm bao thấy mình trở thành cảnh sát

Giấc mơ này báo hiệu bạn được quý nhân phù trợ. Đồng thời, nó còn cho thấy bạn là người được mọi người yêu mến, tin tưởng. Từ đó sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt mơ thấy bạn trở thành công an bắt tội phạm là ám chỉ bạn cảm thấy tội lỗi vì điều gì đó mà bạn làm sai trái trong quá khứ.

Mơ thấy công an còng tay

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận nhầm lẫn về tiền bạc, hóa đơn, chứng từ, thậm chí là số sách quan trọng,… Chính vì thế trong thời gian tới bạn cần phải thận trọng, nếu có sự nhầm lẫn tuy không thiệt hại về tài sản nhưng khiến bạn mất nhiều thời gian để sửa đổi.

Mơ thấy công an áo xanh

Là điềm báo cho thấy thời gian tới có thể bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính. Nhưng may mắn là sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn. Đồng thời nó còn cho biết xung quanh bạn có rất nhiều mối quan hệ tốt, bạn bè người thân luôn sẵn sàng ủng hộ bạn dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

mo-thay-cong-an-2

Ngủ mơ thấy công an đánh con gì? Là số mấy

Nếu bạn nằm mơ thấy công an vào đêm qua đánh ngay con số 14, 54, 34. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có những con số may mắn khác nhau phụ thuộc theo bối cảnh và trình tự của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy công an giao thông: 78 – 87
 • Nằm mơ thấy công an chết: 22
 • Mộng thấy bị công an bắt xe: 72
 • Mơ thấy công an bắt người khác: 32
 • Mơ thấy nói chuyện với công an: 13
 • Mơ thấy chạy trốn công an: 33
 • Mơ thấy mình trở thành công an: 44
 • Mơ thấy công an đang thi hành nhiệm vụ: 19
 • Mơ thấy công an thẩm vấn tội phạm: 34
 • Mơ thấy đồng phục công an: 56 – 65
 • Mơ thấy bị công an bắt vào tù: 23
 • Mơ thấy bị công an còng tay: 66 – 06
 • Mơ thấy công an chặn xe: 12
 • Mơ thấy công an chở mình: 00
 • Mơ thấy công an bắt người thân: 19
 • Mơ thấy công an bắt người yêu: 03
 • Mơ thấy công an bắt bố mẹ: 13 – 31
 • Mơ thấy công an gây tai nạn: 77
 • Mơ thấy đánh nhau với công an: 35
 • Mơ thấy chém công an chảy máu: 12
 • Mơ thấy cãi nhau với công an: 06
 • Mơ thấy bị công an còng tay: 25
 • Mơ thấy công an nữ: 15 – 27
 • Mơ thấy công an nam: 47
 • Người kinh doanh mơ thấy công an: 15

Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình bạn bè để cùng tham khảo. Truy cập vào trang web earlywarning.vn để tham khảo thêm những giấc mơ khác nhé.