Nằm mơ thấy đá bóng là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đánh lô số mấy?

Giấc mơ thấy đá bóng đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Ngay tại bài viết dưới đây của earlywarning.vn chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về mơ thấy đá bóng chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy đá bóng là điềm báo gì cho tương lai?

Bóng đá được xem là môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích, theo dõi thậm trí còn có giấc nhiều người theo con đường là cầu thủ mang danh cho đất nước. Thế những bạn có biết rằng mơ thấy đá bóng chính là một điềm báo, tuy nhiên điềm báo ấy phụ thuộc vào nội dung vag hình ảnh để phán xét:

mo-thay-da-bong

Nằm mơ thấy đá bóng

Giấc mơ này là điềm báo mang tới dấu hiệu may mắn, thống báo cho bạn bạn biết rằng sẽ có tiền tài bất ngờ, trong thời gian tới bạn sẽ được đón nhận nhiều bổng lộc. Ngoài ra, người làm công ăn lương mơ thấy mình đi đá bóng báo hiệu con đường thăng tiến của bạn thời gian tới sẽ rất sáng lạn, bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy xem đá bóng

Giấc mơ này có hàm ý thể hiện rằng sẽ xảy ra chuyện bất ngờ trong chuỗi ngày sắp tới. Nếu nằm mơ thấy xem đá bóng trên tivi có ngụ ý cho biết trong những ngày sắp tới sẽ hết sức tốt đẹp với bạn. Những khúc mắc trong lòng rồi, một khi những nút thắt này được giải quyết

Mơ đá bóng vào gôn

Khi bạn mơ thấy mình chính là người đá bóng vào gôn điều này có hàm ý bạn là người có tấm lòng bao dung và thường giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn để vụ lợi.

Ngược lại, khi bạn mơ thấy người khác đá bóng vào gôn thì giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo các mối quan hệ giao tiếp của bạn không thực sự tốt, sắp tới bạn có thể xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn với người khác.

Mơ thấy mình đá bóng thua

Giấc mơ này là điềm xấu báo hiệu bạn đang có sức khỏe không tốt, hãy chú ý tới sức khỏe của mình hơn bằng cách ăn uống điều độ và khám sức khỏe định kỳ nhé. Nó còn cho thấy từ công việc đến chuyện tình cảm của bạn đều không thuận lợi, vì thế thời gian này tâm trạng của bạn luôn bất ổn và dường như muốn buông xuôi mọi thứ.

mo-thay-da-bong-2

Mơ thấy đá bóng bị thương

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại cũng như chú ý tới những vấn đề có liên quan tới sức khỏe nhé.

Còn nếu mơ thấy người khác đá bóng bị thương thì đây là điềm báo may mắn cho biết kẻ thù đối đầu với bạn trong công việc sẽ bị đánh bại. Bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Ngủ mơ thấy đá bóng với bạn bè

Giấc mơ báo hiệu tương lai sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, thời gian tới nếu bạn thể hiện những năng lực của mình cho mọi người biết đến thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn.

Mơ thấy người yêu mình đi cỗ vũ mình đá bóng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mong chờ được người yêu tin tưởng và cổ vũ trong mọi vấn đề. Nếu bạn là một chàng trai thì việc chia sẻ nhiều hơn với đối phương là cách hiệu quả để tình cảm hai bạn tốt hơn đó

Mơ thấy đang đuổi theo một quả bóng

Là điềm báo cho thấy bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới để thể hiện bản thân nhưng dường như đều không thành công. Đừng vội nản chí, để thành công thì con người phải trải qua nhiều thất bạn. Điều tốt nhất lúc này là bạn nên trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng để phát huy năng lực của mình.

Mơ thấy nhiều người chơi đá bóng

Giấc mơ này là một điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bởi sự cả tin dễ dàng của bạn. Những người bạn tin tưởng nhất đôi khi sẽ làm tổn thương hay lợi dụng bạn. Bởi vậy mà việc cẩn thận không bao giờ là thừa.

mo-thay-da-bong-3

Xem thêm:

Nằm mơ thấy đá bóng đánh số mấy cho may mắn?

Ngủ mơ thấy đá bóng đánh ngay cặp số 49, 62. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp mơ thấy các hình ảnh và chi tiết khác nhau mà ta nên chọn các con số may mắn tương ứng phù hợp.

 • Mơ thấy mình chơi đá bóng: 89 – 98
 • Mơ thấy người khác đá bóng: 12
 • Mơ thấy xem đá bóng: 11
 • Mơ thấy đá bóng bị thương: 83
 • Mơ thấy đá bóng vào gôn: 18 – 81
 • Mơ thấy đá bóng thua: 67
 • Mơ thấy đi đá bóng với bạn bè: 28 – 82
 • Mơ thấy nữ đá bóng: 62
 • Mơ thấy nam đá bóng: 72 – 96
 • Mơ thấy đá bóng ngoài đường: 89
 • Mơ thấy đá bóng ở nước ngoài: 97
 • Mơ thấy đá bóng ở cánh đồng: 49 – 62
 • Mơ thấy đá bóng ở nghĩa trang: 11
 • Mơ thấy đá bóng thắng: 45

Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè để cùng tham khảo. Hãy truy cập vào trang web earlywarning.vn để tìm hiểu thêm những giấc mơ khác. Chúc bạn gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc lẫn chuyện tình cảm.