Mơ thấy đi tù là điềm bào tốt hay xấu? Đánh con gì

Nằm mơ thấy đi tù là một trong những giấc mơ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với những người tin vào tâm linh thì đây rõ ràng là một điềm báo nào đó trong tương lai. Chắc chắn các bạn đang rất tò mò đúng không nào. Ngay sau đây earlywarning.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy đi tù đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy? Để các bạn cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy đi tù là điềm gì? Lành hay dữ?

Ngục tù là nơi u ám, đen tối dùng để giam giữ những người có tội để họ có thời gian cải tạo suy nghĩ về những hành động mà họ đã làm trong quá khứ. Tùy vào mức độ phạm tội mà việc ở tù sẽ dài hay ngắn. Chính vì thế, đó là nơi mà không ai muốn đến, cũng như ở lại dù là trong giấc mơ. Nhưng mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng dựa vào nội dung và hình ảnh để ta biết giấc mơ ấy là điềm tốt hay xấu:

 • Người kinh doanh mà nằm mơ đi tù mang điềm báo bạn sẽ bị hoa hụt, tổn thất về tiền bạc, tài chính trong tương lai.
 • Người già mơ bị đi tù báo hiệu tình trạng sức khỏe sẽ suy giảm, điềm xấu sắp xảy ra.
 • Mơ nói chuyện với tù nhân là điềm báo những chuyện không hay sắp đến với bạn, không có gì có thể ngăn cản chuyện này xảy ra.
 • Mơ thấy đồng nghiệp bị bắt vào tù báo hiệu kẻ thù đối đầu với bạn sẽ bị đánh bại và bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.
 • Mơ thấy mình được ra tù cho biết bạn sẽ thoát khỏi điều khủng khiếp trong tương lai
 • Mơ thấy bạn cứu người ra khỏi nhà tù thể hiện sự mong muốn của bạn được kết nối với một người khác.
 • Mơ thấy buồn giam với nhiều vật dụng tra tấn khắc nghiệt cho thấy điều kiện sống trong mơ càng tồi tệ, chủ nhân giấc mơ càng thành công.
 • Mơ thấy bạn ở trong buồng giam nhà từ cho thấy cấp trên đang gây áp lực do bản thân bạn quá căng thẳng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-di-tu

Nằm mơ thấy mình đi tù

Điều này cho thấy bạn đang có xu hướng trốn chạy trước những khó khăn thực tại bởi bạn quá mệt mỏi, ngột ngạt và bức bối về công việc và suy nghĩ quá nhiều về nó. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tự tin đối mặt với nó vì chắc chắn sẽ có hướng giải quyết tốt nhất cho bạn mà thôi.

Mơ thấy người yêu đi tù

Giấc mơ này khuyên bạn hãy cẩn thận vì đây là lời nhắc nhở có thể bạn đang bị chính người thân thiết bên cạnh phản bội hoặc lừa dối việc gì đó. Người này không thật lòng với bạn mà chỉ lợi dụng bạn làm những chuyện không đứng đắn mà thôi.

Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy ở tù cùng người yêu cho thấy bạn đã xác định được rõ ràng mối quan hệ của mình và người yêu hiện tại sẽ là người cùng bạn đến cuối cuộc đời.

Tham khảo thêm: Mơ Thấy Người Yêu Cũ đánh con gì? Là điềm gì? Khi thấy người yêu cũ chết, người yêu cũ quay lại, người yêu có người yêu mới

Ngủ mơ thấy người thân đi tù

Nếu bạn nằm mơ thấy bố mẹ mình phải đi tù điều này có ngụ ý nhắc bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho họ, bạn đừng vì công việc bận rộn mà không thể quan tâm đến người sinh ra mình. Dù chỉ là những cuộc điện thoại nhỏ nhưng cũng đủ làm họ ấm lòng rồi đó.

Hoặc cũng có thể bạn mơ thấy anh/chị mình đi tù điều này cho thấy giữa bạn và những người thân trong gia đình đang có những khúc mắc hiểu lầm mà chưa thể giải quyết.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân đã mất, người thân chết đuối, người thân cho tiền đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Mơ thấy người lạ ở tù

Đây là điềm báo may mắn cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp được chân ái của đời mình. Người này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống sau này.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy người khác bị bắt vào tù cũng cho thấy bạn đang gặp phải chuyện khó khăn, khiến bạn tiến thoái lưỡng nan. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tâm lý và tính trước các phương án, chuẩn bị tinh thần cho mọi điều có thể xảy đến.

Mơ thấy đi tù một mình

Điều này cho biết thời gian này tâm trạng của bạn không được ổn định. Đồng thời, bạn đang bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng quá nhiều và điều đó khiến cho cuộc sống của bạn không có niềm vui mà luôn ảm đạm.

Mơ thấy ở tù với nhiều người

Đây là lời nhắc nhở bạn nên biết lựa chọn bạn bè để kết giao. Hãy nhớ rằng không phải bất cứ ai đều muốn tốt cho bạn hay đều là người đáng để thân thiết. Có rất nhiều kẻ chỉ muốn lợi dụng bạn để làm chuyện xấu mà thôi.

mo-thay-di-tu-1

Mơ thấy bị bắt đi tù

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người khác bắt đi tù nhưng bản thân vô tội thì hãy cẩn thận có thể bạn đang bị chính những người thân thiết xung quanh đâm sau lưng đó. Ngoài ra, mơ thấy người khác bị bắt đi tù thì giấc mơ này có ngụ ý nhắc bạn nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra bất cứ một quyết định quan trọng nào đó nhé.

Mơ thấy nhà tù

Giấc mơ này báo hiệu những khó khăn ngăn cản và trở thành chướng ngại cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Chính vì thế bạn hãy tập trung và kiên quyết hơn trong các quyết định của mình để không bị đi nhầm đường, thất bại bạn nhé!

Đàn ông mơ thấy đi tù

Giấc mơ này chính là biểu tượng cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhờ những mối quan hệ tốt. Ngoài ra, nó còn báo hiệu bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm.

Trên một phương diện khác thì giấc mơ này cho thấy bạn là người thông minh, tháo vát, dù công việc có gặp khó khăn nhưng bạn luôn biết cách vượt qua nó một cách gọn lẹ.

Phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy đi tù

Giấc mơ báo hiệu cho thấy bạn sẽ mang thai và sinh con như ý muốn của mình. Bên cạnh đó, nó còn là lời khuyên cho bạn không nên quá khắt khe và kỹ tính quá với con cái mình. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo cho biết người đàn ông tương lai của bạn sẽ rất quan tâm đến bạn, yêu thương bạn hết lòng.

Mơ thấy mình làm quản ngục

Đây chính là điềm báo sẽ trở thành quản gia trong gia đình giàu có. Ngoài ra, nằm mơ thấy cãi nhau với trưởng cai ngục, tự do sẽ bị không chế. Đặc biệt, nằm mơ thấy kết bạn với quan viên nhà tù là điềm báo danh tiếng sẽ bị mất hết.

Nằm mơ thấy kết bạn với tù nhân

Giấc mơ này cho thấy tương lai bạn sẽ bị người khác lừa dối, lừa gạt trong chuyện kinh doanh, làm ăn lớn, do đó mà sẽ phải chịu nhiều tổn thất về tiền bạc. Đặc biệt, nếu bạn nằm mơ thấy cãi nhau với bạn tù là dấu hiệu cho thấy mọi tai họa sẽ nhanh chóng qua đi.

Giấc mơ thấy bạn bè đi tù

Giấc mộng này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ngột ngạt và bức bối, bạn muốn đấu tranh để giải thoát ra những điều đó nhưng chưa có động lực. Chính vì vậy, bạn hãy mạnh mẽ hơn nữa để giải thoát mình khỏi những tình cảnh hiện tại nhé.

mo-thay-di-tu-2

Mơ thấy đi tù đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy đi tù hãy đánh ngay con số là 69. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng như vậy, mỗi giấc mơ đều mang đến những con số khác nhau điều đó phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Đàn ông mơ thấy đi tù: 17 – 75
 • Phụ nữ mơ thấy đi tù: 19
 • Người già mơ thấy ở tù: 25
 • Người bệnh mơ thấy ở tù: 67 – 81
 • Mơ thấy đi tù cùng người thân: 69
 • Mơ thấy đi tù cùng người lạ: 76
 • Mơ thấy đồng nghiệp ở tù: 31 – 37
 • Mơ thấy nhiều người đang đi tù: 21
 • Mơ thấy bị công an bắt vào tù: 79
 • Ngủ mơ thấy bố đi tù đánh con: 03, 76
 • Mơ thấy bạn thân đi tù đánh ngay: 31, 37
 • Chiêm bao thấy mình đi tù đánh số: 67, 81
 • Mơ thấy người yêu đi tù đánh con: 52, 61
 • Nằm mơ thấy người thân quen biết đi tù, ở tù: 20, 89
 • Mơ thấy vào tù đánh nhau, đánh ngay: 17, 75
 • Nằm mơ thấy mặc áo tù, thử vận may: 13, 45
 • Ngủ mơ thấy quản ngục tù, đánh số: 19, 25
 • Chiêm bao thấy công an bắt đi tù: 39, 57
 • Mơ thấy đánh nhau đi tù: 29, 50
 • Nằm mơ thấy giết người bị đi tù, đánh số: 47, 90

Trên đây có đúng là nội dung mà bạn đang tìm hay không? Bạn đã có câu trả lời cho giấc mơ của mình chưa? Chúc bạn sẽ luôn gặp may mắn với giấc mơ mà bạn thấy, đạt được thành công nhất định trong cuộc sống cũng như công việc lẫn tình cảm.