Mơ thấy dơi đen, dơi tấn công, dơi cắn, dơi chết đánh con gì? Là điềm gì? Con dơi là số mấy?

Chúng ta thường gắn liền hình ảnh con dơi với hình ảnh ma mị, đem đến điềm xấu gây ảnh hưởng đến người mơ. Nhưng không phải giấc nào cũng như vậy, có những giấc mơ xấu nhưng cũng sẽ có những giấc mơ tốt còn phải phụ thuộc vài nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy. Đồng thời nó còn mang đến cho người mơ những con số may mắn. Chính vì vậy, earlywarning.vn sẽ giải đáp cho bạn giấc mơ thấy dơi đánh con gì? Là điềm gì? Con dơi là số mấy? Để các bạn cùng tham khảo.

Vén màn giấc mơ thấy dơi là điềm gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Loài dơi hay được gắn liền với hình ảnh của ma quỷ, xấu xa và xui xẻo. Tuy nhiên nó cũng là biểu tượng cho sự tái sinh mang ý nghĩa rằng bạn cần có sự thay đổi tích cực hơn trong cách tạo dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, hay trong chuyện tình cảm nam nữ. Nhưng mỗi ý nghĩa của giấc mơ còn tùy thuộc vào nội dung chi tiết và hình ảnh cụ thể trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy con dơi ma cảnh báo có kẻ đang muốn hãm hại bạn và bôi xấu danh tiếng của bạn.
 • Mơ thấy dơi trên tóc cho thấy cái chết của một số người họ hàng gần gũi trong gia đình.
 • Nằm mơ thấy con dơi bay quanh nhà 3 lần nhắc nhở bạn hãy nên cẩn thận trong thời gian sắp tới nhé vì đây là điềm cảnh báo của sự chết chóc.
 • Mơ thấy con dơi ma cà rồng cho biết bạn đang dần mất đi sự tự tin mà mình vốn có.
 • Mơ thấy dơi đậu trên đầu nhắc nhở bạn hãy tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình.
 • Nằm mơ thấy con dơi to nhắc nhở bạn hãy thận trọng trong việc kết giao với người khác, nhất là đối tác làm ăn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong một số thỏa thuận hay ký kết nào đó.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-doi

Nằm mơ thấy 1 con dơi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thiếu tự tin vào bản thân, khi phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào bạn cũng sẽ dễ dàng thấy chán nản và muốn buông xuôi. Mặt khác, dơi còn là một trong những biểu tượng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc

Ngủ mơ thấy dơi màu trắng

Đây là lời nhắc nhở cho biết con đường đi của bạn hiện tại không tương thích với sự phát triển và những mục tiêu mới của bạn, cũng có thể bạn đã chọn sai đường đi. Vì thế, bạn nên ngồi lại xem xét cẩn thận, vạch rõ mục tiêu hướng đi của mình. Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo trước của sự tang tóc, cảnh báo về cái chết của một người thân của bạn.

Nằm mơ thấy dơi màu đen

Giấc mơ này nhắc bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn sắp phải đối mặt với sóng gió vô cùng lớn. Trong công việc bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân giăng bẫy hãm hại, còn trong chuyện tình cảm bạn sẽ bị người bạn đời phản bội. Đồng thời, đây còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì giấc mơ có nghĩa đang có thảm họa sắp xảy ra với bạn, bạn sẽ gặp tai ương không ngờ được.

Mơ thấy đàn dơi

Giấc mơ này ngụ ý nhắc bạn hãy biết làm việc tập thể, nếu có bất cứ khó khăn gì thì hãy chia sẻ với mọi người xung quanh. Cuộc sống, công việc đôi khi không chỉ dựa vào mỗi bản thân của mình. Còn trong chuyện tình cảm bạn cũng nên hiểu cho công việc của người đó, san sẻ tâm sự về những khó khăn cuộc sống để hiểu nhau hơn.

Mơ thấy dơi bay quanh nhà

Là điềm báo không may mắn báo hiệu tai ương sắp ập đến với gia đình. Tuy nhiên nếu trong giấc mộng bạn thấy dơi đang bay quanh nhà mình thì đây lại là điềm báo may mắn, tốt lành cho biết gia đình bạn sắp đón nhận nhiều tin vui.

Nằm mơ thấy dơi tấn công

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình bị con dơi tấn công điều này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình kẻo gặp tai nạn đáng tiếc. Ngược lại, mơ thấy người khác bị dơi tấn công thì đây là điềm báo may mắn cho biết đối thủ của bạn trong công việc sẽ bị đánh bại trong thời gian tới.

Mơ thấy hang con dơi

Giấc mơ thấy hang con dơi nhưng bên trong không có con nào thì đây là điềm báo tốt cho biết con đường công danh phía trước của bạn tuy gặp khó khăn nhưng chắc chắn với bản lĩnh của bạn thì sẽ có thể vượt qua mà thôi. Mặt khác, mơ thấy hang con dơi và rất nhiều dơi trong đó thì hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với sóng gió phía trước.

mo-thay-doi-1

Nằm mơ thấy người dơi

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải cố gắng sử dụng hết mức khả năng và sức lực để giúp bản thân mình và những người khác xung quanh. Ngoài ra, chiêm bao này cũng ngụ ý rằng có một số việc làm sai trái mà bạn cần phải sửa chữa từ bây giờ.

Mơ thấy dơi bay vào nhà

Giấc mơ là điềm báo may mắn cho bạn báo hiệu tài lộc, may mắn và thịnh vượng sắp gõ cửa nhà bạn cũng sẽ đạt được thành công nhất định trong công việc và ngày càng phát triển cao hơn. Trong trường hợp bạn mơ thấy dơi bay trong nhà là một lời nhắc nhở về hành động không mấy thiện cảm mà bạn đã từng gây ra cho mọi người, vô tình làm họ bị tổn thương.

Mộng thấy 5 con dơi

Giấc mơ nàu cho biết sức khỏe của bạn hiện tại đang rất tốt và đủ để đối mặt với bất cứ thử thách sóng gió. Là bàn đạp dẫn đến đích đến thành công, giàu sang và hạnh phúc.

Mơ thấy bắt dơi

Điều này cho biết bạn đã nhìn nhận được những sai lầm và điểm yếu của mình ở hiện tại. Việc bây giờ bạn nên làm là thay đổi dần những nhược điểm của mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó giấc mơ thấy bắt được dơi cho biết đối thủ hiện tại của bạn đang lúc suy yếu, đây là thời điểm tốt để bạn vượt lên.

Mơ thấy dơi bay qua đường

Điều này cho thấy bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Thời gian này bạn luôn phải chịu nhiều áp lực từ mọi thứ xung quanh khiến cho tâm trạng của bạn không được thoải mái và luôn bực tức.

Mơ thấy một con dơi đang treo ngược mình ngủ

Giấc mơ này đại diện cho sự may mắn và giàu có. Bên cạnh đó, nó báo hiệu sức khỏe của bạn và gia đình đang cực kì tốt. Không có vấn đề xấu gì xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn

Mộng thấy dơi treo lơ lửng trên cây.

Điều này cho thấy phía trước của bạn có rất nhiều cơ hội may mắn. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội phía trước, đừng vì lời nói của tiểu nhân mà sự nghiệp tương lai gặp nhiều rào cản. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn nên mạnh mẽ và tự tin, tránh để đối phương hiểu nhầm rồi nghĩ không hay về bạn.

mo-thay-doi-2

Mơ thấy dơi cắn

Điềm báo của giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang bị kẻ gian hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dường như bạn vẫn chưa thể thoát khỏi nỗi sợ hãi và đứng lên chống lại những thế lực hãm hại bạn.

Mơ thấy dơi đánh con gì? Con dơi là số mấy?

Đêm qua bạn ngủ mơ thấy dơi thì hãy đánh ngay cặp số may mắn là 02 – 80 nhưng không phải giấc mơ nào cũng như vậy mà còn tùy thuộc vào nội dung và chi tiết trong giấc mơ ấy. Vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn những con số như sau:

 • Mơ thấy con dơi ma: 58
 • Mơ thấy con dơi ma cà rồng: 94
 • Mơ thấy 5 con dơi: 02 – 80
 • Mơ thấy người dơi: 92
 • Mơ thấy giết chết dơi: 51
 • Mơ thấy dơi chết: 90
 • Mơ thấy dơi đậu trên đầu: 37 – 84
 • Mơ thấy dơi làm tổ dưới mái hiên: 71
 • Mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ: 21
 • Mơ thấy dơi băng qua đường: 16
 • Mơ thấy nói chuyện với dơi: 42
 • Mơ thấy ăn thịt dơi: 65 – 88
 • Mơ thấy nuôi dơi: 37
 • Mơ thấy đi bán dơi: 84
 • Mơ thấy đi mua dơi: 66
 • Mơ thấy con dơi khổng lồ: 49
 • Mơ thấy dơi con: 16 – 42

Trên đây chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy dơi, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra câu trả lời cho giấc mơ. Nếu thấy bài viết này hay hãy lưu lại và đừng quên chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng nhau tham khảo nhé!