Mơ thấy gà là điềm gì? Đánh con gì? Mơ thấy gà trống, gà mái, gà chọi

Gà dùng để thờ cúng mỗi dịp lễ tết, hội hè. Vì thế đây là linh vật vô cùng quan trọng đối với lễ nghi thờ cúng. Nằm mơ thấy gà thường manh nhiều điềm báo khác nhau, đồng thời giấc mơ này cũng mang đến những con số may mắn nhất định. Nằm mơ thấy gà là điềm gì? Mơ thấy gà đánh con gì?  Hãy cùng Earlywarning.vn giải mã giấc mơ thấy gà trong bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy gà là điềm gì? Phán đoán về điều gì trong tương lai?

Gà trong giấc mơ thường biểu tượng cho những thay đổi bất thường và bất ngờ trong cuộc sống.  Khi nhắc tới con gà cũng liên quan đến một “sự khởi đầu mới” trong cuộc sống. Mơ thấy gà thường mang nhiều điềm báo khác nhau, đồng thời giấc mơ này cũng mang đến những con số may mắn nhất định

 • Mơ thấy rất nhiều gà con cho thấy cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi do tài lộc đến rất nhiều
 • Mơ thấy đàn gà chọi là chuyện tốt trong công việc sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy con gà rừng là tài lộc và may mắn của bạn sẽ toàn vẹn.
 • Mơ thấy trứng gà vỡ là điềm báo xấu nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn.
 • Mơ thấy trứng gà nở cho thấy sắp tới sẽ có những thay đổi lớn, có thể theo đổi theo hướng tích cực..
 • Mơ thấy mổ gà bạn đang phải đối diện với một nỗi sợ, vì sau giai đoạn này bạn sẽ mạnh mẽ, trưởng thành hơn trước rất nhiều
 • Mơ thấy gà nướng là điềm báo bạn nên hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện, tranh luận để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng.
 • Mơ thấy vặt lông gà báo hiệu bạn đang muốn thay đổi bản thân mình hướng tới một tương lai tốt đẹp.
 • Mơ thấy gà ăn thóc điềm báo về tiền tài, vận may sẽ đến trong thời gian tới, đối với người làm ăn buôn bán sẽ gia tăng lợi nhuận hơn rất nhiều
 • Mơ thấy gà đẻ trứng báo hiệu gia đình bạn sắp đón thành viên mới.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-ga-1

Mơ thấy cắt tiết gà

Điềm báo sẽ có nhiều chuyện cùng ập tới một lúc nên khiến cho bạn cảm thấy chán nản. Nhưng đừng quá lo lắng vì xung quanh đã có bạn bè, người thân giúp đỡ.

Mơ thấy gà trống

Điềm báo tốt mang lại nhiều tin suôn sẻ, đường công danh và sự nghiệp sở hữu sự rộng mở, lộc ăn tới rất nhiều.Trong cuộc sống, bạn thẳng tính, luôn biết cân bằng giữa tình cảm cá nhân và lợi ích chung của công việc.

Mơ thấy gà mái

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo về sự no đủ, hạnh phúc trong tương lai.Cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Bạn chưa bao giờ phải bận tâm đến chuyện tài chính.

Nằm mơ thấy gà chọi

Điềm báo rằng các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã. Vậy nên chỉ cần bạn có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này chắc chắn thành công sẽ đến gần hơn với bạn, và điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Nằm mơ thấy gà con

Những chú gà con đáng yêu mang đến cho bạn điềm tốt cho công việc.Ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy bạn là người sống thân thiện, chuẩn mực nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến, quý trọng. Và tương lai không xa bạn sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp, có được địa vị cao hơn.

Mơ thấy gà chết

Mơ thấy gà chết do mình giết điều này chứng tỏ rằng bạn đang tự đánh mất đi hay tự mình giết chết đi niềm tin mà mình đã từng có.

Ngược lại, mơ thấy gà chết do người khác giết cho biết bạn đang trở nên bị quan với cuộc sống hiện tại của mình khiến người khác có những suy nghĩ tích cực về mình

Ngoài ra, nếu thấy gà chết do dịch bệnh điều này nói lên rằng bạn là người dễ bị ảnh hưởng bởi trào lưu hay những hiện tượng nổi trội trong xã hội

Mơ thấy gà trắng

Điềm báo này  cho thấy bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc. Khi mua bán, giao dịch hóa đơn nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra giấc mơ này cảnh báo sức khỏe của bạn đang không được tốt.

mo-thay-ga-7

Mơ thấy gà rừng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rơi vào cảm giác lo sợ hoang mang, những việc đang xảy đến với bạn khiến bạn suy nghĩ rất nhiều.

Ngoài ra giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên chờ đợi điều gì từ bất cứ ai vì những gì đến sẽ đến bạn không nên suy nghĩ về nó quá nhiều.

Mơ thấy gà màu đen

Có một số việc cần bạn giải quyết trong thời gian tới. Có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến cho bạn đau đầu, nhưng dần dần mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Mơ thấy gà màu vàng

Giấc mơ nay  báo hiệu công việc sắp tới của bạn rất thuận lợi, sự nghiệp phát triển thăng tiến, tình cảm cũng suôn sẻ. Nhìn chung bạn không có gì đáng phải lo ngại trong thời gian tới nhé!

Mơ thấy đàn Gà

Giấc mơ này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn rất vui vẻ luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười.Ngoài ra giấc mơ này cho thấy bạn là người đơn giản, không muốn bon chen với người khác vì thế bạn ít khi phải đối mặt với sóng gió của cuộc đời.

Mơ thấy bắt gà

Giấc mơ này phản ánh bạn và gia đình mình đang rất mong muốn có thêm thành viên mới, muốn có em bé. Có thể chính khao khát đó khiến bạn ngay cả trong mơ cũng thấy xuất hiện. Đừng nản chí nhé bởi vì con cái là lộc trời cho, nếu bạn đủ duyên thì sớm hay muộn con cái cũng sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ăn thịt gà

Đây là điềm báo về những chuyện may mắn và mang nhiều lộc tốt. Ngược lại , mơ thấy người khác ăn thịt gà thì khả năng bạn phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không theo ý muốn là rất lớn.

mo-thay-ga-8

Mơ thấy gà vào nhà

Giấc mơ này cho biết bạn  chuẩn bị tâm lý để đón nhận nhiều tin vui. Ngoài ra, giấc mơ cho biết  thời gian này chuyện kinh doanh của gia đình sẽ thu về những khoản lãi lớn giúp giải quyết được những rắc rối hiện tại.

Mơ thấy đá gà

Giấc mơ này báo hiệu ông việc hiện tại của bạn đang xảy những tranh chấp cãi vã gay gắt. Do đó, bạn nên đánh giá mọi chuyện công bằng nếu không được bạn nên tránh xa nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay đó.

Mơ thấy gà là số mấy? Đánh con gì

Nếu bạn ngủ mơ thấy con gà đánh ngay con 33, 45, 57 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con gà trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 •  Mơ thấy gà trống : 55, 57.
 • Mơ thấy gà mái: 33 hoặc 45.
 • Mơ thấy đàn gà con: 27 hoặc 28.
 • Mơ thấy gà con đánh : 07 hoặc 08.
 • Mơ thấy gà chọi đánh :79 hoặc 59.
 • Mơ thấy gà rừng: 77.
 • Mơ thấy trứng gà: 08, 80.
 •  Mơ thấy trứng gà vỡ,: 03, 07.
 • Mơ thấy gà đẻ trứng: 01, 70.
 • Mơ thấy gà mái đang ấp trứng: 30, 90.
 • Mơ thấy trứng gà nở: 71, 91.
 • Mơ thấy mình ăn thịt gà, : 74, 47.
 • Mơ thấy mình đang làm thịt gà, : 27, 29.
 • Mơ thấy gà chết,: 48, 46.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Earlywarning.vn sẽ giải thích chi tiết cho bạn biết giấc mơ của bạn mang tới điềm báo gì trong tương lai, hiện tại và con số đem lại may mắn.