Nằm mơ thấy hai con rắn đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Trong giấc mơ bạn thấy hai con rắn màu đen, màu đỏ, màu xanh hoặc hai con rắn hổ mang, rắn nước, rắn đất,…nhưng bạn không thể suy luận ra các con số may mắn đó là gì? Hoặc giấc mơ trên sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì trong tương lai. Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy hai con rắn là điềm gì trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy hai con rắn đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy hai con rắn nhưng không phân biệt được đó là loài rắn gì thì đánh ngay con 22 nhưng tùy thuộc vào màu sắc và loài rắn khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 2 con rắn hổ mang: 00 – 99
 • 2 con rắn ráo: 02 – 09
 • 2 con rắn đất: 38 – 78
 • 2 con rắn nước: 57
 • 2 con rắn khổng lồ: 50 – 93
 • 2 con rắn màu xanh: 15 – 51
 • 2 con rắn màu vàng: 21 – 82
 • 2 con rắn cắn nhau: 59 – 95
 • 2 con rắn quấn vào nhau: 43 – 73
 • 2 con rắn lột xác: 12 – 88
 • 2 con rắn bò vào hang: 17 – 00
 • 2 con rắn dưới nước: 67 – 51
 • 2 con rắn ngoài đường: 28 – 90
 • Mơ thấy ôm 2 con rắn: 98 – 30

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy hai con rắn là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy hai con rắn là điềm báo xấu cảnh báo bạn cần phải quan tâm đến cuộc sống của vợ chồng bạn nhé. Có thể cuộc hôn nhân của bạn đang có người thứ ba xen vào làm mối quan hệ của vợ chồng bạn gặp sóng gió.

Mơ thấy 2 con rắn màu đen

Đây là giấc mơ không tốt cho biết bạn đang bị ai đó âm mưu hãm hại trong công việc. Vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần nếu những chuyện không may mắn xảy đến với bạn nhé. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh con rắn màu đen đang đuổi bạn là điềm báo không may mắn trong các mối quan hệ với bạn bè, với đồng nghiệp trong công việc

mo-thay-hai-con-ran

Mơ thấy 2 con rắn vàng

Đây là một điềm báo bạn đang sắp có nhiều may mắn. Trong một tương lai gần, bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn. Bởi màu vàng cũng là một màu tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng trong cuộc sống.

Mơ thấy 2 con rắn xanh

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp đón nhận được những điều tốt lành. Màu xanh trong giấc mơ này tượng trưng cho hành Mộc, hành duy nhất sở hữu khả năng cân bằng các luồng khí. Nếu bạn gặp giấc mơ này thường xuyên, chứng tỏ rằng tiền bạc, công việc và cuộc sống của bạn sẽ ổn định hơn rất rất nhiều.

Mơ thấy 2 con rắn trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có nhiều thay đổi mới trong thời gian sắp tới, những thay đổi này đến từ cả công việc lẫn trong các mối quan hệ của cuộc sống. Tuy nhiên, những thay đổi đều đến theo hướng tích cực và mới mẻ hơn.

Mơ thấy 2 con rắn hổ mang

Giấc mơ này cho biết bạn đang có quý nhân phù hộ, hỗ trợ bạn trong công việc, học tập. Tuy nhiên bạn không nên vì có người giúp đỡ mà chủ quan không cố gắng như vậy dù có quý nhân bên cạnh bạn cũng không thể đạt được thành công.

Mơ thấy bị 2 con rắn cắn

Nếu mơ thấy mình bị 2 con rắn cắn cảnh báo bạn sẽ bị người khác mang ra để hãm hại khiến cho bạn bị tổn thương hoặc gặp khó khăn trong công việc, học tập,…Vì thế bạn nên chọn người tốt mà chơi không được để kẻ khác lợi dụng bạn.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy 2 con rắn cắn người khác thì lại là điềm báo tốt dự báo sắp tới với gia đình cũng như bản thân bạn. Mọi sự thuận lợi, hanh thông, may mắn đang tới với bạn.

Mơ thấy 2 con rắn quấn nhau

Đây là giấc mơ không tốt liên quan về chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn, những vấn đề về các mối quan hệ. Vì thế bạn nên ứng xử cũng như hành xử một cẩn thận, tránh xảy ra các hiểu lầm để mất đi các mối quan hệ đó.

Mơ thấy 2 con rắn bò vào nhà

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo sắp tới sẽ có tai nạn xảy ra với bạn hoặc người thân của bạn. Vì vậy, bạn nên nhắc nhở mọi người trong gia đình hãy thật cẩn thận. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn sắp bị người khác trả thù vì những mâu thuẫn xưa kia.

Mơ thấy 2 con rắn đang bò vào hang

Đây là điềm báo không may mắn đối với bạn cũng như gia đình mình. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy con rắn màu đen có độc thì bạn nên nhắc nhở mọi người nên cẩn thận hơn trong mọi việc.

Mơ thấy 2 con rắn đang cắn nhau

Giấc mơ này à biểu tượng của sự phản bội, những lời hứa suông, lừa dối và tai tiếng. Bạn nên ngừng nói với người khác về kế hoạch của bạn nếu không sẽ không thực hiện được.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.