Mơ thấy kim cương trắng, kim cương đỏ, kim cương đá quý đánh con gì? Là điềm gì? Kim cương là số mấy?

Nhiều người cho rằng giấc mơ thấy kim cương là giấc mơ báo hiệu của sự phú quý và giàu sang, nó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng sung sướng ngay cả trong giấc mơ. Vậy mơ thấy kim cương đánh con gì? Là điềm gì? Kim cương là số mấy? Hãy cùng earlywarning.vn giải mã giấc mơ thật chi tiết thông qua bài viết dưới đây

Vén màn giấc mơ thấy kim cương là điềm gì? Lành hay dữ?

Kim cương được mệnh danh là vua đá quý bởi chúng sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và có giá trị kinh tế cao. Bất cứ ai cũng đều mong muốn mình được sở hữu những viên kim cương sáng lấp lánh ấy. Ngoài ra, nó còn cho thấy vẻ quyền quý, cao sang của người sở hữu. Vậy mơ thấy kim cương có nghĩa gì hay không? Tất nhiên là có nhưng còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy mới xét được thông điệp mà giấc mơ ấy mang lại:

 • Mơ thấy nhiều kim cương là điềm báo cho cuộc sống no đủ và sung túc của bạn sẽ sớm đến, ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để không bị phật lòng ai cả.
 • Mơ thấy viên kim cương lấp lánh báo hiệu những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng kẻ gian.
 • Mơ thấy kim cương hồng báo hiệu bạn sắp gặp được nửa kia của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy vòng tay đính kim cương báo hiệu cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất hạnh phúc.
 • Mơ thấy hoa tai đính kim cương nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những tin đồn thị phi.
 • Mơ thấy kim cương giả nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những người bạn tiếp xúc thời gian này nhé vì rất có thể họ chỉ đang tiếp cận để lợi dụng
 • Mơ thấy kim cương rớt vào đầu cho thấy con đường công danh và học hành của bạn thời gian tới đây sẽ gặp nhiều vận may và điềm suôn sẻ.
 • Mơ thấy chuột tha kim cương cho thấy tương lai của bạn sẽ vô cùng đỗ đạt và sáng lạn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-kim-cuong

Nằm mơ thấy kim cương

Là điềm báo tốt lành, báo hiệu với bạn rằng những khó khăn và thách thức của bạn sẽ được hóa giải và vượt qua một cách nhanh chóng ngay trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ sớm có được những cơ hội mới mở ra dẫn bước tiền đề cho những thành công mới trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy nhẫn kim cương, hột xoàn

Giấc mơ cho thấy được sự giàu có, tài chính dư giả của bạn và gia đình mình trong tương lai. Ngoài ra, nó còn cho thấy được sự vui vẻ, sum vầy khi người thân được quây quần bên nhau. Hơn thế nữa, mơ thấy đeo nhẫn kim cương là điềm báo bạn và người ấy sẽ sớm đi đến hôn nhân, tận hưởng những khoảnh khắc mỹ mãn và cuộc sống giàu sang sau khi cưới.

Mơ thấy kim cương bị vỡ

Là báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề và không được ổn định, có chiều hướng xấu. Chính vì vậy, bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân và thường xuyên đi thăm khám để tránh những suy kiệt không đáng sẽ xảy ra. Ngoài ra nó còn là lời nhắc nhở bạn không nên để vấn đề công việc quá dồn nén, gây ra ảnh hưởng đến bản thân, và stress trong cuộc sống.

Mặt khác, mơ thấy nhẫn kim cương bị vỡ thì đừng tiếc vì thực tế hoàn toàn ngược lại, bạn đang nhận được những vận may tài lộc sắp đến. Cả trong công việc lẫn cuộc sống bạn đều có được những vận may và những gì bạn cố gắng bấy lâu sẽ sớm được công nhận và được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy kim cương đá quý

Là một giấc mơ đẹp và mãn nguyện cho thấy bạn đang sống rất hạnh sống và vui vẻ bên người thân, gia đình điều đó làm bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, bạn cũng nên thật chú ý bởi sắp tới sẽ có những chuyện gây xích mích không nhỏ giữa người thân trong gia đình.

Mơ thấy kim cương đen

Cho thấy bạn đang có những trục trặc trong công việc. Do đó, bạn nên thận trọng hơn trong lời nói cũng như các quyết định mà mình đưa ra để tránh những bất đồng với đồng nghiệp. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy sự bấp bênh trong sự nghiệp, có sự dịch chuyển công việc trong thời gian sắp tới.

mo-thay-kim-cuong-1

Mơ thấy một viên kim cương

Giấc mộng này không hẳn đã là điềm báo xấu. Trong tương lai những vấn đề khó khăn trong công việc và tài chính sẽ được giải quyết. Nhưng nó cũng có thể mang lại báo hiệu không tốt ám chỉ bạn đang tạo ra khoảng cách giữa mình và mọi người. Việc xa rời mọi người sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều bất lợi và không được hỗ trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Hoặc nếu hiện tại bạn đang làm gì hoặc đang có những dự định thì sẽ gặp phải một vài khó khăn, tuy nhiên nó không hoàn toàn thất bại.

Nằm mơ thấy mua kim cương

Là một điềm may mắn trong sự nghiệp của bạn trong tương lai tới báo hiệu bạn được cấp trên khen ngợi, tặng thưởng và có thể được tăng lương hoặc thăng chức. Vì thế, bạn hãy cố gắng không ngừng để được công nhận và đạt được những điều tốt đẹp cho bản thân mình.

Ngủ mơ thấy đào được kim cương

Cho thấy điềm báo may mắn sắp đến với bạn và bạn sẽ được mọi người xung quanh kính trọng, ngưỡng mộ. Đồng thời, bạn cũng là người am hiểu nhiều lĩnh vực và sẽ thành công trong công việc nên nhiều người muốn noi gương học tập bạn. Ngoài ra thì mọi việc bạn làm đều khá thuận lợi và sẽ thành công.

Chiêm bao thấy 1 núi kim cương

Giấc mơ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc ngập tràn nhưng nó lại không được trọn vẹn khiến cho bạn bị hụt hẫng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi gặp được các may mắn trong công việc, tình cảm, tránh sự tự mãn mà mất đi những thứ quý giá.

Ngoài ra bạn nên biết nắm bắt những cơ hội được dành cho mình. Có lẽ đây là điềm báo những người xung quanh dành cho bạn rất nhiều cơ hội nhưng bạn đều bỏ qua.

Mơ thấy bị mất kim cương

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình bị mất là điềm báo mang đến may mắn báo hiệu bạn sẽ tìm lại được những thứ đã mất và có thể bạn sẽ nhận được công việc thuận lợi và có được sự giúp đỡ của người khác.

Ngược lại, mơ thấy người khác mất kim cương thì đây là lời nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong công việc. Có thể những lời nói, hành động của bạn vô tình làm tổn thương người khác.

Mộng thấy tặng kim cương

Giấc mơ thấy được tặng kim cương cho thấy bạn đang mong chờ sự giúp đỡ của người khác, thiếu đi ý chí của bản thân. Vậy nên cần rèn luyện cho mình tính tự lập và đứng vững trên đôi chân của mình. Hoặc mơ mang kim cương tặng cho người khác báo hiệu bạn được quý nhân phù trợ. Nếu có thành ý cùng với sự cố gắng, thành công nhất sẽ theo quý nhân mà vận vào cuộc sống của bạn.

Mộng thấy nhặt được kim cương

Hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho thấy bạn và người yêu sẽ bị chia cắt. Đồng thời, nó còn báo hiệu bạn và người thân thiết của mình nảy sinh một số vấn đề không tốt dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến công việc sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn, kém may mắn, khả năng xấu là bạn có thể bị đuổi việc

Mơ thấy kim cương chất thành đống

Điều này cũng cho thấy bạn là một người khá tham lam, luôn cảm thấy không hài lòng với mọi thứ. Hãy nhìn nhận lại bản thân một cách trung thực để biết mình là ai, mình đang ở đâu từ đó đưa ra những kế hoạch và mục tiêu cụ thể để thành công đạt được những điều đó.

Mơ thấy kim cương xanh

Đây là một giấc mơ thể hiện tính cách con người bạn có tính cách lạnh lùng và luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc và bất cứ mọi quyết định mà mình đưa ra. Chính vì thế, những yếu tố này cũng mang ý nghĩa quyết định cho những thành công mà bạn sẽ đạt được trong thời gian gần.

mo-thay-kim-cuong-2

Mơ thấy bán kim cương

Giấc mơ này dự đoán đó là bạn sẽ vướng vào một chút rắc rối, khó khăn về vấn đề tài chính khiến cho cuộc sống có chút lao đao. Khả năng xấu nhất bạn có thể mất hết tất cả mọi thứ kể cả những điều quý giá nhất vì thế hãy trân trọng và sử dụng đúng cách khi bạn còn sở hữu mọi thứ. Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào đó thì cũng sẽ gặp nhiều cản trở, việc buôn bán không được như ý.

Mơ thấy trang sức kim cương hột xoàn

Điềm báo của giấc mơ lại không được tốt đẹp cho lắm. Có thể bạn sẽ bị người nào đó lợi dụng hay bị hiểu lầm trong các mối quan hệ xung quanh mình, thậm chí mối quan hệ này có nguy cơ đổ vỡ. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trước khi quyết định điều gì và xem xét lại những mối quan hệ của mình.

Mơ thấy bố mẹ cho kim cương

Nếu bạn thấy được giấc mơ này thì xin chúc mừng, gia đình bạn đang là một hậu phương vô cùng vững chắc giúp bạn có thể động lực và tinh thần để vượt qua những khó khăn mệt mỏi. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn còn có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ những người thân yêu.

Mơ thấy một vật gióng dạng kim cương

Giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn có nhiều sự lựa chọn khiến bạn khá băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn lối đi nào đúng đắn nhất. Chính vì vậy, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn vì tương lai của bạn không ai có thể quyết định ngoài bạn.

Mơ thấy vòng cổ và lắc tay kim cương

Đây là giấc mơ cho thấy những sự tươi mới trong cuộc sống của bạn. Về khía cạnh tình cảm bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tìm được một người ưng ý trong tương lai gần. Nếu như bạn đã có người yêu gặp phải giấc mơ này thì mối quan hệ của 2 người khá gắn bó, luôn yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Vì thế hãy trân trọng những điều bạn đang có bởi không phải ai cũng nhận được những điều may mắn như thế.

mo-thay-kim-cuong-3

Nằm mơ thấy kim cương đánh con gì? Kim cương là số mấy?

Nằm mơ thấy kim cương, bạn hãy nhanh tay ngay con số may mắn là 99. Tuy nhiên cũng phải tùy thuộc và nội dung thoại và bối cảnh trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy kim cương, hột xoàn dính máu: 32 – 77.
 • Nằm mơ thấy mất kim cương: 06 – 26.
 • Chiêm bao thấy kim cương đè: 48 – 95.
 • Nằm mơ thấy kim cương màu vàng: 07 – 94.
 • Mơ thấy một viên kim cương: 16 – 68.
 • Chiêm bao thấy nhiều viên kim cương: 27 – 90
 • Mơ thấy kim cương bị vỡ: 15 – 60.
 • Mơ thấy kim cương màu đen: 02 – 69.
 • Mơ thấy kim cương màu xanh: 62 – 78.
 • Mơ thấy kim cương màu đỏ: 64 – 96.
 • Nằm mơ thấy rất nhiều kim cương: 12 – 20
 • Mơ thấy kim cương trong nhà: 45 – 20
 • Mơ thấy một đống kim cương to: 65 – 28
 • Mơ thấy mua kim cương: 48 – 79
 • Mơ thấy bán kim cương: 45 – 29 – 15
 • Mơ thấy được tặng kim cương: 40 – 60
 • Mơ thấy ăn trộm kim cương: 64 – 26
 • Mơ thấy nhẫn kim cương: 81 – 19.
 • Mơ thấy kim cương lấp lánh: 52
 • Mơ thấy kim cương hồng: 71 – 17
 • Mơ thấy vòng tay đính kim cương: 39
 • Mơ thấy hoa tai đính kim cương: 65 – 51
 • Mơ thấy lắc tay đính kim cương: 09

Trên đây là những giấc mơ mà chúng tôi đã giải mã và một vài chia sẻ từ các chuyên gia giải mã giấc mơ đem đến cho mọi người những con số may mắn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo. Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy kim cương với diễn biến khác, các bạn có thể comment ở phía dưới bài viết để chúng tôi giải đáp cho các bạn.