Mơ thấy lũ lụt là điềm gì? Đánh con gì ? Khi mơ thấy lũ lụt lớn, sạt lở, ngập đường, chảy siết

Trong giấc mơ bạn thấy cảnh tượng lũ lụt lớn khiến bạn hoảng hốt tỉnh dậy không biết sắp có chuyện gì xảy ra đến với mình và người thân trong thời gian sắp tới ? Hay mang tới cho bạn con số may mắn nào? Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa ngủ mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì trong tương lai?

Nếu bạn thấy lũ lụt xuất hiện trong giấc mơ thường là một dấu hiệu xấu, tượng trưng cho thiệt hại hoặc phá hủy tài sản của bạn hoặc cái gì đó có giá trị. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ khác nhau cùng với những chi tiết và bối cảnh khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau cho bạn:

 • Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ cho biết bạn sẽ gặp được sự trợ giúp của một ân nhân nào đó được gọi là quý nhân phù trợ.
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi mọi thứ báo hiệu những điều tồi tệ sẽ đến với cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy lũ lụt bắt đầu rút cho biết những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết.
 • Mơ thấy mình đang chạy khỏi lũ lụt là một điềm báo may mắn về khả năng giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.
 • Mơ thấy mình bị chới với trong nước lũ mà không ai giúp đỡ biểu thị cho sự mất mát, thiệt hại tồi tệ , bạn đang có cảm giác tuyệt vọng.

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt báo hiệu điềm báo tốt hay xấu ?

mo-thay-lu-lut

Ngủ mơ thấy nước lũ chảy xiết, dữ dội

Đây là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn. Thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt. Vì vậy, bạn cần chủ động nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Mơ thấy bị lũ lụt cuốn trôi

Nếu mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi nhắc nhở bạn tránh để bị người khác tranh giành mất những gì mà bạn xứng đáng được hưởng. Ngược lại, nếu thấy người khác bị nước lũ cuốn cho biết bạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại lớn trong cuộc sống và công việc

Ngủ mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà

Giấc mơ này là điềm báo không tốt ám chỉ gia đình bạn đang gặp phải những khó khăn, đặc biệt là về tài chính bị thâm hụt. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối dẫn đến tinh thần có phần bất ổn.

Vì vậy, bạn cần tập trung giải quyết từng vấn đề để mọi việc có thể được đơn giản hơn và bạn sẽ không còn stress như lúc đầu.

Mơ thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng

Đối với giấc mơ này thì bạn không cần phải lo lắng quá, bởi nó là điềm báo tốt cho bạn. Giấc mơ ám chỉ bạn đang có những lo lắng được giải quyết nhanh chóng như dòng nước sẽ cuốn trôi hết mọi lo lắng của bạn, đem lại cho bạn một tinh thần vô cùng sảng khoái và thoải mái.

Ngoài ra hãy cẩn trọng với công việc hiện tại hay các mối quan hệ nhất là với các thành viên trong gia đình, nên có lòng tin nhưng đôi khi cũng cần dương cao cảnh giác để luôn giữ trạng thái bình yên.

Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao dữ dội

Giấc mơ  này sẽ đem đến cho bạn những điềm báo đáng sợ hay phải đối mặt với sự thay đổi lớn. Có thể là báo trước một thời kỳ khó khăn đang đến gần, một dấu hiệu của bệnh tật của các thành viên trong gia đình hoặc bệnh tật của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này như một lời cảnh báo để chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như mọi người.

Ngủ mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường

Giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp có sự thay đổi lớn làm xáo động cuộc sống của bạn, đó có thể là sự thay đổi tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực. Do đó, bạn cần dũng cảm đối mặt với mọi vấn đề và phải vô cùng cẩn trọng.

Ngủ mơ thấy lũ ngập nhà

Đây là điềm báo không tốt về vấn đề tài chính của bạn trong thời gian kế tiếp sẽ gặp sự biến đổi tiêu cực, có thể là nợ nần chưa trả hết. Đặc biệt nếu mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhà chỉ ra những tranh luận và xung đột của bạn với các thành viên trong gia đình. Hãy giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải với những người thân yêu.

mo-thay-lu-lut-1

Nằm mơ thấy nước ngập đường, trường trạm

Giấc mơ này gợi ra xúc cảm tiêu cực trong suy nghĩ và lối sống của bạn, bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống và bạn đang cảm thấy cực kì stress , Và bạn cần thiết phải tìm cách giải quyết hợp lí để tự thoát ra khỏi nó thay vì ngồi suy nghĩ về nỗi buồn đó.

Mơ thấy nước lũ phá hủy các thành phố

Giấc mơ này cảnh báo về những trường hợp và sự kiện tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, như vấn đề sức khỏe, vấn đề gia đình, vấn đề mối quan hệ, vấn đề trong công việc khiến bạn mệt mỏi và chán nản.

Chiêm bao nước lũ mang theo mảnh vỡ

Giấc mơ này là lời cảnh báo có ai đó đang nỗ lực hủy hoại danh tiếng và bàn tán những điều không hay về bạn. Giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn nên thường xuyên để ý những người xung quanh và nên kết giao với những người bạn có thể tin tưởng.

Nằm mơ thấy lũ lụt sạt lở

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp một vài trắc trở, khó khăn trong cuộc sống gia đình khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vì vậy bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để thấu hiểu nhau hơn, một mái ấm thực sự chỉ khi những thành viên trong gia đình luôn biết lắng nghe nhau.

Nằm mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn

Giấc mơ này gợi mong muốn của bạn về một cuộc sống mới mẻ, gạt bỏ và dọn dẹp tất cả mọi thứ và bắt đầu cho một sự khởi đầu mới mẽ hơn trong cuộc sống hiện tại của mình.

mo-thay-lu-lut-2

Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên có những sự quan tâm đến mọi người xung quanh. Đặc biệt nếu chứng kiến một trận lũ lụt lớn thì đây là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự giải phóng những cảm xúc bị kìm nén và thất vọng của bạn, thiết lập sự cân bằng cảm xúc.

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì ?

Mơ thấy lũ lụt sẽ thường đánh con 67 hoặc 68, tuy nhiên dựa vào hoàn cảnh mà các giấc mơ sẽ phản ánh các con số cụ thể sau:

 • Chiêm bao thấy nước lũ  67 – 68
 • Nằm mơ thấy nước lũ to 67 – 90
 • Mơ thấy nước lũ dâng cao 89 -56
 • Chiêm bao mơ thấy ngập lụt  12 – 72
 • Nằm mơ thấy bão lũ 45
 • Nằm mơ thấy lũ quét 27 – 90
 • Nằm mơ thấy nước chảy siết 34 – 06
 • Mơ thấy nước lớn 29 – 71
 • Mơ thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt: 10
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhà: 43
 • Mơ thấy lũ lụt nhấn chìm thành phố: 68
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi mọi thứ: 11 – 69
 • Mơ thấy lũ lụt mang theo mảnh vỡ: 12
 • Mơ thấy lũ lụt bắt đầu rút: 61
 • Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt: 14
 • Mơ thấy ngồi trên thuyền nhìn lũ lụt: 35 – 89
 • Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ: 14
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ 89 hoặc 35
 • Chiêm bao thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm 56 hoặc 90

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hoặc xấu trong giấc thấy lũ lụt. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết chúng tôi !