Mơ thấy mẹ đánh con gì? Là điềm báo gì? Mơ thấy mẹ chết, mẹ đã mất , mẹ khóc, mẹ cho tiền…

Tình mẫu tử xuất hiện trong giấc mơ có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấc mơ thấy mẹ có ý nghĩa như thế nào đối với các khía cạnh của cuộc sống. Hãy để Earlywarning.vn giải mã giấc mơ thấy mẹ ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ cho biết điều gì?

Phần lớn các giấc mơ thấy mẹ đều là điềm lành nhưng cũng có một phần nào điềm xấu. Do đó đừng bỏ lỡ bất kì nội dung nào dưới đây bởi sau mỗi giấc mơ đều sẽ gửi gắm đến bạn nhiều điềm báo vô hình, lời tiên tri nhắc nhở cho cuộc sống tương lai sắp tới.

 • Mơ thấy mẹ ngoại tình cho biết gia đình bạn đang xảy ra tranh chấp liên quan đến đất đai, mọi thứ không ổn thỏa ánh hưởng đến tình cảm gia đình
 • Mơ thấy mẹ xoa đầu mình khuyên bạn cẩn thận trong chuyện đi lại có khả năng bạn sẽ xảy ra chuyện không hay.
 • Mơ thấy mẹ đi du lịch báo hiệu gia đình bạn sẽ có người mất.
 • Mơ thấy mẹ của một người bạn mà bạn quen biết báo hiệu chuyện tình cảm đang gặp trục trặc, không biết cách giải quyết và thấy tuyệt vọng
 • Mơ thấy mẹ của người lạ cho biết bạn đang lầm vào một hành động sai trái, tình huống khó khăn cần đến sự giúp đỡ
 • Mơ thấy mình trở thành mẹ cho biết sắp tới cuộc sống sẽ có thay đổi rõ rệt, bạn bắt cuộc sống mới với mục đích tốt hơn.
 • Mơ thấy mẹ đang ôm mình cho biết chuyện tình duyên của bạn sẽ rất thuận lợi.
 • Mơ thấy mình bước vào lễ đường với mẹ cử hành đám cưới cho biết điềm báo tai ương, ba mẹ bạn sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng.
 • Người đã có gia  mơ thấy mẹ nắm tay người khác cho biết điềm báo hôn nhân dễ rạn nứt, dấu hiệu lăng nhăng
 • Người còn đi học mơ thấy mẹ điềm báo cát lành cho thấy sự nghiệp học hành của họ sẽ sớm thành công vang dội, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.
 • Mơ thấy mẹ đứng đầu giường lời nhắn nhủ của đấng sinh thành cho biết, bạn hãy đề phòng bị kẻ gian tấn công.
 • Mơ thấy mẹ bị rắn cắn cảnh báo bạn đang mắc phải một căn bệnh mà chính bạn cũng ko biết
 • Mơ thấy mẹ đánh mình cho biết bạn và mọi người trong nhà đang có mâu thuẫn khá nặng nề.
 • Mơ thấy mình và mẹ đang nói chuyện cho biết bạn sắp được thừa kế một khối tài sản lớn.
 • Mơ thấy mẹ của bạn thân cho biết bạn sắp kết giao được nhiều người bạn

Giải mã giấc mơ thấy mẹ là điềm gì? Lành hay dữ? 

Nằm mơ thấy mẹ chết mẹ mất đánh con gì

Mơ thấy mẹ Quan Âm

Đây là điềm báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và được quý nhân giúp đỡ, tài lộc cũng sẽ tìm đến bạn, khuyên bạn nên tìm một hình thức giải trí nào đó để có thể giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi để có sự thanh thản trong tâm hồn, sẵn sàng chào đón những điều may mắn sắp tới.

Xem thêm: Mơ thấy Phật đánh con gì? Là điềm báo gì ? Mơ thấy Phật Bà, Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, Phật khóc, Phật cười.

Ngủ mơ thấy mẹ chết 

Giấc mơ này có hàm ý bạn sắp nhận một thông tin quan trọng, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nói chuyện với mẹ thì những tin tức này là điềm tốt và bạn cần giữ kín chúng

Tuy nhiên nếu mơ thấy mẹ chết nhưng thực thế chưa chết là điềm báo điềm báo tốt những dự định bạn đã ấp ủ bấy lâu sẽ có cơ hội để thực hiện, nhắc nhở bạn hãy đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

Mơ thấy mẹ chết sống lại hiện về

Giấc mơ cho thấy bạn đang nhớ về quá khứ, những ký ức tốt đẹp trong quá khứ khiến bạn cảm thấy không muốn quên đi và đối mặt với hiện thực tàn khốc, sắp có chuyện xảy ra trong tương lai khiến mọi người đau lòng nhưng bạn cũng không thể giúp gì, cảnh báo bạn nên cảnh giác với người lạ.

Đặc biệt mơ thấy mẹ về chửi bạn xong bỏ đi cho biết bạn sẽ gặp rắc rối từ những mối quan hệ không lành bạn, bạn sẽ có những vận hạn, mẹ khuyên bạn nên tránh xa và không giao du với họ nữa

Tham khảo ngay: Mơ thấy người chết về đánh con gì? báo trước điềm gì ? Nằm mơ thấy người chết trở về cho tiền, ăn cơm, khóc, xin tiền, thăm nhà, rủ đi chơi

Mơ thấy mẹ đã chết khóc

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn sẽ dễ gặp tai nạn hoặc va chạm chấn thương nặng hay nhẹ phụ thuọc vào mức độ cẩn thận của bạn. Hãy cố gắng hết sức tránh va chạm khi tham gia giao thông.

mơ thấy mẹ 1

Mơ thấy mình ôm người mẹ đã chết

Dự báo tin vui trong chuyện tình cảm của bạn, sắp tới sẽ có đại hỷ đây là điều tốt may mắn, lời nahwns của mẹ chúc phúc con con cái. Ngược lại nếu mơ mình mình ôm mẹ đã chết và khóc nức nở chứng tỏ dự định dự án đầu tư của bạn sẽ đạt được thành công và thành tựu tốt, cuộc sống ổn định về mọi mặt.

Mơ thấy mẹ chồng

Điều này thể hiện tình yêu của bạn đã đủ lớn và đã có thể tiến tới hôn nhân. Hơn hẳn nếu mơ thấy nói chuyện với mẹ chồng thể hiện sự hòa thuận trong cuộc sống gia đình, mẹ chồng nàng dâu quan tâm tới nhau.

Ngược lại nếu mơ thấy xích mích với mẹ chồng hãy chú ý tới cách cư xử hàng ngày, tránh những lời nói không suy nghĩ sẽ gây hiểu lầm với người khác.

Mơ thấy mẹ người yêu 

Báo hiệu bạn đã sẵn sàng để tiến tới hôn nhân, cần chuẩn bị tinh thần để cho một đám cưới diễn ra nhưng cũng cần đảm bảo quan tâm nhường nhịn đối phương để không phát sinh xung đột.

Mơ thấy mẹ vợ

Giấc mơ cho biết những tranh chấp kỳ thị trong thời gian này sẽ trôi qua, những mâu thuẫn trong công việc của bạn được giải quyết êm đẹp.  Đặc biệt nếu chưa kết hôn mơ thấy mẹ vợ tương lai cho thấy tình yêu của bạn đã tới lúc đơm hoa kết trái rồi.

Mơ thấy cãi nhau với mẹ

Hàm ý về gia đình lục đục, có nhiều chuyện không vui xảy ra, thay vì tranh cãi hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện tránh để mất hòa khí, thời gian dài khiến tình cảm gia đình xa cách không còn như xưa.

Tuy nhiên nếu trong cơn mơ này mẹ đang rất cáu thậm chí đánh mình dường như muốn nhắc nhở bạn bạn và cộng sự của bạn đang có nhiều mâu thuẫn, hãy nên tìm cách giảng hòa và giúp hai bên hiểu nhau hơn.

mơ thấy mẹ 2

Mơ thấy mẹ đang khóc

Đây là lời cảnh báo bạn hãy cẩn thận trọng vấn đề đi lại của mình, thời gian này bạn dễ gặp phải tai nạn. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết bạn đang cảm thấy buồn bã cô đơn không biết chia sẻ những điều này với ai, trở thành nỗi ám ảnh lớn trong bạn.

Mơ thấy mẹ bị bệnh

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận, thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, sẽ phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm. Hãy suy xét cẩn trọng để không gây tổn thương cho người khác và bản thân mình cũng thoải mái.

Mơ thấy mẹ sinh em bé

Đây là điềm báo may mắn tới gia đình bạn, dù là bé trai hay bé gái thì nguồn tài chính trong gia đình cũng có nhiều thăng tiến. Ngoài ra giấc mơ còn có ngụ ý cho biết những công sức bạn bỏ ra thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy mẹ cho tiền

Giấc mơ này cho thấy bạn đang kỳ vọng vào một kế hoạch, công việc hay dự định nào đó, bạn sẽ phải cố gắng hết sức hoàn thành mục tiêu mình đặt ra.

Xem ngay: Mơ Thấy Tiền đánh con gì? Là điềm gì? Khi thấy tiền lẻ, tiền xu, tiền giả, tiền Đô, tiền rách, tiền polime

Mơ thấy mình được mẹ ôm ấp 

Điềm báo cho biết may mắn đối với bạn, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ được đơm hoa kết trái và có nhiều diễn biến tốt đẹp. Ngoài ra, gia đình bạn sắp được hạnh phúc, viên mãn, những ngày khó khăn chỉ còn là quá khứ khi bạn mơ thấy mình được mẹ ôm vào lòng âu yếm, dỗ dành.

mơ thấy mẹ 3

Người lớn tuổi mơ thấy mẹ ruột đã mất

Đây là dấu hiệu tuổi già sắp đến với bạn khi nằm mơ thấy người lớn tuổi như mẹ ruột đã mất. Nếu bạn muốn bản thân được kéo dài tuổi thọ thì cách tốt nhất đó chính là cải thiện lại nhịp sống, nâng cao giá trị bản thân, ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Mơ thấy mẹ đuổi mình và bóp cổ mình

Giấc mơ này cho thấy gần đay bạn đang mác một số lỗi lầm nên trong tâm hồn luôn bất an, ám ảnh. Bạn hối hận nhưng chưa dám thừa nhận cũng chưa có động thái sửa sai. Tuy nhiên đây không phải là điềm báo sinh tử.

Mơ thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm theo tiếng chuông

Giấc mơ này báo hiệu đường công danh của bạn cần được xem xét lại, nhắc nhở bạn rằng sự nghiệp mà bạn theo đuổi bấy lâu vốn không phù hợp với bạn.

Mơ thấy mẹ bị công an bắt

Giấc mơ phản ánh rằng bạn đang không quan tâm đến người thân, bạn cần làm là tâm sự và gần gũi nhiều hơn. Ngoài ra trong thời gian này, tài chính của bạn cũng phát triển ổn định hơn bình thường, sự nghiệp đang trên đà đi lên, nhắc nhở bạn đang thực hiện một việc gì đó không lường được hậu quả của bản thân.

Mơ thấy cha mẹ cãi nhau

Đây là điềm báo suôn sẻ cho biết chuyện kinh doanh thương mại kinh doanh của mái ấm gia đình đang tăng trưởng rất tốt. Công việc của bạn thời hạn này cũng rất tốt, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức cao .

Mơ thấy mẹ bị tai nạn

Giấc mơ cho biết bạn đang làm điều gì đó có lỗi với một người nhưng lại không biết mở lời ra xin lỗi như thế nào. Nếu để càng lâu thì mối quan hệ này càng phai nhạt, hai bên khó xử với nhau.

Tham khảo thêm: Mơ thấy tai nạn giao thông là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy tai nạn giao thông liên hoàn, chết người, tai nạn xe máy, ô tô.

Mơ thấy mẹ trúng số

Điều này thể hiện mong ước, khao khát của bạn về một điều gì đó chưa thực hiện được. Nhưng chỉ thành công nếu bạn nỗ lực cố gắng, đừng mong đợi sự giúp đỡ của ai khác.

Mơ thấy mẹ níu tay không rời

Điềm báo cho biết bạn cần làm là đặc biệt chú ý hoặc tạm dừng những dự án mà bạn chuẩn bị thực thi để giảm thiểu được rủi ro cho mình.

mơ thấy mẹ 4

Mơ thấy mẹ đánh con gì? Đánh số mấy để may mắn?

Nếu ngủ mơ thấy mẹ chung chung đánh ngay con 01, 22, 41. Tuy nhiên tùy vào viễn cảnh giấc mơ lại có những con số khác nhau đem đến may mắn cho bạn như sau:

 • Mơ thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống 24, 26
 • Mơ thấy mình nói chuyện với mẹ 57, 75
 • Mơ thấy mẹ xoa đầu mình 54
 • Mơ thấy mẹ chửi bạn 83, 97
 • Mơ thấy mẹ khóc 90, 93
 • Mơ thấy mẹ đang ôm mình 91
 • Mơ thấy mẹ đang cáu gắt 44
 • Mơ thấy mẹ khóc đánh con 85, 87
 • Mơ thấy mẹ đuổi theo mình 14
 • Mơ thấy mẹ gọi điện thoại cho mình 48, 50
 • Mơ thấy mẹ trúng ố 06
 • Mơ thấy mẹ đụng xe 49
 • Mơ thấy mẹ rụng răng 70, 75
 • Mơ thấy mẹ chăm sóc mình 46
 • Mơ thấy mẹ ôm đầu mình 26, 67, 76
 • Mơ thấy mẹ hai lần 62, 83, 68, 80
 • Mơ thấy mẹ bị bệnh 56, 65
 • Mơ thấy mẹ đứng ở đầu giường 27, 98
 • Mơ thấy mẹ bế con gái 64, 14
 • Mơ thấy mẹ chết 16, 26, 36
 • Mơ thấy mẹ sinh con trai 45, 47
 • Mơ thấy mẹ bế con trai 81, 11, 51
 • Mơ thấy mẹ đi du lịch 55
 • Mơ thấy mẹ chồng 18, 60
 • Mơ thấy mẹ và con 63, 20
 • Mơ thấy mẹ đỡ đầu 26, 67, 76
 • Mơ thấy mẹ vợ đánh con 74, 47, 89
 • Mơ thấy mẹ chồng đánh con 17, 28
 • Mơ thấy mẹ người yêu 23
 • Mơ thấy mẹ đồng nghiệp 15
 • Mơ thấy người mẹ tốt 01, 22, 41
 • Mơ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu 63, 68, 64
 • Mơ thấy mẹ đến thăm mình 54, 79
 • Mơ thấy ẹm cho tiêng 68
 • Mơ thấy mẹ đang nấu cơm 65, 79
 • Mơ thấy mẹ bỏ nhà đi 13, 23
 • Mơ thấy mẹ có bầu 98, 25
 • Mo thấy mẹ mình sinh em 39, 48
 • Mơ thấy mẹ đi kiếm mình 18, 26
 • Mơ thấy mẹ cười 30, 31, 48
 • Mơ thấy mẹ bị rắn cắn vào tay 55, 20
 • Mơ thấy bố mẹ cãi nhau 73, 83
 • Mơ thấy mẹ ngất xỉu 24, 99
 • Mơ thấy mẹ đã mất hiện về 50, 37
 • Mơ thấy mẹ đang dọn dẹp nhà 09, 90

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã giấc mơ thấy mẹ. Hi vọng sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho cuộc sống của bạn. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!