Mơ thấy ngoại tình với người yêu cũ đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Ngoại tình đã trở thành vấn đề nóng hổi trong xã hội ngày nay. Ngoại tình không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà nó còn làm tâm lý những đứa nhỏ bị ám ảnh. Chính vì thế hành động ngoại tình luôn bị xã hội lên án, tẩy chay. Nhưng nếu trong giấc mộng bạn mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì? Đánh con gì? Là số mấy? Tất cả đều co trong bài viết đây của earlywarning.vn để các bạn cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì trong tương lai? Họa hay phúc?

Theo các chuyên gia, mơ thấy giấc mơ ngoại tình có thể do bạn đang quá lo lắng cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người đang gặp khúc mắc hoặc hiểu lầm nào đó dẫn đến sự lo lắng này. Vì vậy khi nhắc đến chuyện này chẳng mấy ai thấy vui vẻ. Dưới đây là những giấc mơ thấy ngoại tình khác theo mỗi nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bạn bè ngoại tình cho biết bạn đang bị ai đó lừa dối, vì thế hãy cẩn thận.
 • Mơ thấy anh, chị ngoại tìn cho thấy tình cảm gia đình bạn không bị rạn nứt và bạn cần làm gì đó để hàn gắn nó.
 • Nằm mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp cho thấy bạn đang bị áp lực quá lớn từ công việc và đồng nghiệp dẫn đến giấc mơ này.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-ngoai-tinh-1

Nằm mơ thấy mình ngoại tình

Cho thấy bạn là một người không hề chung thủy, luôn luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ. Chính vì thế, mối quan hệ hiện tại của bạn đang không hạnh phúc và bạn đang có tư tưởng muốn chấm dứt nó, nếu không bạn sẽ vướng vào nhiều rắc rối. Trong trường hợp mơ thấy mình ngoại tình với bạn thân cho biết bạn đang làm những việc quá khả năng của bản thân.

Ngủ mơ thấy vợ ngoại tình

Điều này cho thấy bạn đang có những hành động sai trái khiến cho mối quan hệ vợ chồng ngày xa cách, có thể 2 bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Nhưng dù là bất cứ nguyên nhân nào bạn là người đàn ông trong gia đình vẫn nên chủ động hàn gắn tình cảm như thế tổ ấm của bạn mới luôn hạnh phúc.

Mơ thấy chồng ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, có lẽ bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa tìm ra cách giải quyết. Chính vì vậy, bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

Mặt khác, đây còn là điềm báo cho biết bạn là người nóng tính, hay bực tức vì những chuyện nhỏ nhặt và đôi khi bạn quá đa nghi. Chính điều này khiến cho cuộc sống vợ chồng không được vui vẻ và luôn có những tranh cãi không nên có.

Mộng thấy người yêu ngoại tình

Đây là lời cảnh báo về một điều tồi tệ nào đó sắp đến nhắc nhở bạn nên xem xét lại nhân cách của người đó liệu họ có thật lòng yêu thương bạn hay không. Ngoài ra, nó còn là điềm báo những thành công mà bạn đang nỗ lực gây dựng sẽ có thể bị kẻ khác làm cho sụp đổ và mất trắng.

Cũng có thể ở một khía cạnh khác, giấc mơ dự báo của giấc mơ này lại cho rằng thời gian tới tình cảm và công việc cả bạn lại khá suôn sẻ. Bạn đang đi theo kế hoạch đã định ra rất tốt. Chỉ cần cố gắng phát huy công việc hiện tại thì có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Chiêm bao thấy mẹ ngoại tình

Điều này cho thấy bạn đã mất dần đi niềm tin vào tình yêu, bạn không thể tin bất cứ người nào và bạn không thể mở lòng với bất kì ai. Những nỗi đau trong quá khứ như đang giằng xé trong bạn và khiến bạn luôn bị ám ảnh với nó. Ngoài ra, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn hãy quan tâm hơn đến người thân của mình.

Nằm mơ ngoại tình bị phát hiện

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì dù khó khăn gì đi chăng nữa đều có hướng giải quyết vì thế bạn nên thật bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới cho mình nhé.

Mặt khác, giấc mơ còn là điềm báo cho thấy tình cảm vợ chồng bạn sẽ ngày càng bền chặt, thắm thiết hơn. Không chỉ vậy, đời sống cả vật chất lẫn tinh thần của hai vợ chồng ngày càng thân mật và tốt hơn.

Mơ thấy người lạ ngoại tình

Giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang xảy ra những rạn nứt nhỏ và nguyên nhân là do có kẻ thứ ba xem vào. Chính vì thế bạn nên vun đắp tình cảm của mình với người đó như thế mối quan hệ sẽ không bị bất cứ người nào phá hoại.

mo-thay-ngoai-tinh-2

Nằm mơ thấy người khác ngoại tình

Giấc mơ cho thấy lại bạn đang có hiềm khích với bạn bè, bạn đang suy nghĩ rất nhiều đến cách giải quyết, điều này cũng chứng tỏ bạn đang có những dự định lớn trong công việc, có thể là về chuyện thăng tiến hay cũng có thể rằng bạn đang muốn đổi công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt

Mơ thấy ngoại tình với bạn trai cũ

Bạn đang trải qua một câu chuyện tình yêu có nhiều điểm tương đồng với những kỷ niệm xưa cũ. Hoặc có thể bạn vẫn còn nghi ngờ về người đó. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn đang vấn vương tình xưa. Chỉ là là một chút thoáng qua khiến bạn dễ liên tưởng thôi. Hãy cố gắng gạt suy nghĩ đó xuống vì nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về nó thì kết cục của mối quan hệ hiện tại sẽ không được như ý.

Tham khảo thêmMơ Thấy Người Yêu Cũ đánh con gì? Là điềm gì? Khi thấy người yêu cũ chết, người yêu cũ quay lại, người yêu có người yêu mới

Mơ thấy chồng ngoại tình có con riêng

Giấc mơ này cho thấy bạn gặp phải một số rắc rối trong công việc. Có thể ban đầu rất trơn chu nhưng về sau lại có một số sự việc phát sinh. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh để giải quyết, nếu không mọi chuyện sẽ vô cùng xáo trộn.

Ngoài ra, giấc mơ còn cảnh báo bạn về các mâu thuẫn trong hôn nhân, có thể bạn và chồng đôi khi chưa thực sự thấu hiểu, lắng nghe nhau. Do đó, mâu thuẫn cứ dần tích tụ rồi một ngày nào đó chúng sẽ đến cao trào.

Nằm mơ thấy ai đó ngoại tình ngay trước mặt bạn

Giấc mơ này cho thấy trong vấn đề công việc, bạn và đồng nghiệp đôi khi xảy ra tranh cãi về vấn đề cộng tác. Tuy nhiên, điều này không quá lớn nên bạn không cần tạo áp lực cho bản thân. Chỉ cần giữ bình tĩnh và làm tốt những gì bạn đang làm là mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nằm mơ thấy bị dụ dỗ ngoại tình.

Bạn đang mất niềm tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến ngay cả khi trong mơ cũng không làm chủ được bản thân, chưa tìm ra cách giải quyết, bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

Nằm mơ thấy người thân trong nhà ngoại tình.

Có lẽ bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ bí mật nào của một người trong gia đình mình dẫn tới suy nghĩ quá nhiều nên mơ về đêm. Nhìn chung, những giấc mơ thấy ngoại tình thường phản ánh tình trạng các mối quan hệ xung quanh. Dù như thế nào thì bạn cũng nên mạnh dạn đối diện để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân đã mất, người thân chết đuối, người thân cho tiền đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

mo-thay-ngoai-tinh-4

Ngủ mơ thấy ngoại tình đánh con gì? Là số mấy?

Bỗng nhiên đêm qua bạn mơ thấy ngoại tình hãy đánh ngay cặp số may mắn là 69, 34. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ đều có con số khác nhau dựa vào nội dung và hình ảnh trong giấc mơ mà bạn thấy:

 • Giấc mơ thấy đi xa ngoại tình: 23, 59
 • Mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp: 63, 73
 • Nằm mơ ngoại tình với người thân quen: 01, 29, 45
 • Mơ thấy ngoại tình với người hàng xóm: 15, 21
 • Chiêm bao thấy mình ngoại tình nhiều lần: 82, 96
 • Nằm mơ thấy bị dụ dỗ ngoại tình: 22, 61
 • Mơ thấy ngoại tình với bạn trai cũ: 12, 60, 94
 • Chiêm bao thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 19, 88
 • Mơ thấy mình ngoại tình với sếp: 07, 70
 • Mơ thấy ngoại tình với bạn thân: 27, 72
 • Mơ thấy ngoại tình cùng bạn học: 47, 74
 • Mơ thấy ngoại tình với bạn cùng quê: 57, 75
 • Mơ thấy ngoại tình với một người bạn cũ: 06, 57
 • Mơ thấy ngoại tình với người lạ: 01, 10
 • Mơ thấy ngoại tình với người cùng giới: 11, 12
 • Mơ thấy bố ngoại tình: 42, 43
 • Mơ thấy mẹ ngoại tình: 04, 40
 • Mơ thấy anh trai ngoại tình: 44, 45
 • Mơ thấy chị gái ngoại tình: 46, 47
 • Mơ thấy em gái ngoại tình: 48, 49
 • Mơ thấy em trai ngoại tình: 50,  54
 • Mơ thấy em chồng ngoại tình: 52, 53
 • Mơ thấy cô dì chú bác ngoại tình: 58, 85
 • Mơ thấy chồng ngoại tình có con riêng: 01

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn tìm được cho giấc mơ của mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, lẫn chuyện tình cảm.