Mơ thấy quần áo mới, quần áo cũ, quần áo đẹp đánh con gì? Là điềm báo gì?

Quần áo là đồ dùng thiết yếu của con người. Ngày nay con người đã thiết kế các bộ trang phục ngày càng đa dạng theo sở thích của mình. Chính vì thế việc mơ thấy quần áo là giấc mộng bình thường. Nhưng giấc mơ thấy quần áo đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây của earlywarning.vn.

Mơ thấy quần áo là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Không thể khẳng định ngay rằng giấc mơ thấy quần áo là hung hay cát mà còn phải dựa trên hoàn cảnh, nội dung, diễn biến của giấc mộng cụ thể mà chúng ta mới phân tích được ý nghĩa đích thực của giấc mơ đó. Từ đó mới luận giải được giấc mộng thấy quần áo này là điềm lành hay dữ:

 • Mơ thấy mua quần áo là điềm tốt báo hiệu bạn đang mong chờ một sự kiện trọng đại có liên quan tới công việc hoặc chuyện tình cảm
 • Mơ thấy đốt quần áo nhắc nhở bạn nên cẩn thận về vấn đề đường điện của gia đình bạn.
 • Mơ thấy quần áo màu hồng là điềm báo may mắn về sự nghiệp, công danh mở rộng, con đường thăng tiến rõ ràng.
 • Mơ thấy quần áo lòe loẹt báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc và có nguy cơ thất bại.
 • Mơ thấy quần áo hàng hiệu cho thấy bạn là người nắm bắt nhanh những xu hướng mới, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.
 • Mơ thấy quần áo công an nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại.
 • Mơ thấy quần áo bay nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc của mình nếu không sẽ bị người khác lừa gạt.
 • Mơ thấy quần áo bò cho biết bạn đang có cảm tình với người bạn khác giới nào đó nhưng chưa có cơ hội bày tỏ tình cảm.
 • Mơ thấy mặc quần áo ngược cho biết bạn là người có tính cách nổi loạn, không muốn sống theo quy định, quy tắc.
 • Mơ thấy được tặng quần áo nhắc nhở bạn không nên quá tự tin vào bản thân của mình, hãy biết khiêm tốn bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-quan-ao

Mơ thấy quần áo

Trong trường hợp mơ thấy quần áo trắng là điềm báo may mắn về tài lộc của bạn và gia đình. Các thành viên luôn hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau. Mặt khác, mơ thấy quần áo màu đen cho thấy bạn là người có cái tôi lớn, chính vì thế nhiều việc bạn làm gây ảnh hưởng đến người khác.

Hay mơ thấy quần áo lót cho biết chuyện vợ chồng xích mích sẽ sớm được giải quyết và tình cảm của hai bạn ngày càng nồng thắm. Hoặc cũng có thể ngủ mơ thấy quần áo hàng hiệu cho thấy bạn là người có lối sống hiện đại, cách suy nghĩ phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Ngoài ra, ngủ mơ thấy quần áo màu lam cho biết gia đình bạn sắp đón nhận nhiều tin vui, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ khởi sắc mới. Đặc biệt, ngủ mơ thấy quần áo màu xanh cho biết bạn luôn được quý nhân giúp đỡ trong mọi công việc. Còn mơ quần áo màu hồng: Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Sắp tới bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy giặt quần áo

Giấc mơ cho thấy bạn là người ham học hỏi, biết tiếp nhận cái mới để khiến chúng trở nên hữ ích với bạn. Đồng thời nó còn có ngụ ý rằng bạn đang muốn thay đổi để cải thiện bản thân tốt hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn có hàm ý nhắc nhở những chuyện riêng tư của bạn sẽ bị người khác tiết lộ, bên cạnh đó cũng cần thận trọng nếu gặp những lời đồn thổi vô căn cứ.

Mơ thấy quần áo cũ

Là thông điệp muốn nói rằng bạn đang gặp phải những khó khăn nhất định. Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày quyết đinh của bạn chưa mang lại kết quả cao. Đối với đàn bà mơ thấy chồng mình mặc quần áo cũ rách thì đây chính là tin vui vì người mơ có khả năng sẽ sinh con theo đúng giới tính mà bản thân mong muốn.

Đặc biệt, mơ thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình thì bạn nên vui mừng vì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều thành công và thành tựu trên các lĩnh vực mà bạn quan tâm từ lâu.

Mơ thấy quần áo mới

Giấc mơ cho thấy bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Đồng thời bạn đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn đang muốn thay đổi bản thân để trở lên tốt đẹp hơn trong công việc và cả chuyện tình cảm. Mặc dù những thay đổi này hơi mang tính gượng ép nhưng qua một thời gian bạn sẽ cảm thấy quen thuộc.

Mơ thấy phơi quần áo

Mơ thấy mình phơi quần áo của chính mình điều này cho thấy rằng bạn đã biết cách chăm lo cho cuộc sống của bản thân, bạn quan tâm đến những điều rất nhỏ nhặt nhưng cũng khá quan trọng trong cuộc sống, mỗi việc bạn làm thường được bạn suy tính rất tỉ mỉ và cẩn thận, cho nên bạn rất được lòng người khác.

Mặt khác mơ ngủ thấy phơi quần áo của người khác điều này lại chứng tỏ rằng bạn chưa thể phân biệt được những ranh giới hay giới hạn của bản thân, bạn luôn đứng trước bờ vực của sự lựa chọn mà có lẽ bạn đang tự đặt nặng chúng hơn mức cần thiết, hãy biết điểm dừng của mình nếu bạn muốn những cơ hội tốt hơn.

Mơ thấy lửa cháy quần áo

Chính là thông điệp cho biết mọi mệt mỏi xung quanh bạn sắp qua. Giấc mơ này còn mang đến may mắn cho sự nghiệp, công việc của bạn. Mặt khác nó còn ám chỉ bạn có thể sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống. Những mối quan hệ xung quanh bạn có thể sẽ khiến bạn đau lòng.

Tham khảo thêm: Mơ thấy lửa đánh con gì? Là điềm báo gì? Mơ thấy lửa cháy lan, cháy nhà, thiêu rụi người khác.

Mơ thấy thay quần áo

Là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, giấc mơ này còn dự đoán rằng bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải là gì.

Nằm mơ thấy mặc quần áo 

Nếu bạn mơ thấy mình mặc quần áo bị trật điều này có ngụ ý cuộc sống của bạn đang bị hạn chế, mất tự do. Bên cạnh đó trong công việc bạn luôn cảm thấy tự ti về bản thân và không dám thể hiện những điểm mạnh của mình cho người khác thấy. Ngược lại, mơ thấy mình mặc quần áo bị rộng điều này có hàm ý bạn đã gây ra những hành động sai lầm và mong muốn che đậy nó trước mọi người.

Hay, bạn mơ thấy mình đang mặc thử quần áo là điềm báo cuộc sống tương lai của bạn có nhiều thay đổi và chính bạn chưa tìm được cách giải quyết cũng như chấp nhận được sự thay đổi này. Còn mơ thấy mặc quần áo rách là điềm báo vô cùng may mắn cho thấy những cực khổ của bạn sẽ nhanh qua thôi, bù lại bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công vì sự cố gắng của mình.

mo-thay-quan-ao-1

Mơ thấy người không mặc quần áo

Điều này chứng tỏ bạn đang bị ai đó lợi dụng bằng những chiêu trò khá bỉ ổi, bạn chưa thể lường trước được hậu quả cũng như quá trình sẽ diễn ra, bởi vậy tốt nhất bây giờ bạn nên tránh xa những người không đáng tin cậy và tiếp tục đi theo con đường mà mình đã tin tưởng.

Mơ thấy quần áo trẻ em

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chào đón thiên thần sắp đến với gia đình bạn. Sự xuất hiện của đứa bé này sẽ gắn kết mối tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt của vợ chồng bạn. Ngoài ra, mơ thấy áo quần trẻ em còn thể hiện rằng bạn đã thoát ra khỏi những suy nghĩ non nớt hoặc những thói quen cũ không tốt của mình.

Tham khảo thêm: Mơ thấy em bé sơ sinh, em bé trai, em bé gái đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Nằm mơ thấy ăn trộm quần áo

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Và bạn đang tìm cách hại người khác, điều này là sai trái nên chấm dứt điều đó ngay bạn nhé. Nếu bạn cố tình tiếp tục những việc đó thì hậu quả sau này bạn sẽ phải gánh chịu hoàn toàn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy ăn trộm vàng, ăn trộm tiền, ăn trộm gà, ăn trộm xe đánh con gì? Là điềm gì?

Ngủ mơ thấy quần áo bị chuột cắn

Khi mơ thấy giấc mơ này bạn nên chú ý đến việc quản lý nhân viên của mình. Bởi bạn đang quá lỏng lẻo vấn đề này dẫn đến việc kinh doanh của bạn đang bị sa sút. Và bạn nên chấm dứt những cuộc chơi nó đang tiêu tốn quá nhiều tiền bạc thời gian của bạn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy chuột đánh con gì? Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy chuột? Mơ thấy chuột cắn, chuột cống, chuột chết, chuột vào nhà..

Mơ thấy quần áo dân tộc

Giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn trong khoảng thời gian này nên hạn chế đi lại hoặc đi đến các địa điểm tham quan có người dân tộc, bởi đây là điềm báo không hề may mắn. Có thể bạn sẽ bị ai đó bỏ bùa để lừa đi một số tiền lớn hoặc có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Nằm mơ thấy mất quần áo

Là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận bảo quản đồ đạc hoặc tài sản có giá trị, thời gian tới sẽ có những kẻ xấu nhòm ngó đến nhà bạn đó. Hoặc nó đang cảnh báo bạn sẽ bị ai đó hủy hoại thanh danh bằng những tin đồn xấu liên quan đến bạn. Nhưng bạn yên tâm, nếu đó không phải sự thật thì kẻ đó cũng sẽ không thể làm hại bạn được đâu.

Mơ thấy quần áo dính máu

Giấc mơ đưa ra lời khuyên nhắc nhở bạn không nên cố gắng thay đổi điều gì đó có thể là thói quen hay một mối quan hệ nào đó. Những thay đổi này thực sự không cần thiết, nếu quá cố chấp có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng.

Tham khảo thêm: Mơ thấy máu là điềm báo gì ? Đánh con gì? Mơ thấy máu kinh, máu chảy, máu tươi, máu chó

Nằm mơ thấy quần áo bẩn

Là điềm báo cho thấy bạn cần thay đổi bản thân để có sự phát triển tốt hơn, nên học cách loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập những lối sinh hoạt mới tích cực hơn. Đồng thời, nó còn thường thông báo thông tin có liên quan tới người yêu , hoặc người bạn đời của bạn đã và đang ngoại tình

Mơ thấy quần áo của người khác

Là điềm báo cho thấy bạn đang xuất hiện tình cảm với sai người, có thể người này đang cố tình lừa bạn hoặc người đó đã có gia đình. Chính vì thế bạn nên tỉnh táo trong việc đặt niềm tin tình cảm của mình vào người nào đó.

mo-thay-quan-ao-2

Mơ thấy quần áo đánh con gì? Là số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn nằm mơ thấy quần áo đánh ngay con 06, 09. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có con số khác nhau, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Nằm ngủ mơ thấy quần áo mới may: 54
 • Mơ thấy y phục, quần áo đẹp: 12, 33
 • Mơ thấy quần áo cũ: 01, 11
 • Mơ thấy quần rách, chắp vá: 06, 90
 • Mơ thấy quần áo lót: 02, 09, 59
 • Chiêm bao thấy mặc nhiều quần áo trên người: 79.
 • Ngủ mê thấy áo dài của phụ nữ: 46, 64.
 • Nằm mộng thấy áo của trẻ em: 00, 01, 05.
 • Nằm mơ thấy áo của phụ nữ: 00, 02.
 • Mơ thấy áo vest của nam giới: 54, 59, 95.
 • Chiêm bao thấy áo của vợ: 09, 19, 91.
 • Nằm ngủ mơ thấy áo của chồng: 07, 70.
 • Mơ thấy giặt quần áo: 06, 09
 • Mơ thấy mình giặt quần áo: 24, 87
 • Mơ thấy mặc áo trắng: 12, 46
 • Mơ thấy mình không mặc quần áo: 18, 81, 48, 84
 • Mơ thấy quần áo trẻ em: 00, 01, 05
 • Mơ thấy mua quần áo: 16, 96
 • Mơ thấy giặt quần áo cho người khác như giặt cho vợ hoặc chồng: 09, 19, 91
 • Mơ thấy bán quần áo: 43, 24
 • Mơ thấy nhiều quần áo cũ: 18, 29
 • Mơ thấy nhiều quần áo: 06, 79
 • Mơ may quần áo: 54
 • Mơ thấy đứt cúc áo: 18, 81
 • Mơ thấy được tặng quần áo: 10, 80
 • Mơ thấy tủ quần áo: 45, 67, 02
 • Mơ thấy cái áo của chồng: 07, 70
 • Mơ thấy áo lót phụ nữ: 09, 59
 • Mơ thấy cái quần lót: 02, 59
 • Mơ thấy cái áo dài nữ: 64 – 46
 • Mơ thấy cái áo thể thao: 43 – 34
 • Mơ thấy cái áo hoa: 22 – 33
 • Mơ thấy cái áo len: 34 – 84
 • Mơ thấy cái áo mưa: 87 – 42 – 07 – 67
 • Mơ thấy cái áo bu dông: 08 – 06 – 56
 • Mơ thấy áo sơ mi: 00 – 04
 • Mơ thấy cái áo bay: 40 – 45
 • Nằm mơ thấy ủi quần áo bị cháy: 19 – 59
 • Nằm mơ thấy áo vá: 06 – 90
 • Nằm mơ thấy vợ đang vá quần áo: 07 – 70
 • Mơ thấy cởi áo: 21 – 56

Mặc dù giấc mơ thấy quần áo mang đến nhiều điềm báo tốt nhưng bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào giấc mơ ấy. Hãy truy cập vào trang web earlywarning.vn để tham khảo thêm những giấc mơ khác.