Mơ thấy rụng tóc hói đầu, rụng tóc bị gãy ngang đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Mỗi giấc mơ đều mang đến ý nghĩa, điềm báo khác nhau liên quan đến công danh sự nghiệp, hay mặt tình cảm lẫn cảm xúc của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó là những con số may mắn có thể bạn đang cần thiết. Vậy hôm nay hãy giải mã giấc mơ thấy rụng tóc đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy? cùng earlywarning.vn nhé!

Nằm mơ thấy rụng tóc là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Rụng tóc là tình trạng có thể gặp phải ở bất kỳ ai, tuy nhiên nhiều trường hợp không mắc bệnh lý này nhưng lại nằm mơ thấy rụng tóc. Theo quan điểm dân gian, nằm mơ thấy tóc rụng là dấu hiệu xấu về sức khỏe và tình cảm. Vậy mơ thấy rụng tóc là điềm báo gì còn tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà giấc mơ ấy mang lại:

 • Nằm mơ thấy vuốt tóc rụng là điềm báo may mắn cho bạn vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có được thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Mơ thấy tóc bạc rụng thể hiện rằng bạn đang bị một vấn đề nào đó tác động tới khiến ý thức không được linh hoạt và khó tiếp nhận những sự thay đổi mới.
 • Mơ thấy nhặt tóc rụng là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp đạt được thành công.Mơ thấy nhặt tóc rụng: Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp đạt được thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

mo-thay-rung-toc

Nằm mơ thấy chải đầu bị rụng tóc

Là điềm báo không may mắn, điều này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang rất mệt mỏi, chịu nhiều áp lực khiến cho tâm trí căng thẳng. Ngoài ra, giấc mơ này đang bị một vấn đề gì đó tác động đến ý thức khiến họ bị choáng váng và chưa thể tiếp nhận một sự thay đổi mới. Mặt khác, nhiều trường hợp mơ thấy tóc mình rụng lại là điềm báo cho cuộc sống được sung túc, hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy tóc rụng nhiều

Là điềm báo thể hiện sự lo lắng quá mức của bạn về vấn đề sức khỏe và đặc biệt là tuổi tác. Khi con người có tuổi thì sức khỏe và nhan sắc giảm sút là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, nó cho thấy những người giúp đỡ bạn trước đây cũng từ bỏ bạn mà đi. Mất đi những chỗ dựa bạn phải làm chủ cho cuộc đời của mình, không phụ thuộc vào người khác được nữa.

Mơ thấy người khác bị rụng tóc

Điều này cho thấy bạn đang mất dần đi những vận may của mình và bạn không còn nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Ở khía cạnh khác giấc mơ này còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho bạn báo hiệu bạn sẽ có những cơ hội mới cho mình trong thời gian sắp tới.

Chiêm bao thấy mình bị rụng tóc

Điều này cho biết vận may của bạn sắp đến, công việc sẽ ngày càng thuận lợi, gặp nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài ra, mơ thấy tự nhiên bị rụng tóc là giấc mơ xấu cảnh báo những người giúp đỡ bạn trước đây cũng từ bỏ bạn mà đi.

Mộng thấy đầu bị rụng hết tóc

Đây là điềm báo không tốt cho thấy thời gian tới bạn nên cảnh báo những người thân trong gia đình và chính bản thân bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình. Có thể bạn sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

Mơ thấy người yêu bị rụng tóc

Là điềm báo cho sự không hòa hợp của 2 bạn, trong thời gian tới 2 bạn sẽ gặp phải những khó khăn và nảy sinh những mâu thuẫn, nếu như không biết nhường nhịn, lắng nghe sẽ dẫn đến sự chia ly của cả hai.

Mơ thấy rụng tóc bị hói đầu

Là điềm báo có thể bạn đang xuống dốc cả về tâm lý và sinh lý. Chính vì vậy, bạn nên tìm lại những cảm xúc trước đây của mình để cuộc sống được tràn đầy năng lượng trở lại, hoàn thành mục tiêu trong công việc.

mo-thay-rung-toc-2

Nằm mơ thấy gội đầu bị rụng tóc

Giấc mơ thể hiện rằng bạn đang cảm thấy hết sức lo lắng sức khỏe của mình có những vấn đề, tốt nhất là bạn cứ đi thăm khám cho yên tâm. Dồng thời, nó còn thể hiện tâm trạng tiêu cực hiện tại của bạn, bạn cần suy nghĩ tích cực, thoáng hơn sau đó tìm cách giải quyết thì mới có thể lấy lại niềm vui của cuộc sống

Chiêm bao thấy rụng một sợi tóc

Giấc mộng này cho thấy những suy nghĩ của bạn chưa thực sự chín chắn, bạn vẫn thiếu sự dứt khoát trong việc mà mình chuẩn bị làm sắp tới, dễ bị thay đổi bởi những tác động bên ngoài, bạn có thể bị lung lay hay có thể hoàn toàn thay đổi quyết định do những ý kiến chủ quan của người khác tác động đến.

Nằm mơ thấy rụng tóc do bệnh tật

Điều này lại cho thấy bạn đang bị ám ảnh vấn đề sức khỏe của mình khiến bạn tạo nên ảo giác và cũng ảnh hưởng rất lớn lớn tới vấn đề tâm lí của bạn. Bạn đừng quá lo lắng, nó không nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu hoặc bạn nên bình tĩnh hơn để tìm cách chữa trị hợp lí.

Người độc thân mơ thấy bị rụng tóc

Giấc mộng này báo hiệu vận may về đường tình duyên của bạn sắp tìm được một nửa của mình. Hai bạn sẽ bước qua được những khó khăn, thử thách để tiến đến con đường hạnh phúc đó chính là hôn nhân và gia đình.

Người có gia đình mơ thấy bị rụng tóc

Là điềm báo không lành cho tình cảm của bạn và người yêu cho biết trong thời gian tới bạn và người yêu của mình sẽ gặp phải những mâu thuẫn. Tình hình đang xấu đi có khi dẫn đến việc chia tay nếu như bạn không thay đổi tính cách của mình.

Đàn ông mơ thấy mình bị rụng tóc

Giấc mơ này cho thấy cơ thể bạn đang có những dấu hiệu không tốt về sức khỏe, có thể bạn đang có bệnh trong người. Đừng nhìn vào vẻ bề ngoài mà khẳng định mình ổn nên chủ quan nhé, bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Phụ nữ mơ thấy rụng tóc

Giấc mơ này cho thấy tâm lý người mơ đang có nhiều bất ổn, stress nặng vì những vấn đề trong cuộc sống và công việc không như ý muốn. Chính vì vậy, bạn nên thay đổi các mối quan hệ để có thêm những người bạn mới. Cần có thêm nhiều thời gian để thư giãn và tận hưởng thì bạn mới thoát khỏi tình hình hiện tại.

Mơ nhìn thấy tóc rụng trên nền nhà

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đang có tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì có thể bạn sẽ có những người xung quanh đứng sau hỗ trợ để vượt qua những điềm xấu này.

mo-thay-rung-toc-1

Ngủ mơ thấy rụng tóc đánh con gì? Là số mấy?

Ngủ mơ thấy rụng tóc đánh ngay 82 – 83 – 85 nhưng không phải giấc mơ nào cũng đánh con số ấy mà còn tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung giấc mơ mang lại:

 • Đàn ông mơ thấy rụng tóc: 51
 • Phụ nữ mơ thấy rụng tóc: 31
 • Người kết hôn mơ thấy rụng tóc: 59
 • Mơ thấy tóc bạc rụng: 56
 • Mơ thấy rụng 1 sợi tóc: 43
 • Mơ thấy nhặt tóc rụng: 22
 • Mơ thấy rụng tóc do bị bệnh: 65 – 98
 • Mơ thấy gội đầu rụng tóc: 10 – 32
 • Mơ thấy bố mẹ bị rụng tóc: 11
 • Mơ thấy người thân bị rụng tóc: 49
 • Mơ thấy người lạ bị rụng tóc: 00
 • Chiêm bao nhổ tóc sâu: 64 – 46 – 41
 • Nằm mơ thấy người khác rụng tóc: 84 – 65

Chúc bạn có những giấc mơ thú vị, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè để cùng tham khảo.