Mơ thấy sấm sét mưa to, sấm sét đánh trúng mình đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy sấm sét không đơn giản chỉ là cơn mộng mị bình thường mà nó chính là cách thức gửi gắm những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc từ thế giới vô hình đến con người. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết mơ thấy sấm sét đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Của earlywarning.vn để hiểu rõ giấc mơ của mình.

Mơ thấy sấm sét là điềm báo gì trong tương lai? Hung hay cát?

Theo nghiên cứu khoa học thực tiễn đã cho chúng ta biết rằng sấm sét sét là hiện tượng phóng điện xảy ra trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang các điện tích trái dấu. Nhưng trong các nền văn hóa khác nhau, sấm sét cũng được xem là một vị thần hoặc có liên quan tới thần linh. Vậy giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Ngủ mơ thấy sấm sét đánh trên đầu mang tới những may mắn, trong tương lai bạn không cần quá cố gắng cũng có thể đạt được nhiều thành tựu về mặt tài chính.
 • Chiêm bao thấy sấm chớp bất ngờ cho biết công việc của bạn thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc, đối thủ của bạn sẽ nhanh bị đánh bại, những khó khăn trước mắt sẽ vượt qua.
 • Nằm mơ thấy cột thu lôi nhắc nhở bạn cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được điều mình mong muốn.
 • Mơ thấy sấm chớp phát nổ, cháy lớn nhắc nhở bạn cũng phải cố gắng nỗ lực, bình tĩnh tìm cách xử lý những yếu tố xảy ra.
 • Mơ thấy sét đánh vào cột điện nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của chính mình.
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng mang điềm báo tốt lành, may mắn của bạn nếu thay đổi cuộc sống của mình trong thời gian này.
 • Mơ thấy sấm sét đánh chói tai cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới, có thể là con đường tài chính hay các mối quan hệ được mở rộng.
 • Mơ thấy khi xuất ngoại, sét đánh giữa ban ngày ngầm báo hiệu người nằm mơ muốn thăng chức thực sự là điều rất khó khăn, chỉ có thể giữ cương vị hiện tại.
 • Mơ thấy suýt chút nữa thì bị sét đánh bị thương là điềm báo có thể tránh được tai nạn.
 • Mơ thấy đang trốn chạy trong giống tố sấm sét là sức khoẻ có vấn đề
 • Phụ nữ mơ thấy sấm chớp cho thấy bạn sắp nhận được tin vui chuyện tình cảm, có người đang chú ý đến bạn đó.
 • Bệnh nhân mộng thấy sấm sét là điềm báo tốt lành, sức khỏe sẽ có tiến triển tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-sam-set

Mơ thấy sấm sét

Trong trương hợp bạn là học sinh nằm ngủ và mơ thấy sấm sét thì đây chính là điềm lành dự báo việc thi cử của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, con gái chiêm bao thấy mơ thấy sấm sét có ý nghĩa cho biết bạn sẽ sớm kết hôn với người yêu như ý

Đồng thời, nếu là người bệnh nhân ngủ mơ thấy sấm chớp là cát mộng, sắp tới bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng bình phục. Hoặc có thể là bà bầu nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo sẽ sinh quý tử, con cái nhiều phúc, tương lai sự nghiệp rạng danh. Ngoài ra, nông dân nằm ngủ và mơ thấy sấm chớp là điềm rất xấu, cảnh báo sớm có tai họa và nạn đói.

Mơ thấy mưa bão sấm sét

Giấc mơ này cho thấy có khả năng bạn sẽ rơi vào tâm lý hỗn loạn, khi làm việc thì do dự không quyết đoán. Sắp tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả và thử thách cả trong đời sống lẫn sự nghiệp. Đồng thời, giấc mộng cũng khuyên bạn hãy biết dành thời hạn nghỉ ngơi, chăm nom sức khỏe thể chất cho bản thân và mái ấm gia đình mình.

Mơ thấy sấm sét đánh chết người

Đây là một điềm báo về quan hệ xã hội. Những giấc mơ như này báo hiệu giữa bạn và người thân thiết nào đó sẽ xảy ra chút khúc mắc, có thể bạn sẽ bị người đó đổ lỗi oan vì một vài rắc rối xảy đến với cuộc sống của họ. Ngoài ra thời gian này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, hoặc có kẻ gian hãm hại.

Ở khía cạnh khác thì giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều điều may mắn, tài lộc gõ cửa. Nếu biết tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đánh con gì? Mơ thấy người chết đuối, sống lại, cho tiền.

Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình

Giấc mơ này có hàm ý thời gian tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn nào đó hoặc bạn sẽ có 1 số ít biến hóa. Đây hoàn toàn có thể là sự biến hóa mang đặc thù quyết định hành động. Ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy cuộc sống của bạn có những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực mà bạn không lường trước được.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng người khác

Là điềm báo cho thấy bạn sẽ có những tranh chấp, cãi vã với ai đó trong thời gian tới. Bên cạnh đó nếu thấy sấm sét đánh ngay trước mặt bạn thì nên cẩn thận, đừng nên xảy ra những hành động thiếu suy nghĩ, nhẫn nhịn để tránh gây tổn thương tới bản thân.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh liên hồi

Dự báo không lành đến chuyện tình cảm của bạn. Có thể thời gian tới hai bạn sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến chuyện tình cảm bị rạn nứt. Nếu 2 bạn không đủ kiên định với nhau chắc chắn nguy cơ tan vỡ là rất lớn. Mặt khác, giấc mơ này còn phản ánh bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

mo-thay-sam-set-1

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa

Đây là điềm báo không may mắn cho thấy danh tiếng của bạn đang bị kẻ khác phá hoại. Ngoài ra thời gian này bạn cũng gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện kinh doanh dẫn đến thua lỗ số tiền khá lớn. Về tiền bạc hay chuyện tình cảm thời gian này cũng xảy ra nhiều trục trặc rạn nứt.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn cho thấy thời gian tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện cưới xin đến việc đón chào thêm thành viên mới. Ngoài ra, nó còn cho thấy gia đình bạn sắp có một biến cố khá lớn, bạn và các thành viên cần bình tĩnh, chuẩn bị các phương án giải quyết cho từng trường hợp có thể xảy ra.

Mộng thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Giấc mơ này đang phản ánh những rắc rối mà bạn đang gặp phải, có kẻ đố kỵ và đang muốn ngáng đường những điều này đến từ kẻ tiểu nhân xung quanh bạn gây ra. Tuy nhiên bạn không cần quá hoang mang dù là bất cứ việc gì đến bạn đều tìm ra hướng giải quyết, những kẻ đó sẽ bị hạ gục và không thể hãm hại bạn được nữa.

Tham khảo thêm: Mơ thấy nước đánh con gì? Là điềm gì? Mơ thấy nước lũ, nước dâng cao, ngập nhà.

Mơ thấy sấm sét đánh vào cây

Là dấu hiệu không may mắn cho thấy gia đình bạn sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên. Nếu vấn đề không được giải quyết ổn thỏa rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm. Đặc biệt trong làm ăn, bạn bị đối thủ tìm cách phá hoại và cản trở trong sự nghiệp. Để tránh mọi tai ương sắp tới, bạn nên cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc nhiều hơn.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào đền, chùa, miếu

Giấc mơ khuyên bạn nên thận trọng trong những mối quan hệ tiếp xúc. Nếu không cẩn trọng sẽ bị người khác đánh lừa và tận dụng, dẫn tới tiền mất tật mang, thậm chí còn bị oan. Để tránh được mọi tai ương bạn nên cẩn trọng và suy tính kỹ càng, trước khi đưa ra một quyết định hành động nào đó.

Tham khảo thêm: Mơ thấy đi chùa lạy phật, đi chùa thắp hương đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Mơ thấy sét đánh trước mặt nhưng không trúng mình

Là điềm báo cho thấy sắp tới dù gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng sẽ được quý nhân tương hỗ. Mọi thử thách đều vượt qua thành công xuất sắc, đời sống lẫn sự nghiệp đều suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Đặc biệt là nhà đạo của bạn luôn bình an, ngập tràn niềm vui và tiếng cười .

mo-thay-sam-set-3

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh con gì? Là số mấy?

Giấc mơ không chỉ cho ta biết điềm báo đó tót hay xấu mà còn mang đến những con số may mắn. Nếu bạn có mơ thấy sấm sét đánh ngay con số 94, 95, 54, 30. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ đều có một con số khác nhau phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung chi tiết trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình: 19
 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng người khác : 11 – 01
 • Mơ thấy sấm sét đánh trên đầu: 38 – 21
 • Mơ thấy sấm sét đánh chết người: 39
 • Mơ thấy sấm sét đánh liên hồi: 54
 • Mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa: 77
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà: 02
 • Người bệnh mơ thấy sấm sét: 48
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào cây: 56 – 65
 • Mơ thấy sấm sét đánh phía sau mình: 76
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng: 12
 • Mơ thấy trời mưa có sấm sét: 08
 • Mơ thấy sấm sét trong đám mây: 43
 • Mơ thấy sấm sét kéo đến bất ngờ: 22
 • Mơ thấy sấm sét đánh chói tai: 55 – 45
 • Mơ thấy sấm sét đánh ngang tai: 15
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước: 79
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào chùa: 90
 • Mơ thấy sấm sét giữa trời mưa: 33
 • Mơ thấy sấm sét giữa trời nắng: 21
 • Mơ thấy sấm sét ban đêm: 67

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ câu trả lời cho giấc mơ của mình. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẽ cho gia đình và bạn bè để cùng tham khảo.