Mơ thấy táo đỏ, táo xanh, táo ta, táo tàu đánh con gì? Là điềm báo gì? Quả táo là số mấy?

Mơ thấy quả táo là giấc mơ khá phổ biến với nhiều người, có những người không quan tâm nhưng cũng có người sẽ thắc mắc chúng mang lại ý nghĩa gì? Và con số may mắn mà giấc mơ đem tới cho bạn sẽ là số mấy? Để hiểu thêm về giấc mơ hãy xem bài viết mơ thấy táo đánh con gì? Là điềm báo gì? Quả táo là số mấy? của earlywarning.vn.

Mơ thấy táo là điềm báo gì? Họa ha phúc?

Táo được xem là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của con người. Theo các bác sĩ nếu chúng ta đều đặn ăn một quả táo mỗi sáng sẽ giúp cơ thể tránh được rất nhiều bệnh tật. Vậy mơ thấy táo là điềm báo xấu hay tốt còn phụ thuộc vào diễn biến của giấc mơ:

 • Mơ thấy hái táo cho thấy những dự định, hoài bảo cũng như cố gắng trong quá khứ và hiện tại sắp đến ngày hái quả ngọt.
 • Mơ nhặt được trái táo cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được một số tiền lớn từ trên trời rơi xuống, có thể là sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ ai đó.
 • Mộng thấy cây táo xanh tốt cho biết thời gian tới công việc của bạn sẽ có tiến triển mới, con đường công danh tài lộc ngày càng rộng mở.
 • Mơ thấy quả táo khô cho thấy bạn đang thiếu thốn về tình cảm, luôn muốn có người bên cạnh chia sẻ.
 • Mơ thấy nhiều quả táo báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Mơ thấy 2 quả táo cho biết chuyện tình cảm của hai bạn sắp có cái kết đẹp.
 • Mơ thấy đang gọt táo cho biết bạn đang muốn quên đi những chuyện buồn trong quá khứ.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

mo-thay-tao

Mơ thấy ăn táo

Đây là điềm báo liên quan tới vấn đề tình cảm và ham muốn thể xác. Giấc mơ này muốn nói bên trong con người bạn đang có vấn đề trên, chuyện tình yêu của bạn đang thời kỳ đơm hoa kết trái. Trái lại, mơ thấy người khác đang ăn táo thì đây là điềm báo may mắn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang bước sang trang mới và hai bạn sẽ sớm có đám cưới hạnh phúc bên nhau.

Nằm mơ thấy cây táo sai trĩu quả

Giấc mơ này mang điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc và cả cuộc sống, mọi việc sẽ có hướng giải quyết thuận lợi. Công việc bạn làm dường như đều thuận lợi và đạt được thành quả tốt đẹp. Nếu bạn cố gắng nỗ lực hơn nữa thì tương lai có thể bạn sẽ trở thành một người thành công và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Mơ thấy quả táo đỏ

Giấc mơ này báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có được một cuộc sống vương giả, giàu có. Quả táo chín đỏ thể hiện cho sự toàn diện, tài giỏi và thành công. Đây là số mệnh của bạn, sớm hay muộn nó cũng sẽ đến. Con đường đến đó ngắn hay dài là do bạn quyết định.

Mơ thấy quả táo màu xanh

Giấc mơ chính là điềm báo bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Có thể trong nhà sẽ có hỷ sự được mọi người mong đợi, tuy nhiên chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Mơ thấy quả táo ta

Đây là báo hiệu tốt lành, tin vui sẽ đến với bạn trong công việc, có thể bạn sẽ được đề bạt lên vị trí lớn nhất và quan trọng trong công ty. Tất cả nhờ vào quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ bây giờ là lúc hái trái ngọt.

Mơ thấy quả táo tàu

Giấc mơ cho thấy bạn đang lựa chọn sai con đường mình đi. Những kế hoạch công việc đều tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới bạn. Tốt nhất trong thời gian này bạn không nên thực hiện việc lớn và quan trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả.

Ngủ mơ thấy táo bị rụng

Giấc mơ thấy táo héo rụng là điềm báo không may mắn cảnh báo về những bế tắc trong công việc mà bạn sẽ gặp phải. Những khó khăn đó ngày càng chồng chất lên nhau và dường như không có hướng giải quyết.

Ngược lai, mơ thấy quả táo chín rụng khả năng cao bạn sắp sửa chào đón một cậu con trai vô vùng kháu khỉnh và đáng yêu chào đời mà cả gia đình mong ước bấy lâu. Hoặc bạn có thể sẽ được thăng chức lên vị trí tương đối cao mà người nào cũng mong ước có được.

Nằm mơ thấy trái táo rụng vào người cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất bế tắc đặc biệt trong công việc bạn đang phải chịu khá nhiều áp lực lẫn khó khăn. Nếu bạn không thể giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng chắc chắn nó sẽ gây ảnh hưởng đến mọi thứ về sau.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ

Điều này báo hiệu bạn sắp nhận được cả tin vui lẫn tin buồn trong tương lai. Có thể trong gia đình sẽ có người báo chuyện hỷ và điều này làm cho cả nhà bạn mọi người đều vui mừng. Tuy nhiên công việc của bạn sẽ gặp một vài khó khăn.

Mặt khác, nó còn cho thấy Bạn là một người tình cảm, nhưng cuộc sống của bạn hiện tại là khá thiếu thốn tình cảm từ những người xung quanh, nhất là gia đình và người thân. Điều đó khiến bạn thiếu thốn trở nên thèm khát và đi tìm kiếm tình cảm.

mo-thay-tao-1

Mộng thấy quả táo bị hỏng

Điều này ám chỉ bạn đang chọn sai con đường và điều đó khiến cho công việc của bạn luôn thất bại mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Chính vì thế bạn hãy bình tĩnh, dành thời gian suy nghĩ xem mọi thứ bạn cần bây giờ là gì và bạn muốn gì như vậy bạn mới biết con đường nào cho mình.

Chiêm bao thấy trái táo chín

Điều mày báo hiệu những tin vui trong cuộc sống của bạn, có thể trong công việc bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương và tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và có thể gặp được người bạn đời của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người may mắn và có số giàu sang, phú quý.

Nằm mơ thấy tặng quả táo

Giấc mơ thấy người khác tặng mình quả táo cho thấy bạn được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của họ. Tuy nhiên bạn nên từ chối thật khéo léo để nó không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Hoặc cũng có thể mơ thấy mình mang tặng người khác táo nhắc nhở bạn nên tìm hiểu rõ đối phương là người thế nào trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn bỏ qua lời cảnh báo của giấc mơ này bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm và bạn sẽ mãi mãi phải chạy theo thứ tình cảm không bao giờ có kết quả.

Ngủ mơ thấy ném quả táo đi

Giấc mơ này cho biết trong tâm trí của bạn đang có những khúc mắc về mặt tình cảm nhưng chưa thể giải quyết. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn và bạn luôn thấy không vui. Hoặc là điềm báo cho biết bạn đang có người quan tâm theo đuổi, tuy nhiên bạn thật sự không thích điều này.

Nằm mơ thấy trèo lên cây táo

Trong giấc mơ bạn thấy mình trèo lên cây táo là một điềm báo xấu, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết.

Mặt khác, mơ thấy người lạ trèo lên cây táo cho biết ngoài đời thực bạn đang cố gắng rất nhiều để theo đuổi đam mê của mình và luôn có người tìm cách hãm hại bạn.

Mơ thấy rễ cây táo

Điều này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang khá ổn định, công việc, tình cảm đều không có bất cứ sóng gió nào. Thời gian tới bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người thân yêu của mình.

Mơ thấy cây táo nở hoa

Đây là điềm báo may mắn, khi mơ thấy cây nở hoa cho biết những công sức vất vả của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng và thành công đang chờ đợi bạn phía trước.

mo-thay-tao-2

Ngủ mơ thấy táo đánh con gì? Quả táo là số mấy?

Bạn nằm mơ thấy táo đánh ngay cặp số đẹp 29, 98 nhưng không phải giấc mơ nào cũng đánh con số ấy mà còn tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung giấc mơ. Chính vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn những con số may mắn theo từng ý nghĩa giấc mơ như sau:

 • Mơ thấy tặng táo cho người khác: 43
 • Mơ thấy táo khô: 14
 • Mơ thấy táo tàu: 27
 • Mơ thấy táo ta: 08
 • Mơ thấy táo thối: 11, 33
 • Mơ thấy nước ép táo: 69
 • Mơ thấy nhiều quả táo: 37
 • Mơ thấy nhà mình trồng táo: 33
 • Mơ thấy người yêu đang ăn táo: 20
 • Mơ thấy bạn bè đang ăn táo: 21
 • Mơ thấy bố mẹ đang ăn táo: 02
 • Mơ thấy 2 quả táo: 47
 • Mơ thấy đang gọt táo: 26
 • Mơ thấy đang trồng cây táo: 77, 12
 • Mơ thấy đi mua táo: 92
 • Mơ thấy bán táo: 17, 71
 • Mơ thấy đi hái trộm táo: 85
 • Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê: 53, 61
 • Mơ thấy quả táo chín đỏ mọng: 10, 00
 • Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ nửa xanh: 39, 36
 • Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình: 30, 03
 • Mơ thấy quả táo chín rụng xuống người mình: 88, 00, 99
 • Nằm mơ thấy được cho quả táo thối: 11, 33, 44
 • Mơ thấy đang gọt vỏ táo: 16, 22
 • Mơ uống nước ép quả táo: 69, 77
 • Chiêm bao thấy mang táo cho người khác: 68, 69
 • Mơ nhặt được quả táo, đánh số: 27

Chúc bạn sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè để cùng tham khảo nhé!