Mơ thấy thỏ nâu, thỏ cắn, thỏ đẻ con đánh con gì? Là điềm gì? Con thỏ là số mấy?

Mỗi giấc mơ đều muốn gửi gắm thông điệp nào đó cho chúng ta trong tương lai cho biết điềm báo tốt hay xấu, con số nào là con số mà giấc mơ ấy đem lại? Điều này chắc hẳn đã làm bạn thấy băn khoăn trong khoảng thời gian dài. Đừng lo, earlywarning.vn sẽ giải mã các giấc mơ thấy thỏ đánh con gì? Là điềm gì? Con thỏ là số mấy? Trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Mơ thấy thỏ là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Thỏ là một loài động vật bộ thú, thuộc loài động vật ăn cỏ, chúng có hình dáng dễ thương nên thường được nuôi như thú cưng. Ngoài ra, nếu sống trong môi trường thiếu hụt thức ăn thì chính thỏ mẹ sẽ ăn thịt thỏ con của mình để sinh tồn. Thỏ được coi là loài vật gặm nhấm phá hoại kinh khủng nhất. Vậy mơ thấy thỏ là điềm gì còn phụ thuộc vào bối cảnh và nội dung trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy thỏ xám nhắc nhở bạn nên cẩn thận tránh để bị phản bội hoặc lừa dối trong cuộc sống hôn nhân của mình.
 • Nằm mơ thấy thỏ cắn là điềm báo không tốt lành, muốn nhắc nhở bạn nên cẩn thận để tránh bị người khác liên lụy và hãm hại.
 • Mơ thấy thỏ đang ăn cà rốt nhắc nhở bạn không nên quá buông lỏng cảnh giác nếu không bạn sẽ chịu thiệt trước sự phá hoại của ai đó.
 • Mơ thấy thỏ xổng chuồng cho biết bạn hãy trân trọng những điều trước mắt, sự thờ ơ sẽ khiến bạn mất đi những thứ đáng quý đó.
 • Mơ thấy đi mua thỏ có hàm ý bạn đang có chuyện không muốn người khác biết.
 • Mơ thấy đánh thỏ cho biết bạn đang mất quá nhiều thời gian vào những công việc vô bổ.
 • Mơ thấy thỏ chạy đến bên mình cho biết có kẻ đang muốn lợi dụng bạn để làm chuyện xấu.
 • Mơ thấy ôm thỏ báo hiệu tương lai công việc của bạn sẽ rất phát triển, đạt được thành công lớn.
 • Mơ thấy thỏ trên đồng cỏ cho biết bạn đang khao khát có được cuộc sống tự do, vui vẻ.
 • Mơ thấy thỏ trên bầu trời báo hiệu những kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ đạt được thành công.
 • Mơ thấy thịt thỏ cho thấy sự hưng thịnh về tiền tài, sự nghiệp.
 • Mơ thấy thỏ nâu cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ảm đạm, nhạt nhòa và không mất gặp được điều thú vị, bạn đang thiếu gia vị trong cuộc sống.
 • Mơ thấy rất nhiều thỏ cho thấy thười gian sắp tới bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.
 • Ngủ mơ thấy thỏ đang sinh con dự báo gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới, hoặc người thân của bạn có thêm tin vui.
 • Mơ thấy tay đang ôm thỏ trong lòng điềm báo bạn sẽ có khách phương xa tới thăm nhà.
 • Mơ thấy tay nắm chặt đôi tai thỏ điềm báo tương lai sẽ mua được nhà cao cửa rộng hoặc có sự đầu tư thuận lợi vào nhà đất.
 • Mơ thấy thỏ trên cung trăng dự báo về tương lai được du lịch nhiều nơi, cố gắng tận dụng tốt cơ hội.
 • Nằm mơ thấy được mời ăn thịt thỏ mang ý nghĩa về sự hưng thịnh trong sự nghiệp, tiền tài.
 • Nếu bạn là con gái nằm thấy thỏ hay tay mình đang ôm thỏ ý nghĩa rằng sau này bạn sẽ trở thành trụ cột cả về tài chính lẫn tinh thần, là người có tiếng nói trong gia đình.
 • Nếu bạn mơ thấy một con thỏ đang chảy máu thì đây là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh, cố gắng giải quyết trong êm đẹp.

Bạn có thể xem thêm tại:

mo-thay-tho-2

Mơ thấy thỏ

Giấc mơ nói về quan hệ của bạn với những người xung quanh trong tương lai báo trước cho bạn về sự thay đổi các mối quan hệ. Đó có thể là quan hệ tình ái hoặc hôn nhân của bạn đấy. Mặt khác, đây còn là giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ có một sự nghiệp vững chắc, ổn định, được nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy thỏ trắng

Là điềm báo cho thấy bạn là người có một tâm hồn trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng và có lòng yêu thương với mọi người. Thế nhưng, có thể lòng tốt đó của bạn sẽ đặt vào không đúng người hay không đúng hoàn cảnh và rất dễ trở thành người bị lợi dụng hoặc thậm chí là bị lừa gặt.

Mơ thấy thỏ đẻ

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn sắp có chuyện vui, có thể gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới mang đến sự tài lộc trong công việc của bạn. Hay cho thấy có thể bạn đang mang thai mà chính bản thân bạn không hay biết. Hoặc, cũng rất có thể là một cuộc hội ngộ gia đình sau bao năm xa cách giữa nhưng người thân xa cách hay thất lạc đã lâu.

Mơ thấy hai con thỏ

Là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính. Nhưng bạn cần thận trọng khoảng thời gian này để có thể đi lên thăng tiến trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp bạn nhé.

Mơ thấy thỏ hồng

Báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao. Vậy nên, bạn hãy gây dựng thêm cho mình các mối quan hệ khác nữa, vì rất có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

Mơ thấy thỏ vàng

Đây là điềm báo muốn nhắc nhở bạn về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Có thể bạn sẽ cưới nhầm một người vợ đã mất trinh hoặc một người chồng đang có vợ. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận, suy xét trong việc hôn nhân đại sự của mình.

Mơ thấy thỏ chết

Cho thấy bạn là một người có tính chi li, xét nét từng li từng tí một. Điều này có thể khiến bạn làm hỏng việc lớn, cản trở công việc và cuộc sống. Vì thế, bạn cần nên thay đổi tính cách này, vì rất có thể nó sẽ giúp bạn thoải mái, và đi lên nhanh chóng hơn trong mọi mối quan hệ về chuyện tình cảm cũng như trong công việc kinh doanh làm ăn của mình nhé.

Tham khảo thêmNằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì? Là điềm báo gì ? Mơ người chết đuối sống lại, dưới giếng, trôi sông, dưới ao, nổi lên, cứu người chết đuối, 2 người đài ông chết đuối, trẻ con chết đuối

Mơ thấy thỏ đen

Là điềm báo dữ cho thấy gia đình bạn có thể gặp điềm tang khó. Vậy nên, bạn hãy cẩn trọng mọi việc làm của mình, tránh gây xích mích với người khác. Bên cạnh đó bạn không nên đầu tư kinh doanh trong thời gian này, tỷ lệ rủi ro thất bại rất cao.

mo-thay-tho-1

Mơ thấy bầy thỏ

Có thể bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, hãy yên tâm vì bên cạnh bạn lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ bạn thôi. Đồng thời, nó còn nhắc nhở bạn hãy biết trân trọng những mối quan hệ hiện tại của bạn.

Chiêm bao mình nuôi thỏ

Giấc mơ đang nhắc nhở bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Nằm mơ bắt thỏ

Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này bởi nó đang mang điềm báo may mắn cho bạn cho biết thời gian này gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ. Trong trường hợp, bạn là người kinh doanh thì thời gian tới bạn sẽ gặp được đối tác cũng chính là quý nhân giúp bạn sau này. Chính vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng phát triển việc kinh doanh của mình.

Ngủ mơ ăn thịt thỏ

Là điềm báo đại cát cho biết trong sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Tiền bạc, công danh đủ đầy đang chờ đón bạn trong tương lai. Chính vì thế tài chính của bạn ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Mơ thấy thỏ con

Giấc mơ này thể hiện tâm trạng hiện tại của bạn, bạn đang thấy yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống cần có người bên cạnh để dựa vào, vượt qua gian lao khó khăn. Thế nên, bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

Nằm mơ thấy thỏ gặm cỏ

Người mơ thấy giấc mơ này có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo, người đứng đầu của một tổ chức hay cơ quan nào đó. Do đó, những ý kiến câu nói của bạn luôn được người khác tôn trọng và lắng nghe. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ trở thành cột trụ gia đình vững chãi về kinh tế cũng như tinh thần của gia đình, luôn chăm sóc chu đáo cho những người yêu thương quanh bạn.

Chiêm bao thấy thỏ vào nhà

Cho thấy bạn sắp nhận được nhiều may mắn thời gian tới, các mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển. Công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng. Đồng thời trong chuyện tình cảm của bạn sẽ đơm hoa kết trái. Ngoài ra thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

Ngủ mơ giết thỏ

Chắc chắn đây là giấc mơ mang điềm báo xấu cho bạn, là lời cảnh báo về sự thất bại trong việc kinh doanh của của bạn cũng như các dự án bạn đang theo đuổi có khả năng cao sẽ bị hỏng bét hoặc sẽ bị kẻ khác cướp công. Điều này khiến kinh tế của bạn bị lung lay, tâm trạng luôn u uất nặng nề.

Tham khảo thêm: Mơ thấy giết người đánh con gì? Là điềm báo gì? Khi mơ thấy giết người yêu, giết người thân, giết người khác, giết người bỏ trốn

Mơ đang bị thỏ đuổi

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì hãy cẩn thận với các đối tác làm ăn của bạn, họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Sự thất bại sắp tới cũng một phần do bạn quá tin người để người khác lợi dụng. Nếu sự việc đó xảy ra bạn không nên quá tuyệt vọng mà hãy coi nó là bài học để sau này bạn không mắc lại lỗi lầm đó.

Mộng thấy đi săn thỏ

Là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh. Bởi vậy nếu có giấc mộng này hãy nhớ đề phòng trước để bản thân có đường lui tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Mơ thấy bắt được thỏ rừng

Trong trường hợp bạn mơ thấy vào rừng bị thỏ rừng đuổi chạy báo hiệu công việc bị thua lỗ vì quá tin người. Ngược lại, mơ thấy giết thỏ rừng hay ăn thịt thỏ rừng báo hiệu bạn sẽ vạch trần và đáp trả lại những ý đồ xấu xa của người có ý muốn hại bạn

Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì? Con thỏ là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy thỏ, hãy đánh ngay con số 08 – 48. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp mơ thấy các hình ảnh và chi tiết khác nhau mà ta nên chọn các con số may mắn tương ứng phù hợp.

 • Mơ thấy mình bị thỏ cắn: 72 – 27
 • Nằm mơ thấy đàn thỏ: 75 – 81
 • Mơ thấy 2 con thỏ: 08 – 94
 • Chiêm bao cho thỏ ăn: 12 – 70
 • Ngủ mơ giết thỏ: 07 – 58
 • Mơ thỏ trắng: 51 – 53
 • Nằm mơ ăn thịt thỏ: 15 – 82
 • Ngủ mơ bắt con thỏ: 24 – 65
 • Chiêm bao thấy thỏ đẻ con: 27 – 87
 • Mơ thỏ xám: 47 – 74
 • Ngủ mơ thấy thỏ chết: 66 – 89
 • Nằm mơ thấy thỏ đen: 21 – 55
 • Chiêm bao nuôi thỏ: 10 – 53
 • Mơ thấy rất nhiều thỏ: 33 – 69
 • Mơ thấy thỏ đực: 18
 • Mơ thấy thỏ cái: 63 – 02
 • Phụ nữ mơ thấy thỏ: 33 – 03
 • Đàn ông mơ thấy thỏ: 28
 • Mơ thấy thỏ chạy đến bên mình: 43
 • Mơ thấy bị thỏ đuổi theo: 67 – 80
 • Mơ thấy ôm thỏ: 55
 • Mơ thấy thỏ trên đồng cỏ: 32
 • Mơ thấy thỏ trên bầu trời: 49 – 96
 • Mơ thấy 1 con thỏ: 01
 • Mơ thấy thỏ đang ăn cà rốt: 99
 • Mơ thấy thỏ gặm cỏ: 54
 • Mơ thấy thỏ xổng chuồng: 12
 • Mơ thấy đi mua thỏ: 65 – 56

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ thấy thỏ và đưa ra những con số may mắn để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc nhé.