Mơ thấy tôm càng, tôm hùm, tôm cua cá đánh con gì? Là điềm gì? Con tôm là số mấy?

Những giấc mơ về tôm thường xuyên xảy ra nhưng mọi người ít để ý đến ý nghĩa mà giấc mơ mang lại. Vậy mơ thấy tôm đánh con gì? Là điềm báo xấu hay tốt trong tương lai? Con tôm là số mấy? Tất cả sẽ được earlywarning.vn giải mã ngay tại bài viết sau đây.

Vén màn giấc mơ thấy tôm là điềm báo gì? Họa hay phúc?

Mơ thấy tôm là một trong những giấc mơ phong phú nhất, có rất nhiều người cùng mơ thấy tôm, nhưng ở những tình huống khác nhau, chính vì thế, điềm báo lành dữ liên quan đến giấc mơ con tôm cũng vô cùng đa dạng phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung để phán xét giấc ấy là điềm báo tốt hay xấu:

 • Mơ thấy tôm đẻ trứng cho thấy thời điểm này bạn rất được cấp trên chú ý và trọng dụng.
 • Mơ thấy đang bán tôm báo hiệu sự thành công sắp tới về sự nghiệp, hãy nắm bắt những cơ hội sắp tới.
 • Mơ thấy tôm không có râu ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bạn sắp tới sẽ bị phát hiện và đổ vỡ.
 • Mơ thấy tôm bò vào nhà cho biết gia đình bạn đang có chuyện lục đục, bất hòa trong thời gian tới.
 • Mơ thấy tôm nhỏ cho biết bạn có nhiều người bạn thân thiết vì thế hãy biết trân trọng mối quan hệ đó.
 • Mơ thấy nuôi tôm cho biết sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn ở hiện tại.
 • Mơ thấy tôm hùm đất màu đỏ là điềm báo của sự may mắn, tích cực, thuận lợi như ý muốn.

Bạn có tham khảo thêm:

mo-thay-tom

Mơ thấy tôm

Chính là điềm dự báo bạn sắp nhận được những dự án hoặc các mối làm ăn lớn. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng và xem xét kỹ mọi việc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, không nên đi theo số đông vì đó chưa chắc là quyết định đúng đắn

Nằm mơ thấy bắt tôm

Là điềm báo cho thấy bạn sẽ giải quyết được vấn đề nhanh chóng, tìm được hướng đi cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo cho thấy bạn cần phải chăm chỉ và quyết tâm hơn nữa trong các vấn đề về tình cảm và mối quan hệ của mình, tránh sự dây dưa, không dứt khoát gây ra nhiều hệ lụy và tranh cãi.

Mơ thấy ăn tôm

Giấc mơ có ngụ ý bạn sắp gánh phải một trọng trách to lớn. Có thể là việc tốt lành cho bản thân và mọi người nhưng cũng có thể là một việc tốt cho bạn mà ảnh hưởng tới người khác. Mặt khác, mơ thấy bạn đang ăn một con tôm chết ươn ám chỉ bạn sẽ gặp một chuyện gì đó xui xẻo, bạn cần phải cẩn thận và đừng quá bận tâm tới chuyện của người khác nếu không muốn tai bay vạ gió hoặc là tai nạn ập đến gia đình mình.

Ngoài ra, giấc mơ thấy ăn tôm luộc đỏ au cho biết bạn là người độc lập về tài chính và chuyện tình duyên của bạn cũng có tin mừng. Có thể thời gian tới bạn sẽ có được một khoản thu nhập dư giả để cho các nhu cầu chi tiêu cá nhân. Hoặc mơ thấy tôm chiên cho biết  bạn sẽ nhận được một hợp đồng lớn, có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều chuyên gia. Và cuối cùng là mơ thấy ăn tôm nướng cho thấy bạn là một người luôn tỉ mỉ và cẩn trọng, biết chăm sóc cho người khác, sắp tới bạn sẽ đón nhận được tình cảm từ người bạn yêu thương.

Nằm mơ thấy tôm tép

Là điềm báo rằng có người đang nghi kị, chia rẽ bạn với ai đó, vì vậy bạn nên cảnh giác nhất là trong những chuyện quan trọng không nên quá tin tưởng người khác, hãy giữ bí mật cho riêng mình. Bên cạnh đó nếu mơ thấy tôm tép đến với bạn thì giấc mơ mang đến điềm báo sắp tới bạn có thêm rất nhiều bạn bè. Thêm những mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống nhưng bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối vì các mối quan hệ này.

Mơ thấy tôm cá

Giấc mơ này cho biết bạn đang rơi vào mệt mỏi, khó khăn trong công việc chồng chất, áp lực cuộc sống khiến bạn muốn buông bỏ mọi thứ. Tuy nhiên, những giấc mơ bắt được tôm cá thường mang lại những điềm báo tốt đẹp nên bạn có thể lạc quan hơn.

Mơ thấy tôm nhảy

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu đến với bạn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có chuyển biến xấu. Nếu bạn là người đã có gia đình thì chuyện gia đình bạn sẽ có đổ vỡ, công việc luôn gặp đen đủi, đen đến mức nhận được kết quả xấu không lường trước được.

Mơ thấy nhiều tôm

Giấc ơ này cho thấy bạn là một người tài năng, có cái nhìn tinh tế về tương lai và con đường bạn đang đi, luôn cẩn thận phân tích các mặt lợi-hại trong mỗi dự án mà mình nhận được. Nhưng điều bạn đang toan tính thì còn lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng, sử dụng thật khôn ngoan mọi cơ hội.

Mơ thấy tôm hùm

Ám chỉ bạn sắp có ai đó rủ rê bạn bước vào con đường cờ bạc dẫn đến con đường làm ăn thua lỗ khiến bạn đứng trước nguy cơ phá sản hoặc có thể bị rơi vào cảnh ngục tù hay bị người khác lừa mất một số tiền lớn. Mặt khác, mơ thấy tôm hùm chết hay tôm hùm đỏ bạn nên cảnh giác kẻ xấu có thể nhân cơ hội để hãm hại bạn bất cứ lúc nào.

mo-thay-tom-1

Mơ thấy mua tôm

Là điềm báo rằng trong tương lai sự nghiệp và công việc của bạn sẽ rất rực rỡ, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Nếu bạn đủ bản lĩnh, vượt qua được những thách thức để nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ đạt được những tham vọng của mình. Mặt khác, giấc mơ thấy đi mua tôm cho biết có người đang làm chuyện xấu, chia rẽ các mối quan hệ của bạn.

Nằm mơ thấy tôm chết

Là điểm báo vô cùng xấu đến với gia đình cũng như mọi việc của bạn. Cũng có thể kinh khủng hơn là đau buồn rơi lệ trong gia đình. Đồng thời, giấc mơ còn cho thấy gia đình bạn bị tiểu nhân ly tán khiến nội bộ lục đục, công việc của bạn liên tục vướng phải kiện tụng, thị phi.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy người chết còn sống báo điềm gì? Đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy người đã mất còn sống nói chuyện với mình,

Mơ thấy con tôm còn sống và đang bơi

Giấc mơ này còn là biểu hiện của những khát vọng mạnh mẽ đang tiềm ẩn trong con người của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn đang vướng phải một số chuyện liên quan đến việc đố kị hay nghi ngờ lẫn nhau và bạn là một trong số những người đó hoặc cũng có thể là nguồn cơn của mọi chuyện. Do đó, bạn nên biết cách tránh xa những rắc rối, cân nhắc những lời mình muốn nói hay việc mình đang làm liệu có thực sự tốt.

Mơ thấy mình mang tôm cho người khác

Giấc mơ là điềm lành báo hiệu bạn sắp giải quyết được khó khăn của bản thân. Ngược lại, nếu bạn nằm mơ người khác mang tôm cho mình thì đây là điềm báo bạn sắp phải gánh vác một trọng trách lớn.

Chiêm bao thấy tôm mắc kẹt trên cạn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang sống trong những lo âu của chính mình. Có quá nhiều rắc rối chất chồng lên nhau khiến bạn không biết nên giải quyết từ đâu. Chính vì vậy, bạn nên bình tĩnh nhìn nhận vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, vấn đề sẽ từ từ được giải quyết.

Ngủ mơ thấy tôm càng xanh

Giấc mơ cho thấy bạn có nhiều dự định đầu tư đang ấp ủ trong thời gian tới. Thế nhưng hãy nhớ rằng dục tốc bất đạt, cần có sự kiên trì, bình tĩnh chờ đợi thời cơ tốt. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng ngầm ám hiệu có người đang âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua những giai đoạn thử thách, đứng phía sau hành động che chở cho bạn

Nằm mơ thấy tôm vàng

Giấc mơ này khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Thời gian tới hãy nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để nạp thêm năng lượng tích cực cho mình.

Mơ thấy mình đang cắt râu tôm

Giấc mơ này nhắc bạn cần xem xét lại những hành động trong thời gian vừa qua, có thể đã gặp một vài sai sót mà bạn không biết. Bên cạnh đó, mơ thấy con tôm không có râu nhưng vẫn đang bơi ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bị phát hiện và đổ vỡ.

Chiêm bao thấy tôm lột xác

Là điềm báo cho thấy bạn đang trong giai đoạn thay đổi và phát triển bản thân mạnh mẽ. Có thể sau đợt khó khăn vừa rồi, bạn đã nhận ra nhiều bài học cho bản thân mình và đang cố gắng rèn luyện thật tốt.

mo-thay-tom-2

Nằm mơ thấy tôm đánh con gì? Con tôm là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy tôm đánh ngay con số 58 nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa của mỗi giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng như:

 • 2 con tôm: 06 – 85
 • 3 con tôm: 23
 • Tôm luộc: 27 – 93
 • Tôm sú: 54
 • Tôm hùm đất: 34
 • Tôm nướng: 55 – 05
 • Tôm khô: 34 – 54
 • Tôm nhỏ: 54
 • Tôm tép: 48
 • Tôm cá: 03
 • Con tôm màu vàng: 80
 • Con tôm màu đỏ: 69 – 96
 • Con tôm màu đen: 85
 • Con tôm màu xanh: 85
 • Mơ thấy tôm đang đẻ: 85
 • Mơ thấy tôm không đầu: 78 – 87
 • Mơ thấy con tôm càng xanh: 73
 • Mơ thấy đang bán tôm: 66
 • Mơ thấy tôm không có râu: 34 – 56
 • Mơ thấy câu được tôm: 11
 • Mơ thấy tôm bò vào nhà: 14
 • Mơ thấy mình mang tôm cho người khác: 58
 • Mơ thấy nuôi tôm: 32
 • Mơ thấy ao tôm: 05

Chúc bạn gặp may mắn với giấc mơ của mình. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo. Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy tôm với diễn biến khác, các bạn có thể comment ở phía dưới bài viết để chúng tôi giải đáp cho các bạn.