Mơ thấy trứng đánh con gì? báo điềm gì? Khi thấy trứng gà vỡ, trứng gà thối, trứng gà nở, trứng gà luộc

Khi bạn nằm mơ thấy trứng gà mà không suy luận được quả trứng gà là số mấy? Mang tới cho bạn điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng Earlywarning.vn giải mã giấc mơ thấy quả trứng gà để biết được đây là giấc mơ tốt hay giấc mơ xấu chi tiết như sau.

Quả trứng gà là số mấy? Ngủ mơ thấy trứng gà đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy trứng gà chung chung đánh ngay con 80, 89 nhưng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy 1 quả trứng gà: 17
 • Mơ thấy 2 quả trứng gà: 67
 • Mơ thấy 3 quả trứng gà: 82
 • Mơ thấy 5 quả trứng gà: 51
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà: 21
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng: 25
 • Mơ thấy đi mua trứng gà: 52
 • Mơ thấy mình đi bạn trứng gà: 64
 • Mơ thấy trứng gà bị ung: 43 – 80
 • Mơ thấy trứng gà vàng: 22
 • Mơ thấy trứng gà đen: 67
 • Mơ thấy trứng gà non: 84
 • Mơ thấy rổ trứng gà: 15 – 90
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng: 00
 • Mơ thấy ăn trộm trứng gà: 55 – 76
 • Mơ thấy đập nát quả trứng gà: 49
 • Mơ thấy trứng gà sắp nở: 02

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy trứng gà báo hiệu điềm báo lành hay dữ?

Mo-thay-trung-ga

Mơ thấy trứng gà vỡ

Đây là điềm báo xấu về công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn.Thời gian tới có thể sẽ có một vài lời đề nghị hợp tác, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đồng ý. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm.

Mơ thấy trứng gà thối

Giấc mơ này ám chỉ đang có người muốn hãm hại bạn, khiến bạn dính vào thị phi, tổn hại danh tiếng của bản thân. Bạn nên cẩn trọng với người lạ xung quanh mình, sống ngay thẳng, tránh lộ yếu điểm trước kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy trứng gà luộc

Đây là điềm báo con đường tài lộc của bạn đang rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan vì rất nhiều kẻ gian đang muốn hãm hại bạn, vì thế hãy luôn cẩn thận mọi việc.

Mơ thấy trứng gà sống

Giấc mơ này mang đến cho bạn sự may mắn từ công việc đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong công việc trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang vướng phải những vấn đề liên quan chuyện tình cảm thì cũng sẽ tìm ra được hướng giải quyết.

Mơ thấy trứng gà nở

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo may mắn trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, công việc suôn sẻ, thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy bạn sắp đối mặt những thay đổi lớn ở bản thân cho dù chính bạn cũng không mong muốn hay biết trước về điều này

Mo-thay-trung-ga-1

Mơ thấy ổ trứng gà

Đây là điềm báo may mắn cho biết thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn thì chắc chắn sẽ có người giúp bạn vượt qua. Vì thế bạn không nên quá lo lắng nhé.

Mơ thấy nhiều trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu bạn đang có sự nghiệp ở đỉnh cao mà nhiều người mơ ước. Thời gian tới vấn đề tài chính của bạn ngày càng được cải thiện và giúp cho cuộc sống đầy đủ hơn.

Mơ thấy quả trứng bị nứt nhưng chưa bể

Đây là điềm báo ám chỉ trong khoản thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc thất bại, trục trặc trong công việc và cả cuộc sống. Không chỉ là điềm xấu, giấc mộng thấy trứng bị nứt còn là điềm báo báo cho bạn biết bạn đang bị một ai đó đố kỵ và cố tình gây khó khăn, khiến cho những công việc của bạn đang làm hoặc sắp làm gặp nhiều trắc trở.

Mơ thấy nhiều quả trứng chồng chất lên nhau

Đây là điềm báo liên quan đến tranh chấp, khó khăn đang chồng chất khó khăn lên trên vai bạn. Đừng vội nản chí, khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, sống trên đời nếu không gặp những cản trở thì cuộc sống này cũng thật buồn tẻ, vì thế bạn nên giữ tâm lý đón nhận sẽ tốt hơn là trốn tránh.

Mơ thấy nhặt được trứng gà

Giấc mơ này cho biết trong công việc bạn sắp nhận được cơ hội tốt để phát triển. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy chuyện tiền bạc của bạn cũng đang được cải thiện, kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn.

Mo-thay-trung-ga-2

Mộng thấy trứng gà bị vỡ

Giấc mơ thấy trứng gà bị vỡ là điềm báo xấu, điều này cho biết bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm. Trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên vì thế khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy mình là người thất bại.

Mơ thấy trứng chiên, trứng rán

Giấc mơ này biểu thị cho chuỗi ngày tăm tối dằn vặt trong quá khứ đã chấm dứt, một khởi đầu mới đầy tốt đẹp đang đến với bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang đi đúng hướng đúng đường để đi đến tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bị ném trứng vào người

Đây là điềm báo ý nghĩa bạn đang lo sợ và xấu hổ với việc làm của mình. Nếu bạn có lỡ làm sai gì thì nên thành thật xin lỗi và sửa sai, nên suy xét thật kỹ và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động bạn nhé.

 Mơ bạn bóp nát quả trứng

Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải khéo léo xử lý một cách tốt nhất để đôi bên cùng ổn thỏa và đặc biệt không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ, mang đến kết quả không như mong muốn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể tìm ra các con số chính xác và các điềm báo trong tương lai về giấc mơ thấy ma quỷ rồi nhé. Chúc các bạn may mắn