Mơ thấy vàng thỏi, vàng giả, vàng bạc, vàng mã đánh con gì? Là điềm gì? Vàng là số mấy?

Mơ thấy vàng là điều vui sướng, ước ao của nhiều người, giấc mơ này mang tới nhiều điều thú vị cho mỗi chúng ta. Tuy nhiên, nằm mơ thấy vàng cũng như những giấc mơ khác, nó luôn ẩn chứa điềm báo và những con số liên quan. Chính vì vậy hãy cùng earlywarning.vn tham khảo nội dung dưới đây để có thể giải mã mơ thấy vàng đánh con gì? Là điềm gì? Vàng là số mấy?

Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy vàng là điềm gì? Tốt hay xấu?

Vàng bạc là điều ai cũng mong muốn có nhiều bởi họ có thể làm chủ cuộc sống của bản thân, không sợ thao túng, thiếu thốn, không sơ bản thân phải dựa dẫm vào ai. Vì vậy mơ thấy vàng luôn được đông đảo mọi người để ý bởi một phần nó cũng đem lại nhiều điều thú vị cho người mơ. Đúng vậy, cũng như các giấc mơ khác thì giấc mơ thấy vàng cũng có ý nghĩa riêng của nó và cũng phụ thuộc và nội dung và hình ảnh để biết được giấc mơ đó tốt hay xấu:

 • Mộng tìm được kho báu vàng là điềm báo tài lộc đến cho bạn có thể, bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn đến từ những vụ đầu tư kinh doanh của mình.
 • Nằm mơ tìm vàng cho thấy bạn có những tài năng mà nhiều người chưa biết và chính bạn cũng chưa khai thác hết, nên rèn luyện và học hỏi nhiều hơn.
 • Mơ thấy vàng lá cho biết tương lai phát triển thuận lợi, có nhiều cơ hội mới.
 • Mơ thấy bụi vàng cho biết một mối quan hệ nào đó của bạn sẽ bị tan vỡ.
 • Nằm mơ thấy bạn đang đi đào vàng là lời khuyên cho bạn đừng tự cao quá về bản thân, nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.
 • Nằm mơ thấy vàng trắng tượng trưng cho sự giàu sang và quyền lực mà bạn đang ước mơ, cũng chính vì những mơ ước này mà bạn luôn nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó.
 • Mơ thấy con cá bằng vàng cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy con rùa bằng vàng cho thấy bạn là người cẩn thận vì thế mọi việc sẽ luôn được tính toán thận trọng.
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo, vì thế hãy cố gắng để đạt được thành tựu nhất định.
 • Mơ thấy con rắn bằng vàng là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính của mình.
 • Ngủ mơ mình đang cất giấu vàng nhắc nhở bạn nên chủ động hơn trong công việc, không nên chỉ dựa vào người khác.
 • Mộng thấy nhiều vàng là điềm báo cho biết không lâu nữa bạn sẽ phát tài và đây là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình.
 • Ngủ mơ thấy vàng và tiền cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn, hãy dành thời gian nghỉ ngơi.
 • Ngủ mơ thấy quan tài vàng là điềm báo phát tài phát lộc, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền trong thời gian này.
 • Chiêm bao thấy chôn vàng cho thấy bạn đang cố gắng che dấu đi những lỗi lầm của mình gây ra.
 • Mộng thấy máy dò vàng cho biết tương lai bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
 • Mơ thấy nấu vàng nhắc nhở bạn nên sống hòa đồng với mọi người xung quanh, không nên sống quá khép kín.
 • Chiêm bao thấy con lợn vàng là điềm báo may mắn trong trong chuyện tình cảm của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-vang

Mơ thấy mất vàng

Giấc mơ này là điềm báo xấu, sắp tới bạn cần cẩn trọng để tránh bị trộm cắp, hao tốn tiền bạc trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khi gặp chiêm bao thấy mất vàng này bạn cũng nên chủ động trong việc bảo quản tài sản và đề phòng kẻ gian. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn có được nhiều thành quả ở hiện tại là do có sự trợ giúp, ủng hộ, cổ vũ của những người thân, bạn bè tri kỷ.

Nằm mơ thấy mua vàng

Báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ hao tốn tiền bạc cho các dự định hoặc giải quyết những khó khăn, do đó bạn cần lên kế hoạch trước để tránh việc bị biến động tài chính. Bên cạnh đó, còn cho thấy có nhiều may mắn khi kinh doanh, tuy nhiên chuyện tình cảm là một trong những nhân tố khiến công việc của bạn bị đình trệ.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi hời gian tới công việc tay trái của bạn sẽ phát triển, thu nhập gia tăng đáng kể nên bạn sẽ có cơ hội tích lũy được cho mình nhiều tài sản, tiền bạc hơn.

Ngủ mơ thấy bán vàng

Là giấc mơ thể hiện bạn đang rất khao khát có một khoản tiền lớn, mong muốn đạt được thành công. Những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ có người giúp đỡ để vượt qua. Đối với người kinh doanh mơ thấy bán vàng thì sẽ nhận được mối làm ăn lớn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà.

Mộng thấy nhặt được vàng

Là điềm báo nhắc nhở bạn cần xem lại cách nhìn nhận và phán đoán của mình với những sự việc xảy ra trong cuộc sống, không nên đưa ra những phán đoán chủ quan mà cần tìm hiểu bản chất của nó để tránh những hao tổn trong thời gian tới.

Đồng thời, giấc mơ này còn nhắc nhở đến với bạn, bạn không nên đánh giá bất kỳ ai mà chỉ dựa trên bề ngoài điều đó là không chính xác.

Chiêm bao thấy vàng thỏi

Là lời cảnh báo bạn nên thận trọng với những lợi ích trước mắt, những thứ đó sẽ không bao không lâu bền, vậy nên đừng bị lóa mắt bởi những vật chất phù phiếm xa hoa này. Mọi quyết định trong công việc cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, giấc mơ này còn có ngụ ý rằng bạn đang dần đánh mất đi niềm tin của mình với những người thân xung quanh bạn. Có thể thời gian vừa qua bạn đã có những hành động, việc làm sai trái và điều đó khiến bạn không còn được mọi người yêu mến.

Mơ thấy vàng 24k

Giấc mơ có hàm ý bạn đang muốn thay đổi tình hình tài chính của mình, có thể là hiện tại vấn đề tiền bạc của bạn chưa được lạc quan lắm, tuy nhiên thời gian không xa những ước mơ của bạn sẽ được thực hiện.

mo-thay-vang

Ngủ mơ thấy vàng bạc

Cho thấy bạn đang bị ám ảnh hoặc sùng bái 1 điều gì đó. Chính điều này khiến cho cuộc sống của bạn luôn bị người khác chi phối. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên đắm chìm bản thân vào những thứ không có thật như vậy, hãy nhìn vào cuộc sống hiện thực.

Mộng thấy tiền vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tài chính. Có những vấn đề khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào nhưng lại không nhận được những lời khuyên từ những người xung quanh. Mặt khác, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn và người thân của mình đang có những mâu thuẫn, xích mích khó giải quyết.

Mơ thấy trang sức vàng

Nằm mơ thấy đồng hồ vàng ám chỉ bạn đang muốn thay đổi và trở nên hoàn thiện hơn, lời khuyên dành cho bạn là điều gì cũng cần thời gian và bạn không nên quá gấp gáp tránh xôi hỏng bỏng không nhé.

Hoặc ngủ mơ thấy vàng trang sức như nằm mơ thấy bông tai, hoa tai, khuyên tai vàng thì giấc mơ này hàm ý bạn là người rất quan tâm tới vẻ bề ngoài, sự sang trọng và hào nhoáng là yếu tố hàng đầu mà bạn quan tâm.

Nằm mơ thấy nhẫn vàng

Đối với người kinh doanh thì đây là dấu hiệu của sự phát tài, công việc làm ăn sắp tới sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy người khác đưa bạn nhẫn vàng thì hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi và đền bù cho người khác. Hay mơ thấy nhiều người đeo nhẫn vàng thể hiện điềm báo cho những vận hạn của bạn sắp xảy ra, hãy cẩn thận để phòng tránh với những tai ương sắp tới nhé.

Còn mơ thấy mua nhẫn vàng cho thấy tiền bạc, sự nghiệp của bạn không ổn định, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc hoặc có sự thay đổi về công việc hiện tại. Hoặc cũng có thể nằm mơ thấy bán nhẫn vàng nên đề phòng tài sản hao hụt, chú ý những chuyện liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là tài sản chung.

Mặt khác, mơ thấy làm mất, làm rơi nhẫn vàng là điềm báo trong cuộc sống sắp tới có sự cố, sóng gió lớn.Ngoài ra, nằm mơ thấy nhặt được nhẫn vàng, cần cẩn thận với những món quà không rõ địa chỉ hoặc những đồ vật hào nhoáng bên ngoài.

Ngủ mơ thấy dây chuyền vàng

Trong trường họp mơ thấy đeo dây chuyền vàng là sự may mắn trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận, ít mâu thuẫn, cãi vã. Đồng thời, mơ thấy được tặng dây chuyền vàng bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn sắp tới gặp nhiều thuận lợi, tài lộc gõ cửa.

Ngược lại, mơ thấy bị giật mấy dây chuyền vàng điềm báo rằng trạng thái tâm lý của bạn không ổn định, công việc và cuộc sống sắp tới sẽ có thay đổi. Hay mơ thấy mua dây chuyền vàng báo hiệu thời gian tới có thể bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc vào những chuyện không cần thiết, vậy nên ngay từ bây giờ bạn hãy kiểm điểm lại bản thân đi.

Chiêm bao thấy vòng vàng, lắc vàng

Giấc mơ này mang điềm báo về mặt tình cảm, những bạn độc thân thì sắp tới sẽ tìm được nửa kia của mình, hãy trân trọng cơ hội sắp tới. Mặt khác, nằm mơ thấy vòng vàng bị gãy báo hiệu một mối quan hệ nào đó của bạn bị tan vỡ, có thể nó đã bị rạn nứt từ lâu và không thể hàn gắn nên bạn cũng đừng quá đau lòng. Còn mơ thấy đeo vòng vàng, đeo lắc tay vàng là điềm báo may mắn, thuận buồm xuôi gió trong cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp.

mo-thay-vang

Mơ được người khác cho vàng

Giấc mơ ám chỉ bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người khác, nếu muốn thành công thì bạn nên rèn luyện tính tự lập, đừng nên trông chờ như giấc mơ thấy người ta cho vàng này.

Ngoài ra, đây là giấc mơ cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn từ người khác. Tuy nhiên số tiền này có được từ những việc không chính đáng vì thế bạn nên cân nhắc trước khi dùng nó.

Chiêm bao ăn trộm vàng

Nếu bạn gặp giấc mơ này có nghĩa là bạn đang phung phí quá nhiều tiền bạc vào những việc vô nghĩa. Vì thế, bạn nên cân nhắc lại cách chi tiêu của mình cho hợp lý. Đặc biệt bạn nên hạn chế lại những buổi tiệc tụ tập với bạn bè, nếu không ví tiền của bạn sẽ ngày càng bị vơi dần.

Mơ thấy giấu vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người sống khá khép kín, bạn ít giao lưu với mọi người. Do đó, bạn khó tiếp nhận cái mới chính vì thế những cách bạn giải quyết vấn đề luôn là một khuôn nhất định không linh hoạt. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn bấy giờ chính là bạn nên chủ động tiếp thu cái mới từ mọi người để linh hoạt hơn trong công việc.

Chiêm bao thấy bức tượng phật bằng vàng

Tượng phật tượng trưng cho sự linh thiêng luôn được con người thờ cúng nên khi bạn mơ thấy bức tượng phật bằng vàng thì hãy vui lên, những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết. Và bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nhằm tránh rủi ro và hạn chế những mất mát không đáng có.

Mơ mình ngồi lên ngai vàng

Đây là dấu hiệu cho sự bắt đầu đi lên của sự nghiệp của bạn đang đi đúng con đường và gặt hái được rất nhiều thành công. Con đường thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, chính vì thế hãy cố gắng hết sức của mình để tiến về phía trước. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gia đình, bạn nên hết sức đề phòng vì nguy cơ xảy ra xích mích, cãi vã là rất lớn.

Nằm mơ thấy mỏ vàng

Điều này cho thấy bạn là người có tham vọng khá lớn và là người có lập trường kiên định. Bạn luôn đặt ra cho mình mục tiêu kế hoạch rõ ràng để thực hiện. Vì thế bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc.

Ngủ mơ thấy khai thác vàng

Là lời nhắc nhở bạn về thái độ cũng như lời nói của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn không sửa đổi chắc chắn trong công việc bạn sẽ không được người khác giúp đỡ cũng như khó có thể thăng tiến lên những vị trí cao.

Nằm mơ thấy vàng giả

Đây là lời cảnh báo bạn dễ bị người khác lừa gạt trong chuyện làm ăn, lợi dụng tình cảm và tiền bạc. Thời gian tới nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc. Hoặc cũng có thể bạn đang mất lòng tin vào người thân cận bên cạnh quan trọng nhất với mình. Bạn cảm thấy mình đang bị lừa dối, bạn mệt mõi vì suy nghĩ.

mo-thay-vang-3

Mơ thấy vàng đánh con gì? Vàng là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy vàng, nên đánh số: 86, 66, 92. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp mơ thấy các hình ảnh và chi tiết khác nhau mà ta nên chọn các con số may mắn tương ứng phù hợp.

 • Mơ thấy nhiều vàng đánh: 79.
 • Nằm mộng thấy con trai cho vàng: 43.
 • Mơ ngủ thấy bán nhẫn vàng: 67.
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng: 80, 08.
 • Mộng thấy khai thác vàng: 01, 10, 12, 21.
 • Mơ thấy mỏ vàng ở dưới sông: số 39, 38.
 • Nằm mơ được vàng: 01, 10, 15, 75.
 • Mơ thấy nhẫn vàng bị gãy đánh lô số 12.
 • Mơ thấy mất vàng: 07
 • Mơ thấy vàng giả: 60.
 • Chiêm bao thấy vàng ngọc: 83, 63, 03.
 • Mơ thấy cục vàng, thỏi vàng: 37, 82.
 • Nằm mơ thấy nhẫn vàng: 00, 10, 01.
 • Nằm mơ thấy quan tài bằng vàng: 74
 • Mơ đào được vàng: 30, 09
 • Nằm mơ nhặt được vàng, bắt được vàng hay lượm vàng: 00, 01, 10
 • Mơ thấy lắc vàng: 26
 • Mơ thấy bán vàng: 67, 54, 98
 • Mơ thấy mua vàng: 62
 • Mơ ăn trộm vàng: 09, 90
 • Nằm mơ thấy vàng 24: 16, 06
 • Mơ thấy vàng 18k: 09, 59
 • Nằm mơ thấy đeo vàng: 44, 18
 • Nằm mơ thấy được cho vàng: 32, 89
 • Nằm mơ thấy đưa vàng cho người khác: 11, 23
 • Nằm mơ tìm vàng: 07
 • Mơ thấy vàng lá: 84 – 32
 • Mơ thấy đồng tiền vàng: 13
 • Mơ thấy bụi vàng: 43
 • Nằm mơ thấy vàng trắng: 00 – 87
 • Mơ thấy con cá bằng vàng: 34
 • Mơ thấy con rùa bằng vàng: 76
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng: 25
 • Mơ thấy con rắn bằng vàng: 65 – 86
 • Mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt: 15, 47
 • Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng: 04, 27
 • Mơ thấy được cho dây chuyền vàng: 03, 12
 • Nằm mơ thấy nhiều vàng: 79
 • Nằm mơ thấy đeo nhẫn vàng: 10
 • Nằm mơ thấy bán nhẫn vàng: 67

Trên đây là những giấc mơ mà chúng tôi đã giải mã và một vài chia sẻ từ các chuyên gia giải mã giấc mơ đem đến cho mọi người những con số may mắn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo. Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy vàng với diễn biến khác, các bạn có thể comment ở phía dưới bài viết để chúng tôi giải đáp cho các bạn.