Ngứa tai phải ở nam, nữ là điềm báo gì theo từng khung giờ từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, earlywarning sẽ giải thích hiện tượng ngứa tai phải là điềm gì ở nam và nữ theo khung giờ trong ngày giúp bạn biết được các điềm báo trước chuẩn bị xảy ra trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ngứa tai phải là gì? Nguyên nhân do đâu?

Xét theo khía cạnh khoa học, ngứa tai phải do một số nguyên nhân gây ra từ ráy tai gây ra, do nhiễm trùng tai hoặc  các vấn đề về da (như eczema, bệnh vẩy nến, hoặc viêm da tiết bã nhờn và khô). Để biết được nguyên nhân chính xác, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị.

Còn xét theo góc độ tâm linh, ngứa tai phải là một điềm báo dự báo về những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Đó có thể là tốt hoặc xấu còn phải phụ thuộc vào từng khung giờ trong ngày. .

Tham khảo thêm:

ngua-tai-phai

Giải thích điềm báo ngứa tai phải theo giờ

Từ 1 giờ – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Cảnh báo tránh xung đột kẻo bạn lại làm hỏng chuyện vì tính nóng nảy trong khung giờ này.

Từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Dự báo bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc trong thời gian tới. Có thể bạn bị đánh rơi tiền hoặc bạn bị lừa mất một khoản tiền lớn,…

Từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Nếu ngứa tai trong khung giờ này có người lạ đang chuẩn bị mang đến tin vui cho bạn.

Từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Điềm báo xấu về tình cảm, nếu đã kết hôn thì có thể vợ chồng bạn sẽ xảy ra lục đục, còn nếu bạn chưa kết hôn thì có thể bạn và người yêu sắp có một cuộc cãi vã lớn dẫn tới chia tay.

Từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Đây là điềm báo may mắn về tiền bạc có thể bạn sẽ nhận được tiền thưởng bất ngờ hoặc có cơ hội việc làm tốt.

Từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Có người đang mong muốn tìm thấy bạn để chia sẻ về những điều rất quan trọng và bạn cần nhớ phải lưu tâm.

Từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Bạn sắp có cuộc gặp gỡ mà bạn không ngờ tới. Có thể là người đã từng quen trong quá khứ.

Từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Sắp tới sẽ có một sự kiện sắp xảy ra và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kỳ vọng lớn lao.

Từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Dự báo bạn sắp có một niềm vui lớn sắp đến có thể đến từ bạn bè, người thân hoặc người yêu mà bạn đã chờ đợi rất lâu

Từ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Bạn sắp được dự tiệc hoặc ăn cỗ cưới từ người thân, đồng nghiệp.

Từ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Cảnh báo bạn nên cẩn thận cửa nẻo, đề phòng mất cắp trong thời gian sắp tới.

Ngứa tai phải đánh con gì?

Hiện tượng ngứa tai phải ngoài mang đến cho bạn những điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến công việc, tiền bạc, cuộc sống,..trong tương lai. Ngoài ra, còn mang tới cho bạn các con số may mắn cụ thể nếu bạn thấy ngứa tai phải đánh ngay con 08, 17, 71 nhé

Các biện pháp phòng tránh và chữa trị triệu chứng ngứa tai phải

Để tránh không bị gặp phải tình trạng ngứa lỗ tai phải thường xuyên thì có rất nhiều phương pháp được sử dụng như:

  • Giữ cho lỗ tai của mình luôn sạch sẽ bằng cách hạn chế nước vào trong lỗ tai, nhất là khi đi tắm hoặc đi bơi.
  • Vệ sinh tai sạch sẽ và lấy ráy tai thường xuyên để tránh tình trạng ù, tắc tai. Tuy nhiên, bạn không nên ngoáy tai quá lâu hoặc sử dụng chung móc ngoáy tai với người khác.
  • Không nên tiếp xúc trực tiếp với khói bụi: Tiếp xúc nhiều với khói bụi sẽ hình thành các mảng bụi bẩn bên trong tai. Tích tụ lâu ngày, chúng sẽ gây ra hiện tượng ngứa tai rất khó chịu.
  • Không nên sử dụng tai nghe quá nhiều: Việc sử dụng tai nghe quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ, gây ra tình trạng lãng tai, thậm chí là mất khả năng nghe.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được ngứa tai phải là điềm báo gì trong tương lai rồi nhé. Những thông tin mà earlywarning vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo giúp các bạn giải thích được một số vấn đề nhé