Ngứa tai trái ở nam và nữ là điềm gì? Giải thích theo khung giờ

Ngứa tai trái là một hiện tượng tự nhiên xảy ra trên có thể chúng ta có thể xảy ra ở mỗi lứa tuổi khác nhau. Nhưng trong thế giới tâm linh, hiện tượng này lại mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu sắp xảy ra trong tương lai? Sau đây,  earlywarning sẽ giải thích hiện tượng ngứa tai trái là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngứa tai trái là gì? Nguyên nhân do đâu?

Theo các chuyên gia khoa học, hiện tượng ngứa tai có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

  • Bị nước rơi vào tai (khi tắm, đi bơi…).
  • Tai không được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên nên tai tích nhiều ráy.
  • Do cơ thể mắc một số chứng bệnh liên quan như viêm tai ngoài, viêm da tiết nhầy, vẩy nến hoặc ngứa tai do bị khô…
  • Do lỗ tai bị nhiễm trùng bởi vi khuẩn hay virus.

Theo các nhà tâm linh, ngứa tai trái ở nam hay nữ được coi là điềm báo cho bạn biết được những điều sắp xảy ra trong tương lai. Đó có thể là những điềm tốt hoặc xấu còn phụ thuộc theo từng khung giờ trong ngày

Tham khảo thêm:

ngua-tai-trai-1

Giải thích ngứa tai trái là điềm gì theo giờ

Ngứa tai trái từ 1 – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Sắp có một cuộc thuyết trình hoặc thảo luận xảy ra. Bạb phải trình bày rất nhiều để giải thích cho một điều gì đó, hãy tự tin lên.

Ngứa tai trái từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Đây là điềm báo xấu ám về chuyện tiền bạc, hao tài tốn của. Bạn nên cẩn thận trong việc bảo quản tài sản của mình khỏi trộm cắp.

Ngứa tai trái từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Có một cuộc hẹn lãng mạn, bất ngờ đang chờ bạn sắp tới. Cuộc gặp đó có thể là người bạn mới gặp lần đầu hoặc có thể là bạn cũ mất liên lạc đã lâu.

Ngứa tai trái từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Bạn sắp phải đi xa có thể là du lịch hoặc công tác ngắn ngày. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị chu đáo để chuyến đi diễn ra trọn vẹn hơn.

Ngứa tai trái từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Nếu bạn ngứa tai trái vào khung giờ này thì sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải chuyện chẳng lành. Có thể là tai nạn sắp xảy ra hoặc mất cắp, hỏa hoạn. Do đó hãy thật cẩn thận.

Ngứa tai trái từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Đây là một điềm báo cát tường, may mắn. Bạn có thể sẽ có tin vui trong công việc hoặc tình duyên.

Ngứa tai trái từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Ngứa tai trái từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Sắp tới bạn có cơ hội đi nước ngoài, đó có thể là đi công tác hay đi du lịch.

Ngứa tai trái từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Đây là điềm báo hao tài tốn của, mất tiền và số tiền chi là không nhỏ. Bạn cần cẩn trọng và đề phòng trong thời gian tới.

Ngứa tai trái từ 19 – 21 giờ (giờ Tuất): Có người mời bạn đi ăn uống, đây là cơ hội giúp bạn có thêm những mối quan hệ, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Ngứa tai trái từ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Bạn sắp nhận được tin vui từ người thân, mọi khó khăn trong công việc hay chuyện tình cảm đều được giải quyết ổn thoã.

Ngứa tai trái trong khung giờ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Có người đang thao thức không ngủ vì nhớ bạn. Họ thầm thích bạn nhưng không dám nói.

Ngứa tai trái đánh con gì?

Ngoài mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến cuộc sống, sức khỏe, tiền bạc,…thì hiện tượng ngứa tai trái còn mang tới cho bạn con số chính xác là 19, 47  nhé.

Các biện pháp phòng tránh ngứa tai trái hiệu quả

Để không bị ngứa tai trái thường xuyên thì bạn có thể tham khảo một số biện pháp phòng tránh như sau:

  • Giữ cho lỗ tai luôn sạch sẽ, không nên để nước đọng lại trong tai sau khi tắm gội.
  • Vệ sinh tai thường xuyên, không nên ngoáy tai quá lâu hoặc dùng chung dụng cụ vệ sinh tai với người khác, đề phòng bị lây nguồn bệnh.
  • Không nên đeo tai nghe quá nhiều vì chúng có thể làm ảnh hưởng tới thị lực.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số may mắn và điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng ngứa tai trái rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!