Giải mã 12 vị trí nốt ruồi ở bàn chân nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, earlywarning sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bàn chân trái hay bên phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai

Nốt ruồi ở bàn chân có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bàn chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Đặc biệt, nốt ruồi ở chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Tuy nhiên nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên.

Ngoài ra, nốt ruồi ở bàn chân hay bất cứ vị trí nào cũng đều biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau nhưng tựu chung lại là sự may mắn.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên tay nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-ban-chan-1

Nốt ruồi ở bàn chân phải 

Nam sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phải thì điều này nói lên họ là những người vô cùng tài giỏi, cực kỳ thông minh và tương lai luôn rộng mở. Đối với xã hội, họ cũng là người được mọi người yêu mến, khéo léo và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Về tình yêu, sẽ gặp được người mình yêu, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình êm ấm và trọn vẹn.

Xét về tướng học, phụ nữ có vị trí nốt ruồi này đều thể hiện được sự phú quý, may mắn và giàu sang của bạn. Trong công việc hay cuộc sống đều đạt được những thành tựu nhất định, họ cực kỳ tài giỏi, khéo léo trong ăn nói và giao tiếp. Chính vì vậy, đường công danh của các cô nàng sẽ luôn được thăng tiến và giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy công ty.

Nốt ruồi ở bàn chân trái 

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này đều mang lại cho bạn rất nhiều thành công trong cuộc sống. Các bạn có thể giữ được những vị trí cao trong một tập đoàn, một doanh nghiệp như giám đốc, trưởng phòng hay người giám sát,.. Chính vì thế cuộc sống của bạn sung túc, ấm no và luôn luôn được mọi người yêu mến.

Cũng giống như các bạn nam, những cô nàng có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái sẽ luôn có được cuộc sống ấm no, đủ đầy. Công việc của họ sẽ luôn gặp được nhiều thuận lợi và đường tình duyên cũng cực kỳ hạnh phúc với con cái ngoan ngoãn, thông minh.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà tướng số vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân hay con gọi là vị trí gan bàn chân là một vị trí đẹp và đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Đặc biệt trong lòng bàn chân mà có nốt ruồi đen thì điều này chứng tỏ rằng bạn là người có vận số vô cùng may mắn và phú quý.

Nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn thì chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người phúc – lộc song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn được hưởng hạnh phúc, an nhàn

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân là những người rất tài giỏi và thành đạt. Trong cuộc sống cũng như trong công việc họ không phải lo lắng về bất kỳ một điều gì. Bên cạnh đọ, họ là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng nói lên sự may mắn, bởi từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phỉa vướng bận gay lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Tuy cuộc sống giàu sang phú quý nhưng tình duyên của những người nà thường không mấy thuận lợi. Khó tìm được người ưng ý cho nên họ thường kết hôn khá muộn

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn chân không phải là một vị trí nốt ruồi đẹp nên những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên mà phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy sự nghiệp và công việc của họ luôn gặp phải nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Còn đối với phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên

Nốt ruồi ở gót chân

Theo các nhà tướng số, nốt ruồi ở gót chân được xem là vị trí phúc tướng đem đến phú quý tài lộc cho người sở hữu nó. Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện người có óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người khâm phục và kính nể. Nếu làm nhà lãnh đạo ắt hẳn bạn sẽ là nhà lãnh đạo tài ba, mang tới những quyết định đúng đắn vì lợi ích của tập thể.

Ngoài ra, mụn ruồi mọc ở gót bàn chân còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng thích điều này, không quá bận tâm tới việc phải đi lại nhiều và biến nó thành đam mê công việc.

Nốt ruồi ở cổ chân

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ chân đều có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên.

Nốt ruồi ở cổ chân phải thể hiện bạn là người có bản tính lương thiện, hiền lành nhưng đôi khi chính tính cách này khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, bị người khác lừa. Còn đối với nốt ruồi ở cổ chân trái biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Theo nhà tướng số, những người có nốt ruồi ở mép bàn chân có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng lại không gặp nhiều may mắn và không được quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ nhận lấy thất bại.

Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người sở hữu nốt rồi này thường có tính cách trầm tĩnh, không giỏi trong việc bắt chuyện vói người khác hay xây dựng bầu không khí vui vẻ. Thế nên, bạn thường không có được sự yêu quý của mọi người, gặp phải những khó khăn khi bắt đầu công việc hay mối quan hệ mới.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái được xem là ngón trụ, khi mọc nốt ruồi ở vị trí này đặc biệt là nốt ruồi son sẽ biểu hiện cho quyền lực và khả năng lãnh đạo tài ba của bạn. Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải còn biểu hiện trí tuệ thông minh xuất chúng, sẽ có tiền đồ sáng lạng nhờ vào trí thông minh của mình nếu làm chính trị gia

Nốt ruồi ở ngón chân giữa 

Đây là vị trí mọc nốt ruồi không may mắn trong đường công danh lợi lộc mà thường có số làm ăn xa nhà, bôn ba đây đó, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền, chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để

Nốt ruồi ở ngón áp út

Theo các nhà tướng số, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tướng “mồm ăn chân chạy” bôn ba vất vả. Nhưng họ lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Dù bận rộn, vất vả nhưng bạn vẫn hài lòng với công việc hiện tại của mình.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Có thể nói những người có nốt ruồi ở ngón chân út cũng biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của bạn. Cho thấy bạn là người sống nội tâm, thường xuyên phiền lòng trong chuyện tình cảm khiến cuộc sống và sự nghiệp không được thành công.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi ở chân có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh tương lai của mình. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn không nên quá tin nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi