10 vị trí nốt ruồi ở chân nam và nữ phản ánh tướng mệnh, tài lộc tương lai, dễ hiểu nhất.

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi ở chân hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu chúng mà không biết chúng phản ánh điều gì? Thì bài viết này Earlywarning.vn sẽ giải đáp ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi ở chân giúp bạn dự đoán được tính cách và vận số trong tương lai.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân nói lên tướng số tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, việc nốt ruồi mọc ở dưới chân là điều khá hiếm thấy. Bởi lẽ, thông thường nốt ruồi sẽ xuất hiện ở các vị trí của cơ thể chúng ta như tay, gương mặt, ngực, chân,.. Chính vì vậy, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ.

Ngoài ra, nốt ruồi ở chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Tuy nhiên nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên.

Tham khảo thêm:

Xem bói vị trí nốt ruồi ở chân nam và nữ phản ánh điều gì trong tương lai?

Nốt ruồi trên chân có nhiều vị trí khác nhau và giới tính khác nên sẽ mang đến cho bạn những dự báo khác nhau cụ thể:

Nốt ruồi ở khuỷu chân

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở chân phần đầu gối thì cho thấy bạn đặc biệt may mắn, đi đâu làm gì cũng có quý nhân phù trợ không sợ thất bại. Đây được xem là nốt ruồi đại cát, đạt lợi, suôn sẻ về đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên.

Ngoài ra, nốt ruồi ở khuỷu chân còn thể hiện họ là người có tấm lòng nhân ái, giúp đỡ mọi người. Vậy nên họ sẽ có những người báo đáp, trả ân tình cho hành động tốt của họ. Bên cạnh đó, họ còn là người coi trọng gia đình là trên hết.

not-ruoi-o-chan

Nốt ruồi ở cẳng chân

Cho dù bạn là nam hay nữ thì có nốt ruồi tại cẳng chân cũng không được may mắn, thường gặp phải xui xẻo. Cuộc sống nhiều rắc rối, thường xuyên chịu tai họa vào đầu, gánh tai họa thay cho người thân bạn bè. Tuy nhiên nếu biết cách cẩn trọng khi đưa ra quyết định thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, kết quả tốt hơn.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bắp chân trái nên cẩn thận nếu không muốn gặp tai họa. Người sở hữu nốt ruồi đen cho thấy tính cách khá nhạy cảm sống dựa vào bản năng là chính. Còn là nốt ruồi son cho thấy tương lai sẽ sung túc bởi có tài quán xuyến mọi thứ đi vào nề nếp.

Bên cạnh đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bắp chân phải có tình duyên lận đận, thích sống theo ý mình, nên tình cảm không có tiếng nói chung, dễ rạn nứt. Nếu là nốt ruồi son sẽ may mắn, viên mãn trong hôn nhân hơn.

Nam giới có nốt ruồi ở bắp chân trái biểu hiện cho sự khó khăn trong đi lại, đồng thời với phần bắp chân phải sẽ cảnh báo nhiều điều về sức khỏe và sự nghiệp. Nếu may mắn hơn sở hữu nốt ruồi son có thể cuộc sống sẽ cải thiện, thăng tiến.

Nốt ruồi ở cổ chân

Nam và nữ ai sở hữu vị trí nốt ruồi ở cổ chân phải thể hiện bản tính lương thiện hiền lành khiến cho họ mắc phải những sự khó dễ, lừa lọc từ đồng nghiệp và cấp trên. Còn ngược lại nốt ruồi ở cổ chân trái sẽ thiên về sức khỏe, thường đau ốm bệnh tận nhiều cho đến già. Tuy nhiên nếu sở hữu được nốt ruồi son ở vị trí này, họ may mắn có được phù trợ từ nhiều người về công danh sự nghiệp lẫn tình yêu

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá nhân chung quy lại không có tốt cũng không quá xấu, người sở hữu chúng có thể mang tính cách trầm tính, nhạt nhẽo, ít tài lẻ ăn nói cho nên không tạo được không khí cuộc trò chuyện. Cho nên ít được chú ý và không có mấy sự yêu quý của mọi người, sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tuy nhiên nếu nữ giới có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái thì đều có bản tính tốt bụng, hiền lành, đây là bản tính nổi trội thu hút giúp họ có mệnh đào hoa.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, đây không phải là vị trí nốt ruồi đẹp cho thấy người sở hữu thường là người không có cuộc sống êm đềm, luôn vận lộn trong những khó khăn của cuộc sống.

Đặc biệt, nam giới sở hữu chúng còn phải bận rộn với nhiều rắc rối của công việc, không có thời gian cho gia đình và bản thân. Dẫn đến, trắc trở tình duyên, luôn trong tâm thế mệt mỏi buồn bã vì số mệnh không mấy thuận lợi

not-ruoi-o-chan 1

Nốt ruồi ở ngón chân

Nếu nhắc đến nốt ruồi ở chân thì có lẽ ở ngón chân là phổ biến nhất và nhiều đặc thù nhất. Nếu sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái hoặc chân trỏ  cho thấy họ đầy quyền lực lãnh đạo, là người có tài ăn nói và thuyết phục người khác cho nên dễ thành công, được trọng dụng. Đặc biệt có nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải còn biểu hiện thông minh xuất chúng, có tiền đồ xán lạn nếu làm chính trị gia.

Còn đối với nốt ruồi ở ngón chân thì không có thuận lợi trong công danh lợi lộc, thường có ố làm ăn xa, cơ cực nơi đất khách quê người nhưng vẫn không kiếm được nhiều tiền. Tiền làm được bao nhiêu, tiêu vừa đủ, không có của ăn của để hay được tài sản đồ sộ tù gia đình. Vậy nên mọi quyết định trước vấn đề phải cẩn thận bất trắc.

Cũng như nốt ruồi trên thì vị trí nốt ruồi áp út là người có tướng bôn ba, thường phải đi lại nhiều trong công việc. Nhưng bù lại có có đam mê với đặc thù của công việc, nên dù bận rộn vẫn thấy hài lòng với cuộc sống.
Bên cạnh đó, họ có tâm hồn phóng khoáng, vô tư, nên được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong công việc.

Cuối cùng là vị trí ngón biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của họ. Thường họ sẽ sống hướng nội, phiền muộn trong tình cảm, đặc biệt ảnh hưởng đến các quyết định trong cuộc sống, họ cần tính toán lại để không mắc sai lầm.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học đây là vị trí nốt ruồi đẹp nhất mang tới nhiều tài lộc nhất. Nam giới thì là người tiền đồ xán lạn, có tố chất làm ăn, được trọng dụng. Ngoài ra cũng rất may mắn trong tình duyên, ngưu tầm ngưu mã tầm mã, sau khi kết hôn vẫn giữ được hạnh phúc.

Nữ giới cũng không kém cạnh, nếu nốt ruồi càng lớn càng may mắn, họ có quý nhân phù trợ và được gia đình ủng hộ. Nhưng lại hơi lận đận trong tình cảm, khó tìm được người ưng ý.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân sẽ là những bạn chăm chỉ, luôn sống tử tế và biết chịu thương chịu khó. Tuy nhiên vẫn có những xui xẻo trong cuộc sống, khiến cho họ dễ gặp thất bại, khó khăn trong thành công. Hơn thế nữa họ còn không may mắn trong hôn nhân, dễ xung đột. Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

not-ruoi-o-chan 2

Nốt ruồi ở gót chân

May mắn sở hữu nốt ruồi ở gót chân là vị trí phúc tướng, họ sẽ có óc phán đoán nhạy bén và khả năng lãnh đạo tốt. Ngoài ra thể hiện sự cương trực, công tư phân minh, biết cách lắng nghe. Do đó, dù sự nghiệp hay cuộc sống thì các khách hàng có nốt ruồi ở gót chân cũng đều thành công và được mọi người yêu quý.

Có nên xóa nốt ruồi ở chân hay không?

Nốt ruồi ở chân ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tuy nhiên có những vị trí đem đến vận hạn khá cao, bạn có thể xóa chúng đi với hi vọng cải thiện cuộc sống hoặc giữ đó là do quyết định của bạn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được tất cả các ý nghĩa nốt ruồi ở chân rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!