Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở đùi nam và nữ giới là điềm gì? Hên hay xui?

Theo nhân tướng họᴄ, mỗi nốt ruồi ở đùi đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Nó ᴄó thể là điềm báo tốt hoặᴄ хấu ᴄho ᴄhủ ѕở hữu, hoặᴄ ᴄũng ᴄó thể không mang ý nghĩa gì ᴄả. Để giúp quý bạn đọᴄ hiểu rõ hơn, bài ᴠiết nàу ѕẽ giải mã ý nghĩa từng ᴠị trí nốt ruồi ở đùi để biết ᴠận mệnh trong tương lai.

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở đùi được coi là đặc điểm tướng số cực kỳ may mắn. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh giàu sang, phú quý. Dù làm bất cứ việc gì hay trong lĩnh vực nào thì cũng đều rất thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công nhanh chóng.

Con đường tình duyên của những người này cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Kể từ lúc yêu cho đến khi kết hôn, tình cảm của cả hai luôn khăng khít mặn nồng. Sau khi kết hôn, họ càng viên mãn và hạnh phúc hơn. Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở đùi nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-dui-3-1

Nốt ruồi ở mặt trước đùi

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này khá mạnh mẽ, cá tính không kém cạnh đàn ông. Họ vui tươi, thẳng thắn và không ngại bộc lộ quan điểm. Tích cách bộc trực này đôi khi làm mất lòng một số người nhưng tin đi, họ không hề để bụng hoặc chơi xấu gì đâu.

Đường công danh của đàn bà tướng này tạm ổn, có thăng có trầm. Năm 29 tuổi sự nghiệp có khởi khắc, năm 30 tuổi bắt đầu thăng tiến. Năm 34 sự nghiệp xuống dốc do dính tới luật pháp, phải tới năm 37 tuổi mới hồi phục lại.

Vì trong mệnh có chứa sao Hồng Loan nên họ xinh đẹp và đa tình. Tuy nhiên, khi tiến tới hôn nhân lại cực kỳ chung thủy và son sắt với người kia. Nên lấy chồng trước 30 để mọi sự thông thuận nhất.

Đối với đàn ông

Đàn ông có mụn ruồi trước đùi khá hoạt bát, biết ăn nói và có khiếu hài hước. Họ dễ chung sống, dễ hòa nhập và không ngại giúp đỡ những người xung quanh.

Về công danh, nam giới có mụn ruồi này gặp không ít thăng trầm. Từ năm 25 – 28 tuổi loay hoay tìm chỗ đứng; sau năm 30 tuổi sự nghiệp lên hương. Tuy nhiên, cần biết giữ mồm giữ miệng, tránh bàn tán kẻo dính tới thị phi. Sau 40 quan lộ bình ổn, tiến chậm mà chắc.

Nốt ruồi ở mặt sau đùi

Đối với nam giới

Nam giới có nốt ruồi này khá lạnh lùng, trầm tính và ít giao thiệp. Tuy vậy, họ lại rất tinh tế, tình cảm và sẵn sàng chịu tổn thương thay cho người khác. Đàn ông có tướng mụn ruồi trên hợp các công việc liên quan tới máy móc, kỹ thuật, số liệu. Do vị trí ở mặt sau (chỉ sự tụt lùi) nên sự nghiệp của các chàng không mấy khởi sắc. Từ năm 23 – 32 công việc long đong, tới năm 34 mới ổn định và cho ra thành quả.

Tình duyên của họ cũng ở mức bình bình, yêu là cưới, hôn nhân không quá mặn nồng. Dẫu vậy, con cái của họ lại khỏe mạnh, nhanh nhẹn và cực có tài.

Đối với nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi sau đùi thuộc hàng tính toán chi li, dùng tiền làm ‘thước đo’ cho mọi thứ và rất thực dụng. Mục tiêu của đời họ là kiếm tiền và kiếm tiền, vì vậy họ bị quy là thực dụng và tham lam.

Trong tình yêu, nữ giới có mụn ruồi này cũng chú trọng vật chất và điều kiện của đối phương. Họ dễ xiêu lòng bởi các chàng trai giàu có bất chấp ngoại hình và tính cách. Khi bước vào hôn nhân, các nàng quán xuyến gia đình/tiền bạc/tài sản một cách gọn gàng, tỉ mỉ, chủ toàn. Cuộc sống gia đình dư giả, sung túc.

Nốt ruồi ở bên đùi trái

Người có nốt ruồi ở cạnh bên đùi trái là người có tuổi thơ an yên, vui vẻ bên gia đình và ít gặp những chuyện không may. Thời niên thiếu gặp một vài khó khăn, phải phân ly với cha/mẹ. Cuộc sống học đường hay bị bắt nạt, cô lập thậm chí bạo hành. Cuộc sống hiện tại êm ả, không giàu có nhưng đủ ăn tiêu.

Trải qua nhiều khó khăn nên bản chủ đã trầm ổn và tinh tế hơn rất nhiều. Tương lai còn một vài trắc trở nữa (thường là con cái hoặc công việc). Cần giữ vững lý trí, tránh tin tưởng lầm người dẫn tới nguy hiểm và tiêu hao tiền của. Sau khổ sở thì đến ngày an vui, hậu vận lộc lá nhiều, con cái khỏe mạnh thịnh vượng, cháu chắt thông tuệ xinh đẹp. Ra đi khi đã viên mãn mọi thứ.

Nốt ruồi ở bên đùi phải

Người có nốt ruồi ở cạnh bên đùi phải thì ngày nhỏ cuộc sống an nhàn, giàu sang, cha mẹ yêu thương đùm bọc.  Đường học hành rộng mở, có triển vọng nhưng không đạt thành tích quá cao. Cuộc sống điền viên, dư giả nhưng lại hay buồn khổ một mình.

Năm 36 tuổi hôn nhân gặp sóng gió, tới năm 40 tuổi thì ổn định trở lại. Tương lai tươi sáng, không phải lo về sự nghiệp hay con cái. Dẫu vậy cần chú trọng tới sức khỏe và nạn xe cộ. Hậu phận phúc dày, tuổi già hạnh phúc bình yên. Bản chủ có bệnh nhưng chủ yếu là bệnh vặt, sống thọ ngoài 70, tài lộc công danh nhiều không kể xiết.

Nốt ruồi ở đùi giữa hai háng

Dù là ai sở hữu nốt ruồi này đi nữa thường sẽ gặp khó khăn trong chuyện sinh con, đẻ cái. Dù là nốt ruồi đậm hay nhạt cũng không mang ý nghĩa tốt. Cuộc sống tương lai gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong mối quan hệ gia đình. Đối với phụ nữ nốt ruồi trên đùi còn thể hiện đây là một người có tâm hình đẹp, thân hình quyến rũ. Họ sống luôn hướng thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hi vọng những thông tin trên mà chúng tôi vừa phân tích có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở đùi. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!