Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì? Tay Phải, Tay Trái ở Nữ, ở Nam

Khi người ta xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay hầu hết vị trí nốt ruồi bạn đang có đều phản ánh chân thực cuộc sống, sự nghiệp, tính cách, tình duyên của bạn. Xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi bạn đang có.

Tham khảo thêm

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay tốt hay xấu, nói lên điều gì ?

Theo sách xem tướng ghi lại đa phần người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cho chúng ta biết đây là người Quý Tướng luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Nhựng trên thực tế không phải ai có nốt ruồi này đều gặp may mắn, có những vị trí nốt ruồi của bạn sẽ mang lại xui xẻo. Để hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn nói lên điều gì, là nốt ruồi tốt hay xấu các bạn có thể tham khảo thông tin ý nghĩa cụ thể vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay như sau :

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngón cái: Là điềm báo cho thấy mối tình đầu của bạn và người ấy không thành hay bị ngăn cách, cấm cản từ gia đình, gây ra nhiều đau buồn, khổ tâm.

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngón trỏ: Báo hiệu cuộc sống sung túc,thuận lợi, gặp nhiều tài lộc.

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngón giữa: Cho biết người sở hữu sẽ có duyên kết hôn với nhà quyền quý, nhưng sau đó có khả năng lệ thuộc vào nhà thông gia và trở nên ỷ lại.

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngón áp út: Cho thấy người này hay gặp khó khăn hay trắc trở trong chuyện tình cảm và hay đứt đoạn nửa chừng.

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngón út: Là người có được vận số tươi sáng, có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ giới

Là người sống nội tâm, không hay bày tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài, nhưng lại có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng về bản thân.

Nếu nốt ruồi son thì đường tình duyên rất thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, chồng tâm lý, luôn biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống vì lấy được người chồng tâm đầu ý hợp chính vậy nên, cuộc sống gia đình của họ luôn ấm êm, con cái ngoan ngoãn.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay trái là người hướng ngoại, cởi mở, hòa đồng có tính cách mạnh mẽ.

Là nhiệt tình, hết mình, có trách nghiệm và họ luôn trân trọng tất cả các mối quan hệ xung quanh luôn được mọi người giúp đỡ, công việc dễ dàng thăng tiến.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là điều rất đáng mừng, bởi đây là nét tướng quý, cho biết trong cuộc sống luôn được yêu mến và có quý nhân hỗ trợ.

Về công việc họ là người có trách nhiệm, luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và luôn được đánh giá cao, trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo học hỏi.

4. Nốt ruồi ở bàn tay phải đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có thể trải qua tuổi trẻ nhiều bấp bênh, gian khó nhưng họ sẽ phát triển được sự nghiệp, trở nên vượng phát kể từ tuổi 28 trở đi càng về sau họ ngày càng hưng thịnh, công danh sự nghiệp đều thuận lợi và phát triển rực rỡ.

Về chuyện tình duyên họ khá cứng nhắc đối với người đồng hành họ thường hay có tính ghen và không muốn bạn đời của mình hạn chế giao lưu kết bạn với người khác giới bên ngoài xã hội.

y nghia not ruoi trong nong ban tay trai phai

5. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái Nữ, Nam

Nam giới, Nữ giới sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay chứng tỏ đây là người đặc biệt có số hưởng từ nhỏ, được bố mẹ chiều chuộng luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, học còn là người sống khép kín, ít khi tâm sự với người khác.

6. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải ở Nam, ở Nữ

Nam, Nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải là dấu hiệu của những người có sự khéo léo thông minh hơn người. giỏi giao tiếp, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.