Giải mã 6 vị trí nốt ruồi ở mông nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nếu bạn có nốt ruồi trên mông trái, phải, khe mông,…muốn tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi thì hãy xem ngay bài viết 7 vị trí nốt ruồi ở mông nam và nữ giới của earlywarning dưới đây sẽ biết được vận số tốt hay là xấu nhé

Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ có số quý tướng mang đến nhiều thuận lợi trong con đường vận mệnh phía trước của chủ nhân sở hữu.Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nếu mọc nốt ruồi sẽ đem đến vận hạn trong công việc và tình yêu.

Ngoài ra, tùy theo vị trí nốt ruồi ở khe mông, mông trái, mông phải, sát eo hay gần vùng kín sẽ tiết lộ những đặc điểm khác nhau về tính cách và vận mệnh tương lai sau này. Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son ở mông màu đỏ cũng quyết định tướng số tốt hay xấu.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mông nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-mong

Nốt ruồi ở mông phải 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông phải là đặc điểm quý tướng, trong công việc nếu theo đuổi ngành nghề tài chính sẽ sớn có thành tựu và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo cấp cao.

Nhưng trong tình yêu, người con gái có đặc điểm này rất chung thủy khi tìm được người đàn ông dành cho mình, yêu cuồng nhiệt và nhu cầu cũng tương đối cao.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở mông bên phải khá lận đận trong tình yêu cũng như công việc, sự nghiệp. Bởi họ là người dễ dàng bỏ cuộc, nhụt chí, buồn chán, không muốn cố gắng, thậm chí là khá nhu nhược.

Nốt ruồi ở mông trái 

Phụ nữ có nốt ruồi mọc giữa mông trái thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu đi đúng con đường. Tuy nhiên, đường tình yêu có vẻ hơi trắc trở nhưng đến khoảng gần 30 tuổi sẽ gặp được người yêu thương mình thật sự. Về già được hưởng phúc, con cháu có hiếu.

Còn đàn ông có mụn ruồi mọc ở bên mông trái thường là người quân tử, trọng tình nghĩa, trách nhiệm và có khả năng lãnh đạo tốt nên sự nghiệp rộng mở, thăng tiến cao. Tuy nhiên, vì quá chú tâm vào công việc nên tình yêu thường đến với họ muộn. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi thực sự ổn định trong sự nghiệp.

Nốt rồi ở khe mông

Đa phần nữ giới có nốt rồi này thường là người ích kỉ, cá tính mạnh và khó hòa hợp với môi trường đông người như trường, lớp, công sở. Trong công việc, họ thường hành động sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại.

Ngoài ra, tình yêu cũng không mỉm cười với họ bởi người phụ nữ có nốt ruồi ở khe mông thường yêu theo bản năng mà không dùng lý trí để phán đoán nên dễ bị lừa gạt. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì vận số của họ có chiều hướng đi lên.

Nếu đàn ông có nốt ruồi đen ở khe mông có thể phá tướng và mang đến nhiều vận xui. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ.

Tuy nhiên, trong tình yêu của những người này có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của những người này sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Nốt ruồi ở eo hông

Theo nhân tướng học những người có vị trí mót ruồi ở eo hông thường có tính cách hòa nhã và hiền dịu. Họ thường hợp với những ngành nghề nhân sự hoặc văn phòng, được lòng nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong hôn nhân người có nốt ruồi ở hông trái thường không may mắn, họ có thể gặp phải người chồng độc đoán, gia trưởng và sống cam chịu, khổ sở.

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Theo nhân tướng học, những người có vị trí nốt ruồi này đều là người có bản lĩnh, thích khám phá những cái mới, người này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ rất dễ phất lên, phúc lộc dồi dào. Đặc biệt người này có quan hệ rộng nên vận trình cuộc đời khá là suôn sẻ, nhanh chóng thành đạt, có tiền và có quyền.

Đặc biệt màu nốt ruồi này càng đậm càng tốt, nó giúp chủ sở hữu đi đâu cũng có quý nhân phù trợ , gặp được may mắn.

Nốt ruồi son ở mông

Phần lớn những người sở hữu nốt ruồi son ở mông thường thường chỉ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không có dư giả. Để nuôi sống bản thân và gia đình thì những người có đặc điểm này thường kiếm sống khá khó khăn và phải làm qua rất nhiều nghề. khi ở độ tuổi ngoài 40 thì cuộc sống của họ sẽ bớt vất vả hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa tất cả các nốt ruồi ở mông rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!