Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nếu bạn có nốt ruồi trên nách muốn coi xem vận mệnh của mình trong tương lai tốt hay xấu? Thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở nách trái, phải ở nam và nữ giới của  earlywarning sẽ giải đáp chi tiết nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo các nhà xem tướng, nốt ruồi ở nách là vị trí nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa tướng số lận đận, gặp nhiều sóng gió bão táp, đôi khi có được cơ hội nhưng thường bị bỏ qua nên hậu vận xấu. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở nách sẽ mang ý nghĩa tướng số may mắn, đường công danh và tính cảm hanh thông, hậu vận tốt, được nhờ phúc con cháu.

Ngoài ra, theo thuyết tam tai tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần nách trái, giữa hay phải của nam và nữ sẽ tiên đoán tính cách, vận mệnh khác nhau.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở nách nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-nach-1

Nốt ruồi ở nách phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu, hiền hậu và thủy chung son sắc với người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Trong công việc, họ là một người chăm chỉ nhưng thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, không có sự thăng tiến đột phá. Nhưng họ có cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

Nốt ruồi ở nách trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới nách bên trái có hậu vận tương đối xấu, thanh xuân gặp nhiều biến cổ trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp, từ nhỏ đã không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Không chỉ vậy, người sở hữu nốt ruồi trong nách trái có đường tình duyên không được êm đẹp.

Nốt ruồi son dưới nách 

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở dưới nách phải khoảng 5 đến 10 cm có vận mệnh đại cát, tướng số phú quý. Cuộc sống về già của người này viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương, chăm sóc tận tâm.

Nốt ruồi trong nách 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu trước một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho tới sức khỏe. Từ nhỏ họ đã gặp nhiều bệnh khiến cơ thể gầy yếu nên ngoại hình kém xinh so với những người khác.

Ngoài ra đường nhân duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu. Trong trường hợp nếu có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cô độc về già, không ai nương tựa

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở nách nam giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-nach

Nốt ruồi ở nách phải

Đa phần đàn ông sở hữu nốt ruồi này gặp hiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Bạn cũng là người có trí tuệ cao, có tinh thần cầu tiến, ngay từ nhỏ đã có tính cách của một “đại gia”, trưởng thành trong mọi lĩnh vực đều đạt đến thành công chóng mặt.

Nốt ruồi ở nách trái

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tố chất của một nghệ sĩ, nếu đi theo con đường nghệ thuật, bạn dễ dàng gặt hái được thành công và nổi tiếng. Đồng thời bạn cũng là người hoạt ngôn, vốn kinh doanh cũng rất vượng. Tuy nhiên, đường tình duyên của bạn khá lận đận

Nốt ruồi son dưới nách 

Phần lớn, nam giới có nốt ruồi trong nách họ lại sở hữu tính kiên trì, cùng bản lĩnh cao. Do đó, họ cũng đạt được một vị trí cao trong một doanh nghiệp, có gia đình hoà thuận, luôn quan tâm nhau.

Nốt ruồi trong nách 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trong nách là người có tướng số không được tốt về trẻ nhưng hậu vận về già đại cát. Tuổi trẻ xông pha, dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở nách có thể giúp bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai của mình. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.