7 vị trí nốt ruồi ở ngực nam và nữ dự đoán vận mệnh, tướng số chính xác 100%

Trong tướng số học phương Đông, nốt ruồi ở ngực được xem là những nốt ruồi may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng cho người sở hữu. Tuy nhiên chúng cũng mang lại những điềm báo bạn không lường trước được, hãy theo dõi bài viết dưới đây để Earlywarning.vn giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Nốt ruồi ở ngực dự báo tướng số tốt hay xấu?

Trong tướng số học, nốt ruồi ở ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều thể hiện ý nghĩa may mắn. Đặc biệt nếu phụ nữ sỏ hữu nốt ruồi son ở ngực mang vận mệnh cực kì tốt, nhiều may mắn và có cơ hội trong công danh, gia đạo, tiền bạc. Bên cạnh đó họ thường là người có mệnh đào hoa, thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía khác giới trong một thời gian dài.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở ngực của nam và nữ nói lên điều gì?

not-ruoi-o-nguc

Nốt ruồi ở giữa ngực 

Phụ nữ:

Nốt ruồi ở giữa ngực (giữa 2 khe ngực) rất hiếm gặp thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Chính vì thế, Những người có nốt ruồi có tính cách ích kỉ, tâm địa hiểm ác, lòng lang dạ sói và chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân trước mà không quan tâm tới những người xung quanh nên không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi trước ngực lại có tướng đào hoa, xinh đẹp thường thu hút người đối diện nhất là những người khác giới.

Nam giới:

Còn đối với nam giới có nốt ruồi mọc giữa ngực là người có bản tính ôn nhu, biết lo nghĩ, toan tính cho tương lai và rất biết kiếm tiền nhờ đó mà hậu vận của gia chủ rất sáng lạn. Bên cạnh đó, họ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc giữa ngực còn biểu trưng cho tướng sát thê. Khi xây dựng gia đình, người vợ thường bị át vía đen đủi, thậm chí là xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, con cái hư hỏng sớm.

 Nốt ruồi ở ngực phải

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi son ở ngực phải còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng thuận hòa, viên mãn và sẽ sớm có quý tử.

Nam giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phải ngực hay còn gọi là vị trí trung hòa là người không có số giàu, cũng không phải bần túng nhưng không thể tích lũy của cải về sau. Đặc biệt, họ là người có máu nghệ thuật, có tố chất sáng tạo, hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

Nốt ruồi ở ngực trái 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực trái đặc biệt nếu là nốt ruồi son là tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tướng số nữ có nốt ruồi ngực trái gặp nhiều may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng đường công danh không mấy thuận lợi, không đạt các chức danh cao và không được sếp trọng dụng.

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở ngực bên trái là những người sống tình cảm, coi trọng gia đình. Tướng số nam từ bé sống trong sự bao bọc, lớn lên được mọi người giúp đỡ nên sẽ gặp rất nhiều thành công trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng rất may mắn.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Đặc biệt, nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì vận số càng tốt.

Những người này có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời, không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh. Ngoài ra, nếu ai lấy được họ làm vợ sẽ có cuộc sống sung sướng, làm việc gì cũng đạt được thành công như ý muốn.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới bầu ngực được ví như có tướng số “kho tiền” của gia đình và sở hữu nhiều tài sản liên quan tới đất đai, nhà cửa và không có gì ngoài tiền bạc kể cả hiện tại lẫn về sau. Nếu bạn là người làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ giúp công việc phất nhanh như diều gặp gió, đem về nhiều công danh tài lộc.

Nốt ruồi ở quầng ngực

Nốt ruồi ở quầng ngực hay còn gọi là nhũ hoa là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

Nốt ruồi nằm gần cổ và yết hầu

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tài lộc dồi dào cả đời, hay được hưởng lộc trời cho. Sau khi kết hôn, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Trong công việc mỗi lúc gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Có nên xóa nốt ruồi ở ngực hay không?

Nốt ruồi theo lý giải khoa học chỉ là 1 khối sắc tố trên da, chúng không mang ý nghĩa về mặt tướng số học ảnh hưởng đến vận mệnh. Nhưng nếu cảm thấy chúng mất thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể tẩy đi mà không lo lắng nhiều về sự thay đổi vận mệnh.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ bao quanh vị trí nốt ruồi ở ngực. Hi vọng đem lại cho bạn những lời giải thích thú vị. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!