Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo nhân tướng học cho biết nốt ruồi ở rốn đa phần đều mang đến vận mệnh tốt, giàu sang, viên mãn cho mọi người. Tuy nhiên, có một số vị trí mụn ruồi như ở bên phải và trái rốn vẫn chứa đựng ý nghĩa vận số xấu. Liệu điều này có đúng hay không? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở rốn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở rốn có ý nghĩa gì trong tướng số?

Những ai sở hữu nốt ruồi ở rốn đều quý như “kim cương”, luôn mang đến tài lộc cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ đều luôn có cuộc sống trong giàu sang, tiền tài rủng rỉnh đầy túi. Nhưng do vận may của người sở hữu nốt ruồi ở rốn quá tốt khiến bản tính trở nên xấu đi. Lúc cực khổ, chưa có gì trong tay thì vui vẻ, hòa đồng.

Tuy nhiên nếu gặp vận may tốt, giàu sang thì trở nên tự cao, xem thường người khác. Vậy nên, cuộc sống của họ trở nên cô lập, ít được quan tâm và sẻ chia. Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi son ở rốn thường là người có tài ăn nói và đàm phán. Chính vì thế, họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, sở hữu tiền tài và nhiều bạn bè thân thiết.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên tay nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-vung-ron-hut-loc-1431-ngoisaovn-w800-h480

Nốt ruồi ở rốn trái 

Nam giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy là người vô cùng kiên định, chí tiến mạnh mẽ và cực tốt bụng. Mọi mọi kế hoạch mà những người này lập ra từ trước đều nhất định được hiện hóa và thành công ở mức độ cao nhất. Trong tình yêu, họ luôn biết cách để đối phương giãi bày nỗi lòng, khát vọng để từ đó dễ dàng giúp đỡ. Vì thế, người phụ nữ của họ luôn hạnh phúc và rất biết ơn tình yêu của chàng. Về sau, có hôn nhân mỹ mãn, vợ thảo – con ngoan, 2 bề nội ngoại ưng ý.

Khác với nam giới, phụ nữ thường không gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, tiền bạc và cả sự nghiệp. Tính hồng loan đào hoa nên đi đến đâu nàng cũng gieo tương tư cho người. Chính vì được nhiều chàng tán tỉnh, chiều chuộng nên lâu dần các nàng trở nên xấu tính, cộc cằn và “chảnh chọe”. Bởi tính cách này khiến cho đồng nghiệp hay những người bạn thân trước đó e ngại và không còn muốn chơi với họ.

Nốt ruồi ở rốn phải 

Theo các nhà nhân tướng hoc, nam giới có nốt ruồi này thường không biết cách hiện thực hóa. Luôn rất bị động trong các bước tiến và rất cẩu thả khi lập plan. Vì thế, đến cuối cùng sự nghiệp vẫn dang dở, không có thành tựu nổi bật và rất ít người ghi nhận. Bởi vì, không có tiền tài, thanh danh lại thêm việc thiếu kiến thức bồi dưỡng bản thân. Vì thế, sức khỏe của chàng bị yếu, mất dần sức lực dù tuổi đời còn trẻ. Đời sống tinh thần cũng vì thế mà không khá khẩm, dễ bị mộng du khi ngủ và luôn trong trạng thái “đờ đẫn”.

Ngoài ra còn cho thấy người này có ngoại hình ưa nhìn nhưng vì tính cẩu thả, sống bẩn và bị động nên các cô nàng đều e ngại và có xu hướng né tránh. Đường tình duyên không thuận, bị nẫng tay trên, về sau hôn nhân cũng gặp không ít tranh cãi, dễ đổ vỡ.

Còn đốii với nữa giới sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là “lẳng lơ”. Do vậy, thường xuyên bị người đời dị nghị, cười chê và tỏ vẻ khinh bỉ. Lời đồn về tính đào hoa của các cô nàng truyền xa nên chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc. Luôn phải sống lẻ loi, cô độc về đêm và rất khó để tìm thấy một bóng hình bầu bạn, giãi bày ước ao. Trong công việc luôn bị đồng nghiệp cô lập, không muốn liên quan hay giúp đỡ. Vì thế, gặp vô vàn bất trắc, đôi khi phá vỡ dự án và bị khiển trách liên tục.

Nốt ruồi trên rốn 

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cho thấy bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn. Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Chính vì thế, có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

Nốt ruồi dưới rốn

Xét về tướng học, nam giới nếu sở hữu một nốt ruồi này thường gặp may mắn. Người này cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả vô cùng hạnh phúc. Còn đối với nữ giới nếu có nốt ruồi này cho thấy họ là người nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là một nửa mà nhiều người đàn ông đang tìm kiếm.

Nốt ruồi nằm trong rốn

Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường có vẻ ngoài rất lạnh lùng, người chưa tiếp xúc sẽ cho rằng nàng “chảnh”. Nhưng khi đã có cơ hội trò chuyện đều khái quát rằng đó là một cô gái thú vị, hài hước. Hơn nữa, họ là người có chính kiến nhưng cũng sẵn sàng lắng nghe đánh giá của mọi người. Do đó, sự bất mãn của người xung quanh đối với họ gần như bằng 0, rất được lòng và yêu mến.  Cũng chính vì đức tính đó nên trong các vấn đề công việc, họ xử lý rất nhanh, hợp ý mọi người và đưa công ty chạm đích sớm hơn mong đợi.

Đối với, nam giới sở hữu nốt ruồi này là người vô cùng trọng tình, luôn giúp đỡ mọi người mà không câu nệ việc hồi báo. Trong tình yêu cũng vậy, hết mực cưng chiều bạn gái và coi trọng họ theo một cách thông minh. Vì thế, nàng luôn cảm thấy thoải mái, mê đắm bởi chàng. Cũng nhờ đó, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, vợ hiền và luôn biết cách để nâng niu, cổ vũ chồng phát huy mọi tiềm lực.

Hi vọng những thông tin trên mà chúng tôi vừa phân tích có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở rốn. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!