4 vị trí nốt ruồi ở thái dương dự đoán tướng mệnh, sự nghiệp chính xác 100%

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương là vị trí mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến vị trí này, hãy để Earlywarning.vn giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở thái dương là tướng tốt hay xấu?

Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó, thường là người khá may mắn trong công việc cuộc sống hôn nhân, có người giúp đỡ mọi lúc mọi nơi phù hợp với những công việc làm ăn xa.

Và không phải nốt ruồi trên thái dương nào cũng mang ý nghĩa tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng cũng có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn cho chủ sở hữu. Cùng xem chi tiết vị trí nốt ruồi để biết tướng số của bản thân.

Tham khảo thêm:

Xem bói vị trí nốt ruồi ở nam và nữ dự đoán điều gì?

not ruoi o thai duong

Nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nam giới sở hữu vị trí này là người có tính bảo thủ, sống và làm việc theo ý kiến của chủ quan không có sự lắng nghe ý kiến của người khác. Tuy vậy nhưng cũng may mắn họ là người kiên trì không khuất phục trước sự thất bại nên là con đường sụ nghiệp tương đối thuận lợi có quý nhân phù trợ vẫn có được thành công.

Ngược lại trong chuyện tình cảm lại không có tài ăn nói giỏi, không lãng mạn không nhận được sự yêu mến từ phía khác giới. Nhưng nếu tìm được một người đồng cảm thì cũng có thể có hi vọng cho hôn nhân sau này hạnh phúc.

Về phía nữ giới cũng không có khác biệt quá lớn, nốt ruồi ở vị trí này được coi là vừa hung vừa cát. Họ là người hay bị soi mói, có tai tiếng xấu trong công việc. Bù lại họ khá mạnh mẽ có lập trường giỏi giang trong công việc, có tài ăn nói nên có con đường công danh sự nghiệp khá ổn định.

Mặt khác trong chuyện tình cảm lại chịu nhiều đau khổ, bị gia đình cấm cản vì tai tiếng xấu, hơn thế nữa hôn nhân khá đòi hỏi, nếu vượt qua được mới viên mãn được.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải

Trái ngược hoàn toàn so với vị trí trên, nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi thái dương bên phải lại có phần yếu đuối hơn. Nếu mụn ruồi to đen thì vấn đề sức khỏe cũng không mấy ổn định lắm, ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh sự nghiệp. Còn nốt ruồi son đỏ thì trong cả công việc và sự nghiệp đều bị lừa gạt.

Chính vì vậy chúng trực tiếp liên quan đến các vấn đề, nhu cầu chung của con người. Do đó nên đường tình duyên của người này lục đục, mâu thuẫn vợ chồng, tình cảm chia cắt. Còn nốt ruồi son đỏ thì trong cả công việc và sự nghiệp đều bị lừa gạt. Tuy nhiên họ vẫn có đức tính tốt chính là biết lo nghĩ trước sau, nếu cải thiện được sức khỏe cũng dễ thăng tiến.

Đối với nữ giới, tùy theo màu sắc lại có ý nghĩa riêng. Nếu là nốt ruồi màu đen nâu, cho thấy rõ con đường sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng họ thích tự do, không thích gò bó nên công việc không ổn định dễ thay đổi.

Còn nốt ruồi son có khởi sắc, may mắn có số hưởng phước chồng con, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận. Cuối cùng nốt ruồi màu xanh hay vàng, đây sẽ cảnh báo họ nên cẩn trọng về tai nạn xe cộ hoặc đi xa, ngoài ra còn không may mắn trong cuộc sống mặc dù đã nỗ lực rất nhiều.

not ruoi o thai duong 1

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Ai sở hữu nốt ruồi này là người may mắn, trong công việc hay cuộc sống đều thuận lợi vượt qua khó khăn vì luôn có quý nhân phù trợ, có người giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra sức khỏe của chủ sở hữu cũng vô cùng tốt, có số sống thọ với con cháu, ít ốm vặt. Không nhưng vậy mà tình duyên của họ cũng thuận lợi, âm êm hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Theo nhân tướng học, đây là vị trí không mấy may mắn đối với cả nam và nữ khi họ đều sẽ gặp đại hại vào năm 30 tuổi. Đại hạn này ít nhiều ảnh hưởng đến các mặt tiền tài, sức khỏe, tình yêu. Tuy nhiên khó khăn nào cũng sẽ qua nếu có niềm tin vào bản thân và cuộc sống, nếu vượt qua được sẽ có hậu vận vô cùng tốt.

Có nên tẩy nốt ruồi ở thái dương đi không?

Nhìn chung đây là vị trí xuất hiện trực tiếp trên khuôn mặt, ít nhiều cũng gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu. Có một số người sẽ lựa chọn tẩy đi vì thẩm mỹ, vì nhu cầu mong muốn thay đổi tướng mệnh. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu xóa bạn hoàn toàn có thể giữ chúng lại.

Trên đây là một số chia sẻ về vị trí nốt ruồi ở thái dương. Chắc hẳn bạn đã có những nguồn thông tin bạn mong muốn. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và chúc bạn có một ngày tốt lành!