11 vị trí nốt ruồi ở vai nam nữ dự báo tương lai chính xác nhất

Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào đặc điểm và vị trí của nốt ruồi ở vai có thể tiên đoán được tính cách cũng như vận mệnh của chủ sở hữu. Có lẽ, nhiều người cho rằng đây là nốt ruồi tạo gánh nặng khi mọi thứ phải đặt lên vai, liệu có đúng không? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Earlywarning.vn dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai của nam và nữ tướng tốt hay xấu?

Theo nhiều nghiên cứu nhân tướng học, nam và nữ sở hữu nốt ruồi trên vai đặc biệt là nốt ruồi son trên vai người rất đa tài, có năng lực và vận số tốt nên có nhiều thành tựu dễ dàng, trong khi nhiều người cần lỗ lực rất nhiều mới có.

Những người này là mẫu người đào hoa, có tài sắc, duyên dáng cùng khả năng giao tiếp tốt nên có thể tạo dựng được quan hệ xã hội, được nhiều người hỗ trợ lúc khó khăn. Tuy nhiên, họ cần tiết chế tính cách nhanh chán, thích sự mới mẻ mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Trong trường hợp người sở hữu nốt ruồi đen hoặc xanh trên vai thì hoàn toàn trái ngược lại, họ không giỏi giao tiếp nên ít có cơ hội thăng tiến trong công việc, không hợp với nghề kinh doanh hoặc dịch vụ. Ngoài ra, trong tình duyên họ cũng có nhiều trắc trở và có xu hướng lập gia đình muộn hơn so với dự định.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên vai mà tướng vai tròn đầy thì chủ nhân lại khá suôn sẻ trong cuộc sống. Còn trường hợp vai vuông và gầy lại dễ gặp phải thị phi, cuộc sống có nhiều nỗi lo

Tham khảo thêm: 

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên môi nam nữ nói lên điều gì trong cuộc sống?

not-ruoi-tren-vai

Nốt ruồi ở vai phải

Đối với nữ giới

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai bên phải được xem là nốt ruồi may mắn cho thấy họ là người thông minh, đa tài cả việc nước và việc nhà. Bên cạnh đó, chính sự thông minh, nhạy bén mà họ được cấp trên tín nhiệm và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, con gái có nốt ruồi son mọc ở bên vai phải hoặc có sắc hồng tươi được đánh giá là người cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng nên dễ đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, về trung niên có thể hơi vất cả nhưng hậu vận sẽ phát đạt và đủ đầy hơn.

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vai phải là người phải gánh vác những trọng trách to lớn trong gia đình, áp lực về kinh tế đè nặng, cuộc đời khá chật vật. Đặc biệt người có nốt ruồi tại vị trí này mà người gầy gò thì cho thấy sức khỏe cũng không được tốt.

Ngoài ra, trong sự nghiệp họ khó thăng tiến cao và hay bị người khác gây khó dễ trong công việc. Còn trong huyện tình duyên, người này gặp nhiều trắc trở dẫn đến kết hôn muộn.

Nốt ruồi ở vai trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái là mẫu người phụ nữ của gia đình, hiền lành, tu chí làm ăn và biết cách chi tiêu. Trong công việc, họ có tài lãnh đạo nên con đường thăng tiến rộng mở, cuộc sống về sau sung túc và giàu sang. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái dáng lệch là người rất tham lam, ham hư vinh, dễ khiến người khác chán ghét mình.

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi bên vai trái gần cổ nếu có màu đỏ hoặc hồng là người vất vả nhưng sau này sẽ có thành công lớn, có tài sản lớn thường là về nhà đất. Đặc biệt, trường hợp nam giới có nốt ruồi bả vai trái nhưng vó dáng vai cong gầy được xem là có sức khỏe tốt.

Ngoài ra, người có nốt ruồi trên bờ vai rộng thường đường xem là năng động, luôn nhiệt huyết với công việc. Còn trong trường hợp có nốt ruồi chìm là người không được hưởng phúc lành mà phải lam lũ rất nhiều mới có thành quả

Nốt ruồi ở giữa cổ và vai

Theo nhân tướng học cho rằng dù trai hay gái khi có nốt ruồi ở vị trí này đều có mệnh phú quý, được gia đình bao bọc tương lai thừa hưởng cơ nghiệp từ gia đình. Công việc sau này vừa được gia đình hỗ trợ vừa được các mối quan hệ xã hội, có thể nói là tiền đồ rộng mở. Trong hôn nhân có khó khăn nhưng về già thì hạnh phúc, hưởng lộc từ con cháu, gia đình ấm êm.

Nốt ruồi ở sau lưng vai trái

Nếu có nốt ruồi ở vai phía sau lưng mà vai hẹp thì cuộc sống thường gặp khó khăn, khó gặp được thành công hoặc không được hưởng phú quý từ chồng. Chính vì vậy họ phải cố gắng hơn người khác nhiều lần mới có thể đạt được thành công nhu mong muốn. Nhưng đây cũng là mẫu người có thể làm trụ cột cho gia đình về vật chất, có thể dựa vào được.

Nốt ruồi giữa bả vai

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi 2 bên bả vai đều không mang lại may mắn cho chủ sở hữu, nốt ruồi ở giữa bả vai trái chính là sự khổ sở, gánh nặng, bên vai phải là bần cùng. Chung quy lại chúng đều thể hiện sự khổ cực. Nếu muốn cuộc sống ổn định thành công hơn, buộc phải cố gắng nỗ lực rất nhiều.

Nốt ruồi ở đầu bả vai

Nữ giới sở hữu nốt ruồi tại đây là người sống nội tâm , đặt náng vấn đề tình cảm nên luôn khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình. Còn đối với nam giới thì đây là tướng của thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên họ không có chúng kiến, là người dễ thay đổi quyết định, không kiên định. Bên cạnh đó nam và nữ sở hữu vị trí này đều mang một vẻ đào hoa, rất thu hút người khác.

Nốt ruồi ở sau vai

Những người có nốt ruồi này xuất thân trong gia đình khá giả, sung túc từ bé do thường được hưởng phúc của người đi trước. Hơn nữa nếu nốt ruồi sau vai có phần lệch xuống thì người này càng có cuộc sống ung sẻ, đây là vị trí nốt ruồi tốt, không phải lo âu về tiền bạc.

Trong trường hợp dáng vai cân thì cho thấy cuộc sống lam lũ, cuộc sống đè nặng trên vai, họ phải phấn đấu trước khó khăn nên sức khỏe đã có sự suy nhược. Cuộc sống gia đình và hôn nhân thì càng phải phấn đấu hơn, họ có xu hướng lập gia đình muộn.

Nốt ruồi ở vai gần cổ

Chung quy lại người có nốt ruồi này thuộc mẫu người có cuộc sống khá vất vả và gian nan. Họ thiếu suy nghĩ nên hay gây thù oán mặc dù rất có năng lực nên cuộc sống lo âu, buồn phiền.

Ngoài ra, công việc của họ khó khăn, thay đổi liên tục công việc và địa điểm làm việc dẫn đến kiệt sức hại sức khỏe. Về chuyện tình cảm họ cũng không được khá khẩm, đặc biệt về già cũng không nhận được phúc từ con cháu, bất hạnh.

Nốt ruồi dưới vai

Vị trí nốt ruồi ở vai này nói lên chủ nhân của nó xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn, phải nỗ lực rất nhiều mới có cuộc sống ổn định, công việc thu nhập thấp thường là chuyện chân tay nên cuộc sống chẳng mấy dư giả.

Ngược lại về tình duyên, họ may mắn gặp được người sẵn sàng chia sẻ gánh nặng khó khăn, tuổi trẻ vất vả thì về già được hậu vận ổn định được gánh nặng vất vả.

Nốt ruồi dưới xương bả vai trái

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn, những người này bẩm sinh đã có thiên phú, rất thông minh và nhanh nhẹn. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là tuýp người phụ nữ độc lập, không dựa dẫm vào người khác mà phải tự phát triển bằng thực lực của mình. Còn đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này lại là người keo kiệt, không thành công trong công việc.

Nốt ruồi trên 2 vai

Đây là mẫu người mạnh mẽ, phóng khoáng dễ kết bạn. Họ có suy nghĩ độc đáo, dám nghĩ dám làm, là một yếu tố quan trọng ngày nay, họ thích trải nghiệp và bứt phá bản thân khỏ giới hạn. Chính vì thế thành công họ đạt được không có gì phải bàn cãi. Hôn nhân không phải nghĩ về vật chất, êm ấm và đặc biệt họ cũng biết hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

Có nên tẩy nốt ruồi ở vai hay không?

Nốt ruồi ở mỗi vị trí có tẩy đi hay không còn phải phụ thuộc vào yếu tố và mong muốn cá nhân của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ở vai mất thẩm mỹ, cản trở bạn mặc những bộ cánh hở vai, hoặc mang ý nghĩa không tốt bạn có thể dễ dàng tẩy chúng đi để đổi lấy một vận mệnh tốt hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở vai. Hi vọng đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!