Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở yết hầu nam và nữ giới là điềm gì? Hên hay xui?

Bạn có chiếc nốt ruồi ở yết hầu muốn biết ý nghĩa của chiếc nốt ruồi này như thế nào? Có ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn trong tương lai không? Tất cả sẽ được earlywarning  giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì trong tướng số?

Trong tướng học, nốt ruồi ở yết hầu cũng giống như các vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể có thể dự đoán được tính cách, cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp của người sở hữu trong tương lai. Có thể là tốt hoặc xấu còn tùy thuộc vào màu sắc, kích thước, vị trí nốt ruồi hoặc giới tính nam hay nữ nữ mang tới cho bạn những dự đoán chính xác

Nốt rồi ở yết hầu nam giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ nam giới sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Sự nghiệp của những người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Nếu trong cuộc sống gặp khó khăn sẽ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người này có thường hay cố chấp nên thường không được nhiều người yêu quý. Nếu chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Nốt ruồi ở yết hầu nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên tay nam, nữ giới nói lên điều gì?

Xem-boi-not-ruoi-o-co-03

Nốt ruồi nổi cao trên yết hầu

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở trên yết hầu là người đào hoa, dễ gặp được một người tương duyên tương hợp nhưng đều có xu hướng kết hôn muộn, đa phần là vào đầu thời kỳ trung vận (28-30 tuổi). Ngoài ra, họ còn là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân

Nốt ruồi ở chính giữa yết hầu

Đây là vị trí nốt ruồi có thiên hướng nhắn nhủ về đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là liên quan tới chuyện kinh doanh khởi nghiệp. Bất kể là nam và nữ sở hữu nốt ruồi chính giữa yết hầu đều có đam mê trở thành thương gia từ rất trẻ, giai đoạn “phất lên” mạnh mẽ nhất của những người này sẽ rơi vào 23-27 tuổi.

Khi đến thời điểm chuyển giao giữa tiền và trung vận, bạn cần đặc biệt chú ý cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu, phá hỏng tương lai sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi ở dưới yết hầu

Bất kể là nam hay nữ có vị trí nốt ruồi này nếu là nốt ruồi nổi thì đều có số phận nay đây mai đó, hay di chuyển mà không ở yên một chỗ, thường rong ruổi trên đường trường. Nếu nốt ruồi này mọc chìm thì nên cẩn thận trong khi đi lại vì dễ gặp tai ương về xe cộ.

Nốt ruồi ở bên trái yết hầu

Đàn ông có nốt ruồi ở bên trái yết hầu mang lại may mắn đại cát, cuộc sống trải qua khá yên bình và phẳng lặng. Nhưng cho tới 30 tuổi trở đi, bạn sẽ cần cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc (dự án, hợp đồng…) và chuyện tình duyên.

Còn đối với phụ nữ có nốt ruồi phía trái, con đường công danh và tiền tài sẽ có đôi chút trắc trở (20-25 tuổi). Nếu bạn không chủ động tìm ra phương hướng đúng đắn, sự nghiệp sẽ khó thịnh sau 30 tuổi.

Nốt ruồi ở bên phải yết hầu

Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải yết hầu là người sống phóng khoáng, tự do, không có tâm hướng về gia đình, dù đã kết hôn nhưng không mấy quan tâm vợ con, mối quan hệ vợ chồng nhiều mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt. Còn đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có phúc được hưởng tài lộc, bản thân có thể không có nhiều tiền lắm nhưng nếu kiếm được tiền thì sẽ dung để chi tiêu cho bản thân mình

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu có thể giúp bạn biết được tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai nhưng thông tin đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé