Giải mã 4 vị trí nốt ruồi sau gáy nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Ngoài đường nét khuôn mặt thì vị trí nốt ruồi trong nhân tướng học cũng là cách nói lên vận số của một cá nhân. Trong đó, nốt ruồi sau gáy cổ được nhiều người quan tâm bởi những lời “đồn” về nó. Vậy vị trí của nốt ruồi sau gáy cổ đàn ông và phụ nữ nói lên ý nghĩa gì? Hãy cùng earlywarning sẽ giải thích ý nghĩa nốt rồi sau gáy trái, phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo quan niệm dân gian, người có nốt ruồi ở gáy thường khổ về đường tình duyên. Khi chuyển kiếp, muốn được đầu thai sẽ phải uống canh Mạnh Bà, những người không uống sẽ bị đánh dấu vào sau gáy vì họ còn những chuyện chưa hoàn thành ở kiếp trước.

Đó là theo quan niệm dân gian còn trên khía cạnh sách nhân tướng học thì mụn ruồi sau gáy thể hiện con người may mắn, có quý nhân phù trợ trong cả công việc và cuộc sống. Cuối đời không phải lo nghĩ về tiền bạc, được hưởng phước từ con cháu.

Nốt ruồi sau gáy nam giới

Nam giới có nốt ruồi phía sau gáy thường là người thông minh, nhanh nhẹn, có đầu óc tính toán nhưng lại có phần đa nghi và cẩn trọng.

Trong sự nghiệp, ngoài năng lực tốt thì họ còn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng gặt hái được thành công và có địa vị xã hội cao.

Tuy nhiên, con đường tình cảm lại kém may mắn và thường gặp phải những trắc trở và nhiều biến cố thì mới có thể có được tình yêu đích thực ở cuối con đường.

Nốt ruồi sau gáy nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường rất hoạt bát, đầu óc nhanh nhẹn, học 1 biết 10, có tài ăn nói khéo léo nên họ luôn được lòng mọi người xung quanh

Trong công việc, họ sẽ ít gặp những trở ngại khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đường tình duyên lại trắc trở, lận đận.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi sau gáy nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-sau-gay

Nốt ruồi sau gáy bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy ở bên phải thường ít chú ý đến quản lý tiền bạc, tiêu xài hoang phí nên tiền tích lũy không thật sự nhiều. Tuy nhiên trong công việc họ lại bứt phá và là những nhà lãnh đạo tài ba, biết thu phục lòng người. Họ còn được mọi người rất yêu quý và có rất nhiều mối quan hệ tốt.

Nốt ruồi sau gáy bên trái

Những người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này cũng thuộc kiểu người khéo léo, thích phiêu lưu khám phá, không chịu ngồi yên một chỗ. Nói về con đường công danh, sự nghiệp thì họ gặp rất nhiều thuận lợi và trở thành người có địa vị trong xã hội, có cuộc sống an nhàn, sung túc và hạnh phúc viên mãn về sau.

Nốt ruồi nằm chính giữa gáy

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngay chính giữa gáy thường là người có con đường học hành không mấy tốt đẹp. Khi còn trẻ thường lao vào các cuộc vui và có tính cách đua đòi. Nếu người phụ nữ này không sớm nhận ra giá trị của cuộc sống khi bước vào giai đoạn trưởng thành thì sẽ phải đối mặc với cuộc sống vất vả.

2 nốt ruồi song song nhau sau gáy

Nữ giới có 2 nốt ruồi song song nằm phía sau gáy báo hiệu rằng họ luôn được quý nhân phù trợ cả trong công việc lẫn tình cảm. Ngoài ra, họ là mẫu người có đức tính trách nhiệm, biết cách tự lập, tự phấn đấu trong sự nghiệp. Về cuộc sống gia đình của những người này thì khá hạnh phúc, viên mãn, con cái thông minh và hiểu thảo.

Xem bói các vị trí nốt ruồi sau gáy nam giới nói lên điều gì?

not-ruoi-sau-gay-1

Nốt ruồi sau gáy bên phải

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi say gáy phía bên phải thường là người có kiểu tính cách tương đối độc lập, thông minh và tràn đầy sự tự tin. Họ cũng là kiểu người hòa đồng nên luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng. Tuy nhiên, những người nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này cần cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng về vấn đề tiền bạc vì đây chính là điểm yếu lớn nhất của họ.

Nốt ruồi sau gáy bên trái

Những người đàn ông có vị trí nốt ruồi này đa phần đều là người coi trọng tình cảm. Chính điều này cũng khiến mọi người yêu quý và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ thường không mấy may mắn vì họ là những người tương đối thụ động, chưa biết cách để nắm bắt cơ hội.

Nốt ruồi nằm chính giữa gáy

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi son ở chính giữa gáy là là dấu hiệu của sự giàu sang phú quý, công việc thuận lợi và có được thành công. Cuộc sống vợ chồng cũng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu như nốt ruồi của họ quá to,màu sậm có thể đó là nốt ruồi phá tướng thì số mệnh càng khổ cực, khó khăn trùng trùng. Thời niên thiếu họ sống cuộc sống ăn chơi sa đọa, đua đòi, không chịu học hành khiến cha mẹ rất buồn phiền.

2 nốt ruồi song song nhau sau gáy

Những người đàn ông có nốt ruồi song song sau gáy là người có quyền, có uy, biểu hiện cho sự giàu sang phú quý. Trong công việc của họ tiến triển rất tốt, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Cuộc sống vợ chồng thì luôn hạnh phúc, ít khi xảy ra cãi vã, tranh chấp

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa tất cả các nốt ruồi sau gáy rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!