7 vị trí nốt ruồi trên môi ở nam và nữ dự đoán tương lai chuẩn 100%

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp thể hiện cho sự lẻo miệng của người sở hữu. Ở mỗi vị trí khác nhau, ý nghĩa nốt ruồi cũng sẽ khác nhau. Đừng bỏ qua thông tin nào dưới đây vì Earlywarning.vn cho bạn hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi của bạn

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi của nam và nữ tốt hay xấu?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên môi cũng giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng nói lên tính cách, vận mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, người xưa có quan niệm nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Đặc biệt, nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn.

Nhưng không phải nốt ruồi ở vị trí nào trên môi cũng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. Mà tùy từng vị trí nốt ruồi trên môi của nam hay nữ mà chúng có ý nghĩa riêng.

Tham khảo thêm: 

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

not-ruoi-o-moi

Nốt ruồi ở môi dưới

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải ở cả nam và nữ đều có ý nghĩa giống nhau cho thấy bạn là người thân thiện, hiền lành, tỉ mỉ và chăm chỉ nên dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấ trên. Nhờ đó mà công việc suôn sẻ và sớm có chỗ đứng riêng.

Về đường tình duyên thì họ khá được yêu thương, chiều chuộng từ đối phương, nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình cảm và cảm xúc khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới 1 nửa còn lại đang nghĩ gì. Đây cũng là nguyên nhân khiến đường tình duyên của những người này thường khá lận đận, thích phá vỡ quy tắc và thường vướng vào tình tay ba.

Nốt ruồi ở môi trên 

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phú quý, tài lộc, có số hưởng, không phải rơi vào cảnh thiếu thốn đặc biệt thường xuyên được mời đi ăn mà không phải bỏ tiền túi. Con đường công danh của chủ bạn có thể được định sẵn nhờ gia đình hoặc tự lập nghiệp, thuận lợi và còn gặp quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm nam và nữ sở hữu nốt ruồi trên môi đều có ý nghĩa chung là sắc dục, thường gặp phiền phức về trai gái còn có cả tình tay ba. Đặc biệt, nốt ruồi trên môi đàn ông còn bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Thường có tuýp chủ động trong chuyện tình cảm nhưng không thể bền lâu với một mối tình nào cả.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này đều là người nói nhiều thích tám và khó tiết chế bản chất, tọc mạch chuyện người khác và thường gặp tai họa từ miệng.

Nốt ruồi ở mép bên phải

Đối với nốt ruồi này thì mang nhiều ý nghĩa với nữ giới hơn nam giới. Bộc lộ là những người có tài năng kinh doanh tốt, thường gặp thuận lợi khi buôn bán và giành được hợp đồng có giá trị. Hơn nữa, họ là người khéo ăn nói được lòng mọi người trong công việc và gia đình. Đặc biệt, nữ giới thường thông minh chủ động, công danh rộng mở và có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước.

Về đường tình duyên, nữ giới sở hữu chúng đều có số đào hoa được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh khoa hay bệnh tuổi già

not-ruoi-o-moi 1

Nốt ruồi ở phần khóe miệng trái

Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới, những người này có bản tích thích ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm miệng. Họ còn thể hiện mình là người yếu kém trong khả năng kiếm tiền, tính cách hiền hòa nhưng thích ỷ lại đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, người sở hữu chúng cũng khá thuận lợi, nhanh chóng gặp được người tâm đầu ý hợp, kết thúc bằng cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần giữa môi trên hoặc dưới

Theo nhân tướng học quan niệm, người có nốt ruồi trên môi trên hoặc dưới đều là người có khả năng kiểm soát tài chính tốt, đặc biệt đối với nữ giới thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình trong công việc.

Chính vì vậy, họ thường phù hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng, con đường công danh thuận lợi, có quý nhân phù trợ và hay gặp may mắn.

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng có thể là nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son đều mang tới ý nghĩa may mắn và sự tốt lành, đặc biệt mụn ruồi son trên môi sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho gia chủ. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần.

Tuy nhiên kích thước của nốt ruồi cũng ảnh hưởng đến phong thủy, nốt ruồi càng lớn thì đồng nghĩa càng mang lại nhiều tài lộc. Song cũng không phải nốt ruồi nào trên môi nào cũng sẽ mang lại những điều may mắn, mà tùy vào mỗi vị trí, màu sắc, kích thước cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Nốt ruồi son trên môi 

Nốt ruồi son mang ý nghĩa về công việc làm ăn gia chủ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác có người sếp tốt và đặc biệt được phù hộ bởi tổ tiên nếu làm ăn trên đất nhà hay đất được để lại. Đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là người rất may mắn trong công việc, thường khéo léo, hoạt bát  và luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

not-ruoi-son-tren-moi

Có nên xóa nốt ruồi trên môi hay không?

Nốt ruồi trên môi đối với thuật bói nhân tướng học mang những ý nghĩa khác nhau, có thể nói lên số phận của 1 người.Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây, nốt ruồi chỉ là mảng sắc tố hội tụ dưới da và không có ý nghĩa gì nhiều.

Ngoài ra, nếu những ai không tin vào nhân tướng học nhưng nốt ruồi đang ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt của bạn thì loại bỏ nốt ruồi sẽ giúp bạn tự tin hơn về diện mạo của mình. Đặc biệt là những nốt ruồi có màu sắc quá đen, kích thước lớn, dạng lồi gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt trầm trọng, do đó bạn cần tẩy nó đi khỏi gương mặt.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi trên môi, hi vọng có thể đem lại những mong muốn tìm hiểu của bạn về nốt ruồi này. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!