Ong bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Tốt hay xấu chi tiết từ A-Z

Ong bay vào nhà có thể do bị lạc hoặc bị mùi hương của hoa hay quả cuốn hút bay vào bên trong không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhưng trong tâm linh hay phong thủy, ong bay vào nhà sẽ mang tới cho bạn 1 điềm báo? Hoặc mang tới cho bạn các con số may mắn? Tất cả sẽ được https://earlywarning.vn/ giải thích hiện tượng ong bay vào nhà là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giải thích điềm báo ong bay vào nhà là điềm gì? Hên hay xui?

Từ xưa dân gian ta truyền tai nhau rằng, nếu gia đình bạn được ong bay vào nhà thì đây là điềm báo may mắn báo hiệu tương lai tài lộc rộng mở, công danh thăng tiến. Tuy nhiên, từng hình ảnh ong bay vào nhà với từng khung thời gian khác nhau sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau:

Ong vàng bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn lên quan đến tiền tài và công danh. Cụ thể trong thời gian sắp tới, công việc của bạn gặp nhiều cơ hội, được thăng chức, tăng lương. Những dự án đang dở dang nếu chuyên tâm sẽ đạt được một kết thúc hoàn hảo.

Ong mật bay vào nhà

Nếu ong mật bay vào nhà thì bạn đừng quá lo lắng quá bởi đây là điềm báo hiệu cả nhà tinh thần phấn chấn, sức lực sung mãn. Cũng nhờ tinh thần và sức khỏe tốt mà bạn làm việc đạt hiệu suất cao, tiền tài sung túc.

Ong ruồi bay vào nhà

Báo hiệu có người bạn phương xa đã lâu không gặp của bạn sắp ghé thăm, người bạn này sẽ đem lại nhiều tin tốt lành đến cho bạn trong công việc và cuộc sống. Do đó, bạn hãy chuẩn bị đón tiếp vị khách này thật tốt nhé.

Đầu năm ong bay vào nhà

Xin chúc mừng đây là điềm báo đại cát đại lợi báo hiệu lộc đầu năm. Cả năm tới gia đình bạn hưởng nhiều phúc quý, quý nhân phù trợ. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, tính đâu gặp đó. Gia đình vẹn tròn, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

ong-bay-vao-nha

Mùng 1 ong bay vào nhà 

Nếu ong tới nhà bạn vào mùng 1 đầu tháng thì cả tháng bạn nhận được vận may, tranh thủ tình toán làm ăn trong tháng này được bội thu, cơ hội tích lũy tài sản.

Ong bay vào nhà vào buổi sáng (ban ngày)

Đây là điềm báo tốt lành mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt ai đang trên con đường kinh doanh. Dự báo thời gian sắp tới bạn và các thành viên trong gia đình khá suông sẻ trong công việc, buôn bán thu lại nhiều lợi nhuận.

Ong bay vào nhà buổi tối

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được những tin ngọt ngào từ tình yêu của bạn ấp ủ bấy lâu nay, những dự định của bạn với người yêu sắp sửa thành sự thật rồi. Nếu các bạn yêu nhau thật lòng thì hãy tranh thủ hoàn thành ý nguyện để mãi mãi được bên nhau bạn nhé.

Ong bay vào nhà rồi bay theo bạn

Điềm báo bạn sẽ gặp được quý nhân cụ thể thời gian sắp tới được người tài giỏi dẫn dắt. Nếu cố gắng và tích cực hơn trong thời gian này, những điều tốt đẹp nhất về công danh sẽ mỉm cười với bạn. Ngoài ra, nếu ong bay vào nhà mà đậu lên vai bạn là báo hiệu cho thấy bạn sắp đón nhận những tin vui về hỷ sự, con cái.

Ong bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo xấu báo hiệu về việc bạn trải qua một nỗi buồn nào đó. Hoặc có thể là điềm báo trong công việc của bạn đang gặp hoặc sẽ gặp chút rắc rối, trở ngại. Nhưng cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn vì có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Mơ thấy ong bay vào nhà

Giấc mơ này là điềm báo lành cho thấy rằng bạn được gia tiên phù hộ độ trì trong cuộc sống và con đường quan lộ thăng tiến. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nhé.

Ong bay vào phòng ngủ

Đây là điềm báo may mắn về lộc tình duyên. Trong khoảng thời gian này, nếu ai còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia chân ái. Nếu bạn là người đã có gia đình thì gia đạo an yên, con cái học tập tốt.

Ong bay vào nhà đánh con gì?

Nếu ong bay vào nhà đánh ngay con 38, 82. Nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con ong và thời gian ong bay vào nhà sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

  • Ong bay vào nhà lúc buổi sáng đánh con 16-05
  • Ong bay vào nhà lúc buổi chiều đánh con 56-45
  • Ong bay vào nhà lúc buổi tối đánhcon 85-96
  • Ong bay vào nhà làm tổ đán con 13-31-72
  • Ong bay vào nhà cắn người trong nhà đán con 03-64
  • Thấy 2 con ong bay vào nhà đánh con 02-16

Tham khảo thêm:

Nên làm gì khi ong bay vào nhà?

Mặc dù ong đem đến những điềm báo cát lành và vận may về tài lộc trong tương lai nên người ta lưu truyền nhau không nên đuổi ong ra khỏi nhà. Tuy nhiên thì tùy từng trường hợp mà bạn có cách xử lý tốt nhất cụ thể:

Nếu ong xây tổ tại những nơi không có tác động nhiều đến cuộc sống thì gia chủ có thể để chúng sinh hoạt tại đó.

Nếu ong bay vào nhà hoặc xây tổ mà có tác động đến bạn và thành viên, hãy mạnh dạn áp dụng một số mẹo khéo đưa ong ra ngoài mà vẫn không ảnh hưởng đến lộc của gia đình như:

  • Sử dụng hoa quả ngọt bên ngoài nhà để dụ chúng bay ra.
  • Bạn hãy dùng hương sả để ở những khu vực không muốn ong lui tới hoặc rắc sả quanh nhà, dùng bình xịt hương sả hay đốt tinh dầu sả,…
  • Tỏi hoặc bột tỏi: Bạn hãy dùng bột tỏi để rắc trực tiếp lên người chúng, cách này có thể giết chết ong hoặc rắc xung quang khu vực gần tổ để đuổi chúng đi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được các con số may mắn và điềm báo tốt hay xấu khi thấy ong bay vào nhà đồng thời biết cách xua đuổi ong bay ra khỏi ra mà không bị đốt nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi