Sinh năm 1949 mệnh gì? Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào tốt?

Sinh năm 1949 mệnh gì, cung gì? Tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp với tuổi nào, hợp với màu sắc nào, hợp với hướng nhà nào? Hay sinh năm 1949 kỵ với tuổi nào, hướng nào, màu nào? Tất cả thông tin trên sẽ được https://earlywarning.vn/ tổng hợp trong bài viết sinh năm 1949 mệnh gì dưới đây

Sinh năm 1949 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1949 mang mệnh Hoả hay Thích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Người mệnh Hoả thường là những người yêu thích hành động, thông minh, có niềm đam mê cháy bỏng nên họ thường sẽ nắm vai trò lãnh đạo, và đặc biệt là rất giỏi lôi kéo người khác. Tuy nhiên những người mang mệnh này hay nóng vội nên dễ bị người khác lợi dụng và không quan tâm đến cảm xúc.

sinh nam 1949 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1949 tuổi gì?

Những người sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu tức năm con Trâu. Theo dương lịch bắt đầu từ ngày 29/1/1949 đến hết ngày 16/2/1950, còn âm lịch bắt đầu từ ngày 1/1/1949 đến hết ngày 30/12/1949.

Thiên can: Kỷ

  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Kỷ Sửu được đánh giá là con người nghiêm túc thẳng thắn nhưng lại nóng nảy đến làm hỏng việc. Họ tự tin và quyết đoán trong công việc, dễ giận dỗi nhưng cũng dễ xoa dịu, là người cầu toàn nên dễ bị cho là bảo thủ, gia trưởng vì yêu cầu cao.

Nam sinh năm Kỷ Sửu 1949 là người có tính tình nóng nảy, hay hờn dỗi vô lý nên không nhận được nhiều cảm mến của bạn bè. Tình duyên cũng thăng trầm qua những lần đổi duyên, tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả và ít may mắn nhưng khi trung vận và hậu vận thì mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp từ công danh, sự nghiệp, tình duyên hay tài lộc.

Nữ sinh năm Kỷ Sửu 1949 phải chịu nhiều tủi khổ, đắng cay ở tiền và trung vận bao gồm cả cuộc sống lẫn tình duyên đều gian truân vất vả. Chỉ khi đến hậu vận thì họ mới đạt được thành công trong mọi mặt từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên. Những người nữ sinh năm này càng về sau càng được nhân nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc.

Sinh năm 1949 hợp với số nào?

Đối với nam Kỷ Sửu những con số phù hợp sẽ là 6, 7, 8. Còn với nữ Kỷ Sửu sẽ hợp các số 3, 4, 9. Với những con số may mắn ở trên, tuổi 1949 có thể chọn mua sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng,.. không chỉ mang tới vận may cho gia chủ mà còn giúp hóa giải vận xui, gặp dữ hóa lành.

Sinh năm 1949 hợp màu nào?

Theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1949 là các màu tương hợp màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa và các màu tương sinh màu vàng, nâu của mệnh Thổ và xanh lá cây của mệnh Mộc sẽ đem đến cho cuộc sống một sắc màu tràn đầy năng lượng tốt, may mắn dồi dào, tốt cho tài vận, tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Tuy nhiên, tuổi Kỷ Sửu không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang đến năng lượng tiêu cực, giảm vận may, cản trở đường công danh.

sinh nam 1949 menh gi 1

Sinh năm 1949 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1949 hợp tuổi nào?

Trong khi làm ăn Nam Kỷ Sửu đặc biệt nên hợp tác với các tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân và Đinh Hợi, sẽ mang lại nguồn năng lượng may mắn, ăn nên làm ra thuận lợi với các dự án có nguồn đầu tư lớn, lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó khi kết hôn, thành gia lập thất, nam Kỷ Sửu 1949 nên kết duyên với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, sẽ dồi dào hạnh phúc, con đàn cháu đống, tràn ngập niềm vui.

Tuy nhiên nam Kỷ Sửu nên kỵ các tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu, vận hạn sẽ đến nếu hợp tác với các tuổi này.

Nữ sinh năm 1949 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn nữ Kỷ Sửu nên hợp tác đầu tư với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, có như vậy công việc thuận lợi, sự nghiệp khởi sắc, được trọng dụng cho nhiều cơ hội lớn

Mặt khác khi kết hôn, Nữ Kỷ Sửu 1949 nên kết duyên với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, phù hợp để cả hai vợ chồng hòa thuận, phụ trợ nhau cùng gầy dựng sự nghiệp thăng tiến, con cái chăm ngoan, thành tài

Tuy nhiên nên kỵ các tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu, nếu không muốn những kế hoạch sẽ có lỗ hổng, kém thuận lợi.

Sinh năm 1949 hợp hướng nào?

sinh nam 1949 menh gi 2

Nam sinh năm 1949 hợp hướng nào?

Nam Kỷ Sửu khi muốn làm những việc hệ trọng về phong thủy nên chọn hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị), sẽ đem đến thuận lợi, đón nhận nguồn năng lượng may mắn, hạnh phúc, công danh rộng mở.

Tuyệt đối không nên lựa chọn hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát), sẽ dễ dàng mang đến nhiều trắc trở trong cuộc sống, thị phi, chia cắt, thiệt hại mất mát khó tránh.

Nữ sinh năm 1949 hợp hướng nào?

Nữ Kỷ Sửu nên chọn các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cho các mục đích xây nhà, kê đồ đạc để đem lại sự sinh sôi nảy nở của tài lộc và may mắn, cuộc sống dễ bề hạnh phúc.

Nhưng không nên đặt đồ với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) dễ đối mặt với những điều không may mắn, mưu sinh khó thành, tai họa, cãi vã sẽ thường xuyên.

Sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu là 73 tuổi sang năm 2023 là 74 tuổi, năm 2024 là 75 tuổi, năm 2025 là 76 tuổi và năm 2026 là 77 tuổi

Trên đây là những giải đáp chi tiết về người sinh năm 1949 mệnh gì, hợp hướng nào, tuổi nào, màu sắc nào. Hy vọng rằng, những thông tin được đưa ra trên bài sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn và giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 1949