Sinh năm 1951 mệnh gì? Tuổi Tân Mão hợp tuổi nào, màu gì, xây nhà hợp hướng gì?

Cung mệnh của năm sinh 1951 luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng Earlywarning giải đáp các thắc mắc về sinh năm 1951 mệnh gì, cung gì? Sinh năm 1951 hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào?qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1951 mệnh gì?

Người sinh năm 1951 thuộc mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc có nghĩa là Gỗ Tùng Bách. Theo thuyết tương sinh tương khắc của ngũ hành thì người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người có mệnh Tùng Bách Mộc thường là người có khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi bản chất là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tiễn cuộc sống có rất nhiều thử thách nhưng người có nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và bản lĩnh của một người quân tử, anh hùng.

Phẩm chất kiên cường có nghị lực cùng với đức tính của hành Mộc là nhân ái khiến cho những người có nạp âm này trở thành một nhân cách lớn. Họ yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử điềm tĩnh coi trọng tình người.

Đức tính quý báu của hành Mộc là hướng thượng vươn lên không ngừng, nên họ siêng học, thường có thành tích cao, học vấn uyên bác. Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là những người uyên bác, có nghị lực, trọng ân tình nghĩa lụy nên họ có đầy đủ khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương trong.

sinh nam 1951 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1951 tuổi gì?

Theo phong thủy, sinh năm 1951 tuổi Tân Mão tức năm con Mèo, có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 06/02/1951 đến 26/01/1952

Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Mão

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1951 sở hữu sự thông tuệ, nhanh nhạy và tư duy tốt nên khi về già vẫn có được tinh thần minh mẫn và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, những người tuổi Tân Mão cũng cần chú ý chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe bản thân nhiều hơn ở thời tiền vận và hậu vận để khi tới thời hậu vận được khoẻ mạnh.

Sinh năm 1951 hợp với số nào?

Theo các nhà phong thủy cho rằng nam Tân Mão hợp các số 1, 3, 4. Trong khi đó nữ Tân Mão hợp các số: 2, 5, 8, 9. Những con số ở trên có thể được ứng dụng vào chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng,.. để cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Sinh năm 1951 hợp với màu nào?

Người sinh năm 1951 thuộc mệnh Mộc nên hợp những màu bản mệnh như xanh lá cây thuộc hành Mộc hay các màu tương sinh như đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy không chỉ tốt cho tinh thần mà còn giúp cải thiện sức khỏe, vận may cho thân chủ.

Ngoài ra, những màu không hợp với tuổi Tân Mão 1951 là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ mang đến mệnh không tốt, kém may mắn cho cuộc sống và công việc.

sinh nam 1951 menh gi 1

Sinh năm 1951 hợp tuổi nào?

Nam giới sinh năm 1951 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Mão hợp tác kinh doanh sẽ thuận lợi với tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu thì công việc tiến triển phất lên như diều gặp gió.

Nam giới tuổi Tân Mão 1951 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi nếu muốn có được chuyện tình và cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái hòa thuận hiếu thảo, sung túc cả đôi bề.

Tuy nhiên, nam tuổi Tân Mão không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi rất có thể sẽ gặp phải nhiều bất lợi, thị phi.

Nữ giới sinh năm 1951 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, kinh doanh người nữ sinh năm 1951 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ sẽ kí được hợp đồng lớn, thuận lợi trong các dự án đầu tư lớn.

Nữ tuổi Tân Mão nên chọn những người tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi để kết hôn, có như vậy thì họ vừa có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con gái chăm ngoan, là cơ sở cho sự nghiệp phát triển.

Tuyệt đối lên kỵ Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi vì sẽ đem đến những điều không may, xui rủi.

Sinh năm 1951 hợp hướng nào?

sinh nam 1951 menh gi 2

Nam sinh năm 1951 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1951 sẽ hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) khi làm việc phong thủy sẽ đem lại may mắn, hiệu quả cao trong cuộc sống, sung túc.

Nhưng nam giới tuổi Tân Mão lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Chính vì vậy bạn nên tránh các hướng này cho những việc phong thủy vì sẽ giảm vận may và năng lượng.

Nữ sinh năm 1951 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1951 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) khi làm chuyện trọng đại trong gia đình và xã hội sẽ giúp mọi chuyển đại cát, thăng quan tiến chức, may mắn dồi dào.

Nhưng nữ giới tuổi Tân Mão lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Do đó nên tìm hiểu kỹ để sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa tránh thất bại và tránh giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 1951 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1951 tuổi Tân Mão là 71 tuổi sang năm 2023 là 72 tuổi, năm 2024 là 73 tuổi, năm 2025 là 74 tuổi và năm 2026 là 75 tuổi

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc năm sinh 1951 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu và hướng nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!