Sinh năm 1952 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì, hướng gì, hợp với tuổi nào?

Nếu bạn sinh năm 1952 muốn biết mình hợp với màu gì, làm ăn hợp tuổi gì hay xây nhà hợp hướng nào? Sinh năm 1952 mệnh gì, cung gì, tuổi gì? Thì hãy đọc ngay bài viết sinh năm 1952 mệnh gì của https://earlywarning.vn/ sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Sinh năm 1952 mệnh gì?

Những người sinh năm 1952 thuộc mệnh Thuỷ hay Trường Lưu Thuỷ có nghĩa là nước chảy mạnh. Theo quan hệ của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và Tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1952 mang mệnh Trường Lưu Thuỷ được thiên phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chịu khó nhưng cũng rất táo bạo, nghĩ là làm. Tuy nhiên họ lại có một nhược điểm đó là bảo thủ, không nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác hay có thể bị cuốn vào những cuộc cự cãi, tranh chấp.

sinh nam 1952 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1952 tuổi gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn tức năm con Rồng, có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 27/01/1952 đến 13/02/1953

Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh ra vào năm 1952 thường có tiền vận vất vả nhưng dần khi đến trung vận thì lại được hưởng giàu sang, phú quý, an nhàn. Đặc biệt nữ tuổi Nhâm Thìn tính tình cứng cỏi, ưa thích những công việc của phái mạnh. Đường tình duyên khá lận đận bởi tuy họ là người không khéo nhưng lại coi trọng bản thân và đề cao quyền bình đẳng.

Sinh năm 1952 hợp số nào?

Nam Nhâm Thìn hợp các số 1, 3, 4 và nữ Nhâm  hợp các số 1, 3, 4. Với những con số may mắn này, quý bạn tuổi Nhâm Thìn có thể mua sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng để gia tăng vận may tiền bạc, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Sinh năm 1952 hợp màu nào?

Theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi Nhâm Thìn 1952 là màu xanh dương, màu đen và màu trắng sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra nhìn những đồ vật màu xanh còn giúp nhẹ nhàng thư thái, nên chọn lựa những đồ vật có liên quan các màu sắc này

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 nên tránh sử dụng các màu: đỏ, cam, tím đại diện cho hệ Hỏa và vàng, nâu đất, nâu nhạt đại diện cho hệ Thổ. Đây là các màu đại kỵ đối với mệnh Thủy.

sinh nam 1952 menh gi 1

Sinh năm 1952 hợp tuổi nào?

Nam giới sinh năm 1952 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ mang lại thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn, nam tuổi Nhâm Thìn 1952 rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan hiền.

Bên cạnh đó, nam Nhâm Thìn không hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ

Nữ giới sinh năm 1952 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ có được rất nhiều tốt đẹp và thành công.

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Nhâm Thìn 1952 không hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Sinh năm 1952 hợp hướng nào?

sinh nam 1952 menh gi 2

Nam giới sinh năm 1952 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam Nhâm Thìn sinh năm 1952 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) giúp cho công việc làm ăn găp nhiều may mắn, lên như diều gặp gió, sung túc an vui

Ngoài ra, nam Nhâm Thìn 1952 kỵ với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)không nên để đồ đạc vào các hướng này hoặc xây nhà nhé. Vì công việc sẽ bị thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Nữ giới sinh năm 1952 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 khi xây dựng nhà cửa, kê nội thất rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, gia đạo yên ổn, vợ chồng hòa thuận

Tuy nhiên, nữ Nhâm Thìn không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) khi xây dựng nhà cửa, kê đồ nội thất sẽ gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, kém may mắn.

Sinh năm 1952 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1952 là 70 tuổi sang năm 2023 là 71 tuổi, năm 2024 là 72 tuổi, năm 2025 là 73 tuổi và năm 2026 là 74 tuổi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1952 mệnh gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức bổ ích về phong thủy, ý nghĩa giấc mơ,…