Sinh năm 1954 mệnh gì? Hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào?

Bạn sinh năm 1954 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, tuổi con gì? Hợp với tuổi nào, màu sắc gì, hướng nào? Hay 1954 kỵ với tuổi nào, hướng nào, màu sắc gì? Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải đáp sinh năm 1954 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1954 mệnh gì?

Người sinh năm 1954 có mệnh là Kim – Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát). Theo quy luật tương sinh tương khắc, những người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, Thuỷ và tương khắc với mệnh Hoả, Mộc.

  • Nam giới Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người thuộc bản mệnh này có tính cách nhu hòa, đôn hậu và lối sống rất khoan dung với mọi người. Ngoài ra người người mệnh Kim thường giữ bí mật rất tốt, sống theo một khuôn phép nhất định, không dễ bị sa đà vào ảo mộng. Khi mới tiếp xúc, khó ai có thể nhận ra bởi họ rất hiền lành, sống nội tâm. Song khi tiếp xúc một thời gian thì bạn sẽ dễ nhận biết bởi họ có chí khí lớn, đúng chất anh hùng ở ẩn.

Vì họ sống theo một khuôn phép rập khuôn nên họ có nguyên tắc và khá lạnh lùng. Tại một khía cạnh nào đó, họ có độ lượng và nhân hậu nên dễ bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Điều này vô tình đẩy họ vào những cô đơn, cô độc và không có người chia sẻ trong cuộc đời.

sinh nam 1954 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1954 tuổi gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ tức năm con ngựa, có năm sinh dương lịch từ ngày 03/02/1954 đến 23/01/1955

Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Giáp Ngọ là người có tính cách khá cương quyết và độc đoán nhưng có trực giác tốt và nghiêm túc trong công việc nên sự nghiệp thường nhanh được thăng tiến. Họ là những nhà tổ chức giỏi, độc lập và hết mình theo đuổi đam mê.

Nam giới Giáp Ngọ thường gia đạo rất yên ấm. Tình duyên có nhiều biến đổi tùy vào từng tháng nhưng kết quả chung đều hạnh phúc. Đặc biệt khi đến tuổi trung vận, đường công danh ngày một mở rộng và càng về hậu vận thì sẽ càng phát triển về cả sự nghiệp cũng như tài lộc.

Nữ giới Giáp Ngọ thường không được êm ấm, vẫn có xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Tình duyên cũng có may mắn hưởng hạnh phúc nhưng lạo lận đận đổi đến mấy lần. Tuy nhiên, đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống lại ngày càng hạnh phúc, ấm êm. Bắt đầu từ trung vận, đường công danh sự nghiệp của nữ sinh năm 1954 cũng gặp nhiều may mắn, có chỗ đứng vững vàng, cuộc sống đủ đầy và tài lộc rủng rỉnh.

Sinh năm 1954 hợp con số nào?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Ngọ hợp các số 1, 6, 7. Còn nữ giới hợp các số 2, 5, 8, 9. Các con số may mắn ở trên có thể được chọn để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng,.. để giao dịch, làm ăn thuận lợi hơn.

Sinh năm 1954 hợp màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1954 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,…rất hợp với màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống cũng như trong tình duyên

Tuy nhiên, tuổi Giáp Ngọ rất kỵ với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm gia chủ làm ăn khó khăn, gia đình bất hòa hay cãi nhau.

sinh nam 1954 menh gi 1

Sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Nam giới sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Giáp Ngọ hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và Kỷ Hợi thì công việc làm ăn sẽ rất thuận lợi.

Nam giới tuổi Giáp Ngọ 1954 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ để có được chuyện tình và cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái hòa thuận hiếu thảo, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở và con cái đuề huề.

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Ngọ không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Quý Mão, Tân Mão, Đinh Dậu và Kỷ Dậu rất có thể sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Nữ giới sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, kinh doanh người nữ sinh năm 1954 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi sẽ kí được hợp đồng lớn, thuận lợi, lợi nhuận cao cho đôi bên.

Nữ tuổi Giáp Ngọ nên chọn những người tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ để kết hôn, có như vậy thì họ vừa có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vừa giúp cho sự nghiệp phát triển.

Tuyệt đối lên kỵ Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão vì sẽ đem đến những điều không may, xui rủi.

Sinh năm 1954 hợp hướng nào?

sinh nam 1954 menh gi 2

Nam sinh năm 1954 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1954 rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) khi làm việc phong  sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Mùi lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy bạn nên tránh các hướng này cho những việc phong thủy vì sẽ giảm vận may và năng lượng.

Nữ sinh năm 1954 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1954 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) khi làm chuyện trọng đại trong gia đình và xã hội sẽ giúp mọi chuyển đại cát, giúp chủ nhà may mắn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Ất Mùi lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Do đó nên tìm hiểu kỹ để sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa tránh thất bại và tránh giảm vận may mắn của bạn.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1954 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1954 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào.