Sinh năm 1955 mệnh gì? Hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào?

Cung mệnh của năm sinh 1955 luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng Earlywarning giải đáp các thắc mắc về sinh năm 1955 mệnh gì, 1955 cung gì, sinh năm 1955 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1955 mệnh gì?

Theo tử vi những người sinh năm 1955 có mệnh Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành thì những người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

  • Nam giới Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Sa Trung Kim vừa rộng lượng, vừa khoan hòa, đôn hậu, tĩnh tại của Thổ lại vừa có thuộc tính kín đáo, nghĩa khí, ngưng tụ của Kim. Chính vì vậy bình thường nhìn họ không có gì nổi bật, kín đáo, thích riêng tư, giữ mình theo khuôn phép, khả năng kiềm chế rất tốt và không mấy khi thể hiện cảm xúc gì trên mặt.

Họ thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, ban đầu khi mới tiếp xúc sẽ thấy người này có vẻ quá hiền lành, sống nội tâm, khép kín, nhưng sau một thời gian sẽ phát hiện ra họ nhân hậu, độ lượng, có chí lớn và rất nghĩa khí. Tư duy và tầm vóc của những người mang nạp âm Sa Trung Kim không hề nhỏ, không làm thì thôi, một khi họ đã thích là phải làm với quy mô lớn, không thích làm nhỏ hay chỉ làm tạm thời.

Tuy nhiên để phát huy được những tố chất này thì bản thân người Sa Trung Kim phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện nghiêm khắc, họ khó ngấm nhanh nên sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, tâm sức, công phu để rèn luyện người này, tuy chậm nhưng mà chắc, làm tới đâu bền tới đó, kiên cố vững vàng.

sinh nam 1955 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1955 tuổi gì?

Theo tử vi người sinh năm 1955 tuổi Ất Hợi tức năm con dê, có năm sinh dương lịch từ ngày 24/01/1955 đến 11/02/1956.

Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam tuổi Ất Mùi thường sẽ có cuộc đời bình yên, thuận lợi về mọi đường từ công danh sự nghiệp tới tình duyên. Tình duyên sẽ có những lần đổi duyên trắc trở tuy nhiên đến cuối đến hạnh phúc. Về hậu vận cuộc sống yên ấm, hạnh phúc, đặc biệt công danh sự nghiệp thì bắt đầu từ trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, công danh lẫy lừng. Những người này sẽ có thọ 74 đến 79 tuổi.

Tiền vận của nữ Ất Mùi thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đến trung vận thì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Những người này thường gặp nhiều may mắn và cơ hội hiếm có nên sự nghiệp rất phát triển, tài lộc sung túc. Đến hậu vận thì sẽ có được vị thế vững chắc trong xã hội và cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Tuy luôn gặp được may mắn nhưng tài lộc của nữ Ất Mùi 1955 chỉ ở mức khá, đủ chứ không quá giàu có.

Sinh năm 1955 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy nhận định Nam giới tuổi Ất Mùi hợp 3, 4, 9. Còn nữ tuổi Ất Mùi sẽ hợp các số 6, 7, 8. Những con số may mắn trên có thể ứng dụng chọn số điện thoại phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. mang tới tài vận cho gia chủ.

Sinh năm 1955 hợp màu nào nhất ?

Theo thuyết Ngũ hành, màu tương sinh với Kim là màu vàng, màu nâu và màu xám. Những màu này tượng trưng cho sự hoàn thiện, may mắn về mọi mặt có quý nhân phù trợ, thuận lợi cho đường con cái. Màu tương hợp với mệnh Kim là Trắng, bạc, mang đến sự tinh tế, giản dị trong sáng.

Người sinh năm Ất Mùi 1955 nên tránh sử dụng các màu đỏ, hồng, cam. Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mạng Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

sinh nam 1955 menh gi 1

Sinh năm 1955 hợp tuổi nào?

Nam giới tuổi Ất Mùi hợp tuổi nào?

Theo các nhà phong thủy cho rằng, nam giới muốn làm ăn thành công, phất lên như diều gặp gió hay muốn có cuộc sống vợ chồng gia đình hạnh phúc thì nên hợp tác với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Sẽ đem lại lợi nhuận trong làm ăn, may mắn có quý nhân phù trợ. Gia đình êm ấm con đàn cháu đống.

Tuy nhiên kỵ tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Những người tuổi này sẽ đem đến vận hạn cho gia chủ, không may mắn nên hạn chế.

Nữ giới tuổi Ất Mùi hợp tuổi nào?

Khi làm ăn hoặc trong thành gia lập thất, nữ giới tuổi Mậu Tuất sẽ hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ nhận được nhiều hợp đồng, tiền vào như nước, gia đình hạnh phúc ấm lo, gia đình hòa thuận và viên mãn đến đầu bạc răng long, sự nghiệp phát triển.

Mặt khác nữ giới tuổi Mậu Tuất nên hạn chế các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, đây là những tuổi không hợp và không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều vận đen.

Sinh năm 1955 hợp hướng nào?

sinh nam 1955 menh gi 2

Nam giới sinh năm 1955 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1955 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) khi kê đồ, di dời đồ đạc sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Mùi lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát). Chính vì vậy bạn nên tránh các hướng này cho những việc phong thủy vì sẽ giảm vận may và năng lượng.

Nữ giới sinh năm 1955 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1955 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) khi làm chuyện trọng đại trong gia đình và xã hội sẽ giúp mọi chuyển đại cát, giúp chủ nhà may măn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Ất Mùi lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát). Do đó nên tìm hiểu kỹ để sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa tránh thất bại và tránh giảm vận may mắn của bạn.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1955 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 1955 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!