Sinh năm 1956 mệnh gì? Hợp màu gì, kết hôn hợp với tuổi nào, xây dựng nhà cửa hợp hướng nào?

Cung mệnh của những người sinh năm 1956 sẽ có vận số tốt hay xấu? Hoặc sinh năm 2013 hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi nào, xây dựng nhà cửa hợp với hướng gì? Ngoài ra, sinh năm 1956 kỵ với màu gì, tuổi gì, hướng gì? Tất cả sẽ được Earlywarning.vn giải đáp sinh năm 1956 mệnh gì trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1956 mệnh gì?

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1956 là năm Bính Thân mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi).Theo thuyết tương sinh tương khắc của Ngũ hành âm dương thì người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thuỷ.

  • Nam giới Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ  Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Hoả thường là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và một bộ óc sáng tạo. Nhưng để đạt được những thành công lớn thì những người mệnh Hoả nên thay đổi tính cách có phần bướng bỉnh, cứng đầu và học cách kiềm chế cảm xúc.

sinh nam 1956 menh gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1956 tuổi gì?

Theo tử vi, sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ, tính từ 12/02/1956 đến 30/01/1957.

Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam sinh năm 1956 tuổi Bính Thân vận mệnh khá tốt đẹp, thời trung vận là khoảng thời gian mà những người tuổi này có được nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình. Vì vậy càng đến hậu vận thì họ càng có cuộc sống sung túc, công danh sự nghiệp vững vàng.

Nữ sinh năm 1956 tốt đẹp ngay từ tiền vận, có phúc phần nên sớm nhận được hạnh phúc trong công danh sự nghiệp, còn được may mắn có nhiều cơ hội tốt nên sẽ có hậu vận tốt đẹp, tài lộc đủ đầy. Tình duyên như nam giới vẫn sẽ có những lần đổi duyên, thậm chí đến 3 lần mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Sinh năm 1956 hợp với con số nào nhất?

Nam tuổi Bính thân sẽ hợp các số 2, 5, 8, 9, còn đối với nữ sẽ là các số 6, 7, 8. Những con số này sẽ đem lại may mắn cho người cung mệnh Hỏa, có thể lấy làm số nhà, số tài khoản…

Sinh năm 1956 hợp tuổi nào nhất?

sinh nam 1956 menh gi 1

Nam giới sinh năm 1956 hợp tuổi nào ?

Nam tuổi Bính Thân trong làm ăn và lập gia đình nên cân nhắc những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Đây là tuổi lí tưởng cho nam cung mệnh hỏa, sẽ đem đến may mắn cho cả vợ chồng trong phương diện làm ăn và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên nên kỵ các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu, sẽ không đem lại tài lộc và may mắn.

Nữ giới sinh năm 1956 hợp tuổi nào?

Nữ tuổi Bính Thân nên lựa chọn tuổi Đinh Dậu Canh Tý, Quý Mão trong việc làm ăn, khi hợp tác với những tuổi này sẽ đem đến lợi lộc đôi bên. Khi dựng vợ gả chồng, nữ mệnh Hỏa nên chú ý các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ, khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống ấm êm hạnh phúc, hòa hợp. Tuyệt đối không chọn tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu để làm bạn đời, sẽ không tốt.

Sinh năm 1956 hợp màu nào nhất?

Người mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh lửa) vì vậy người mệnh Hỏa sử dụng màu của mệnh Mộc (xanh lá cây) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như là: đỏ, hồng, tím, và cam

Người sinh năm Bính Thân 1956 nên tránh xa những màu thuộc hành Thủy như: đen và xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Họ không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh dương hoặc tím xanh, bởi nó sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang cho người hành Hỏa.

Sinh năm 1956 hợp hướng nào?

sinh nam 1956 menh gi 3

Nam giới sinh 1956 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nam Bính Thân sẽ hợp các hướng Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y). Hướng này mang nguồn năng lượng may mắn cho cung mệnh, đem đến tài lộc, hạnh phúc gia chủ.

Nhưng cần lưu ý, không hợp các hướng Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh). Đây là các hướng không may mắn của nam giới sinh 1956 sẽ gặp những chuyện không may, bất trắc.

Nữ giới sinh 1956 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh 1956 sẽ hợp hướng Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí). Đều là các hướng được đề nghị cho các mục đích xây nhà , kê đổi vị trí đồ đạc để đem đến tài lộc may mắn.

Nhưng không được chọn các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát) để làm chuyện hệ trọng hoặc các vấn đề liên quan đến phong thủy, sẽ không đem lại năng lượng tốt.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1956 mệnh gì có thể giúp các bạn dự đoán được tính cách, vận mệnh trong tương lai tốt hay xấu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.