Sinh năm 1957 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào?

Sinh năm 1957 mệnh gì? Có hướng gì, tuổi gì, màu sắc hợp nào? Hay mệnh này có hợp tuổi nào, kị điều gì? Tất cả những băn khoăn trước giờ sẽ được https://earlywarning.vn/ giải đáp trong bài viết dưới đây?

Sinh năm 1957 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa hay chính là Sơn hạ hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

  • Nam giới Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1957 thường là những người thông minh, nắm bắt được tâm lý người khác, nhiệt tình và năng nổ, không giỏi che giấu nội tâm, người như họ cần có những lời động viên kịp thời đúng mức. Nhưng đặc biệt là có khả năng giao tiếp xã hội tốt nên rất được lòng mọi người và được cấp trên trọng dụng trong công việc.

sinh-nam-1957-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1957 tuổi gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1957 là người tuổi Đinh Dậu hay cầm tinh con Gà trong 12 con giáp, có ngày sinh dương lich từ ngày 31/01/1957 đến 17/02/1958

Theo thiên can( Đinh):

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân và Quý

Theo địa chi( Dậu)

  • Tam hợp: Tỵ Dậu và Sửu
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Những người này rất ham nghiên cứu, thích tìm hiểu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, yêu tự do, trong khung cảnh thiên nhiên họ thường có những sáng tạo đặc biệt, phát huy trí tuệ mạnh mẽ tới mức lạ lùng, lời khuyên cho họ nên heo đuổi công việc này. Ngoài ra họ thường có thành tích và học vị cao. Tiền vận của họ khá vất vả cho đến trung niên họ mới tích lũy được tài sản. Thời còn trẻ khó giữ được tiền, lao tâm khổ tứ, vất vả truân chuyên. Càng lớn tuổi lộc càng dày, nhờ những tháng ngày đã cống hiến, đóng góp vất vả.

Nam sinh năm 1957 cuộc sống nhiều gian truân nhưng đến trung vận mọi chuyện lại khá ổn định, an nhàn. Tình duyên tùy thuộc vào tháng để dự đoán, nhìn chung đều có những lần thay đổi lương duyên. Tuy vậy nhưng đường công danh nam Đinh Dậy lại có khá nhiều cơ hội phát triển, sẽ tạo cho cuộc sống đủ đầy khi đến trung vận, hậu vận, không cần quá lo lắng.

Ngược lại nam giới, nữ tuổi Đinh Dậu ông được ổn định, sẽ gặp khó khăn nhưng đến trung vận sẽ gặp được nhiều cơ may nhưng đến hậu vận lại tiếp tục rắc rối. Tình duyên không ổn định, sẽ có những lần đổi duyên đến hai ba lần mới thành. Công danh sự nghiệp của họ cũng bấp bênh chỉ khi đến trung vận mới khá khẩm, được hưởng phúc về đường tài lộc tình cảm.

Sinh năm năm 1957 hợp con số nào?

Nam giới tuổi Đinh Dậu sẽ hợp với các con số 6,7,8 còn nữ sẽ hợp các số 2,5,8,9. Những con số này có thể chọn để làm số điện thoại, số nhà, số tài khoản, sẽ đem lại may mắn.

Sinh năm 1957 hợp tuổi nào nhất?

Nam sinh năm 1957 sẽ hợp làm ăn kinh doanh và kết hôn với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân, có vậy cuộc sống vợ chồng sẽ được dung hòa tài lộc, công danh. Tuyệt đối không hợp, kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ, sẽ đem lại điều không may cho nam Đinh Dậu.

Trong làm ăn kinh doanh và kết hôn nữ tuổi Đinh Dậu khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì công việc diễn ra thuận lợi, tài lộc gia đình sung túc hạnh phúc. Tuy nhiên sẽ kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ sẽ không may mắn cho các mặt.

Sinh năm 1957 hợp màu nào nhất?

sinh nam 1957 menh gi 1

Theo bảng màu tương sinh, màu hòa hợp là màu đỏ, hồng, tím. Khi phối đồ, lựa chọn màu xe, trang trí nội thất có thể cân nhắc sử dụng các màu này để mang lại may mắn và cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, có thể sử dụng các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi vì các màu này bị hành Hỏa chế khắc nên không ảnh hưởng đến bản mệnh.

Nên kiêng kỵ các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước vì các màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến trường năng lượng của người mệnh Hỏa.

Sinh năm 1957 hợp hướng nào nhất?

sinh nam 1957 menh gi 2

Nam sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, nam Đinh Dậu sẽ hợp với các hướng Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), như vậy thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Ngược lại không nên chọn hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát) vì đây là hướng đại kỵ sẽ đem đến xui xẻo không đáng có.

Nữ sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Theo các nhà phong thủy thì nữ Đinh Dậu sẽ hợp xây nhà, kê đồ theo hướng Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) sẽ có nhiều tài lộc, vận hên.

Ngược lại nên kiêng kỵ hướng Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh, hướng sẽ đem đến tai họa, vận xui khi xây nhà..

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 2018 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2018 hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào? Hay sinh năm 2018 kỵ với tuổi nào, màu nào, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!