Sinh năm 1959 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, số gì?

Cung mệnh của người sinh năm 1959 như thế nào? Sinh năm 1959 tuổi gì? Hợp tuổi nào cho kết hôn xây nhà? Bên cạnh đó, sinh năm 1959 hợp hay kị màu gì, hướng nào tốt? Tất cả những thắc mắc sẽ được Earlywarning.vn giải đáp sinh năm 1959 mệnh gì trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tuổi con heo mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Có tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Mộc thường là người có lòng vị tha, tính cách hướng ngoại, năng động nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người mang cung mệnh này có phong thái khá nghệ sĩ. Nhưng nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không kiểm soát được cảm xúc và không kiên trì trong công việc.

Đặc biệt, họ còn làm việc rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỉ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra Bình Địa Mộc có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

sinh nam 1959-menh-gi-

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1959 tuổi gì?

Theo dương lịch, năm 1959 được tính bắt đầu từ ngày 08/02/1959 đến hết ngày 27/01/1960. Theo âm lịch, năm 1959 là năm Kỷ Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1959 đến 29/12/1959.

Xét theo Thiên can (Kỷ)

  • Tương hợp với Giáp
  • Tương hình với Quý và Ất

Xét theo Địa chi (Hợi)

  • Tam hợp với Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi có tính cách hiền lành, nhút nhát lạc quan. Họ có khả năng tập trung cao độ khi đặt ra mục tiêu nào đó, có đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn, cuộc đời gặp nhiều may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên người sinh năm 1959 lại nhẹ dạ cả tin nên rất hay bị người khác lừa gạt, mất tiền mất của vì tin người khác, nếu vượt qua được đến trung vận và hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống bình yên

Nữ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi có cá tính sắc sảo, quyết đoán và hóm hỉnh. Nữ tuổi Kỷ Hợi rất thích sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp nên nhà cửa luôn được dọn dẹp rất sạch sẽ. Phụ nữ tuổi Kỉ Hợi thường dịu dàng mềm mỏng, tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác nên sẽ được nhiều người yêu thích.

Sinh năm 1959 hợp với con số nào nhất?

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc thì nên chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn số 3, 4 thuộc hành Mộc( bình hòa) cũng may mắn.

Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào nhất?

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, nếu muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần, khi đó làm ăn với những tuổi này thì công việc kinh doanh sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Đối với tuổi hợp dựng vợ gả chồng nên chọn kết đôi với Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi. Họ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, êm ấm, vấn đề tiền bạc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Đối với người tuổi Kỷ Hợi, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình duyên chịu nhiều cay đắng, dang dở, xa cách triền miên khi kết hôn… thì không nên hợp tác hay lập gia đình với những tuổi sau: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Sinh năm 1959 hợp với màu nào nhất?

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Kỷ Hợi sẽ tương sinh với màu bản mệnh Mộc (Bình Địa Mộc) như xanh da trời, xanh nõn chuối, xanh cốm, xanh lá, xanh dương.

Ngược lại màu tương khắc là màu vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng bạc hay màu vàng nhạt bởi các màu này thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim, tránh dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu nâu, vàng. Những màu này sẽ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự may mắn, giàu sang cho người hành Mộc.

sinh nam 1959-menh-gi-1

Sinh năm 1959 hợp hướng nào nhất?

Nam mạng Kỷ Hợi

  • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà tốt cho Nam sinh tuổi Kỷ Hợi là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Ngược lại hướng nhà xấu là các hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông.

Nữ mạng Kỷ Hợi

  • Hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
  • Hướng xấu: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng nhà tốt cho nữ giới tuổi Kỷ Hợi là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Ngược lại hướng nhà xấu là Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

Trên đây là lời giải thích về sinh năm 1959 mệnh gì? Hi vọng đã đem lại cho bạn thông tin hữu ích. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!